CN. Th12 3rd, 2023

“Dự đoán của các chuyên gia về mùa hè Game Fest: Pedro Pascal sẽ tham gia thông báo về ‘The Last of Us'”

Summer Game Fest đang trở thành sự kiện được mong đợi nhất của cộng đồng game thủ, đặc biệt là với việc E3 bị hoãn lại. Sự kiện này hứa hẹn sẽ mang đến những trò chơi mới và đầy phấn khích nhất cho người chơi. Tên tuổi lớn như Saints Row và The Last Of Us: Factions được dự đoán sẽ là những trò chơi được chờ đợi nhất. Tuy nhiên, điều đặc biệt hơn cả là sự xuất hiện của những vị khách đặc biệt, trong đó có Pedro Pascal, diễn viên từ The Last of Us. Ngoài ra, nhiều trò chơi mới như Hammerwatch II, Pizza Possum, Blood West và Voidtrain cũng sẽ được giới thiệu trong sự kiện này. Bắt đầu từ ngày 8 tháng 6 năm 2023, Summer Game Fest hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người chơi trên toàn thế giới.

Với E3 bị hoãn lại, người hâm mộ đang háo hức chờ đợi Lễ hội trò chơi mùa hè. Khi người chơi chuẩn bị xem trò chơi mới tuyệt đẹp ra mắt tại sự kiện rất được mong đợi này, sự phấn khích đang tăng lên. Những tên tuổi lớn như Saints Row và The Last Of Us: Factions được dự đoán là một trong những phim được chờ đợi nhất, tập trung vào buzz.

Người hâm mộ dán mắt vào chỗ ngồi của họ vì nhiều lý do hơn là bản thân trận đấu. Một làn sóng quan tâm bổ sung đã được tạo ra bởi sự hiện diện có thể có của những vị khách đặc biệt trong sự kiện này. Pedro Pascal, diễn viên nổi tiếng từ Người cuối cùng của chúng tôicó thể tham dự sự kiện sắp tới, theo tin đồn từ những người trong ngành đáng tin cậy.

Pedro Pascal từ The Last of Us sẽ tham gia SGF chứ?

Một trong những người dẫn chương trình gần đây của Jeff Grubb’s Game Mess đã đào sâu vào thế giới của những khả năng và gợi ý rằng Pedro Pascal có thể nhân dịp này để nhận giải thưởng. Mike đã thêm, “Tôi cá là họ đã bắt được Pedro Pascal,” và Jeff nói thêm, “Ừ, tôi có thể thấy dàn diễn viên của Series Last of Us tham gia lễ trao giải.”

Lặn SÂU HƠN

Nhưng điều quan trọng cần nhớ là tại thời điểm này, lý thuyết này chỉ là suy đoán. Sự tham gia của nam diễn viên trong chương trình chưa được xác nhận bởi bất kỳ tuyên bố chính thức nào. Người hâm mộ nên theo dõi bất kỳ cập nhật chính thức nào về sự tham gia của Pedro Pascal khi sự kiện đến gần hơn, điều này sẽ làm tăng mức độ phấn khích và mong chờ tại Summer Game Fest.

Trò chơi nào có thể xuất hiện trong Lễ hội Trò chơi Mùa hè?

Cho đến nay, có thông tin tiết lộ rằng một số nhà phát triển nổi tiếng đã đăng ký tham gia sự kiện thú vị này. Du kích, Trò chơi Tribeca, Trò chơi Xbox, Ubisoft và những người khác nằm trong số đó, đảm bảo sẽ có nhiều trải nghiệm chơi game khác nhau.

Thông báo về triển vọng của Guerrilla đã được tiết lộ trong một vụ rò rỉ gần đây đã tạo ra sự phấn khích trong thế giới trò chơi. Họ có thể tiết lộ một số trò chơi thú vị, bao gồm Hammerwatch II, Pizza Possum, Blood West và Voidtrain. Nhưng niềm vui không kết thúc ở đó. Mọi thông tin chi tiết về phần tiếp theo của Horizon Guerilla đang được nhiều người hâm mộ háo hức chờ đợi. Mặc dù chưa thể khẳng định điều gì vào lúc này, nhưng trong giới game thủ, tiềm năng đơn thuần đã tạo nên sự tò mò và tin đồn thất thiệt.

Đánh dấu sự khai mạc chính thức của Lễ hội Trò chơi Mùa hè, triển lãm dự kiến ​​sẽ diễn ra vào ngày 8 tháng 6 năm 2023, tại 12 giờ trưa theo giờ PT / 3 giờ chiều theo giờ ET / 8 giờ tối theo giờ BST / 5 giờ sáng theo giờ AET ngày 9 tháng 6.

Hé lộ tựa game đáng mong đợi trong Lễ hội trò chơi mùa hè? Hãy cho chúng tôi trong các ý kiến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *