T6. Th12 1st, 2023
NBA

Dù Chênh Lệch Chiều Cao 7 Inch, Người Hâm Mộ Vẫn Chia Rẽ Về Thân Phận Thực Sự của Con Trai Shaquille O’Neal

Shaquille O’Neal, huyền thoại của Los Angeles Lakers, đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ thông qua những video thú vị trên mạng xã hội. Shaq đã chia sẻ một bức ảnh về con trai của mình, gây được sự phản ứng tích cực từ người hâm mộ. Mặc dù những đứa con của Shaq rất hào hứng khi theo bước cha mình, nhưng khám phá mạng xã hội của họ đã tạo ra sự so sánh và nhầm lẫn. Shareef O’Neal, con trai lớn của Shaq, đã gây chú ý trên mạng xã hội với số lượng người theo dõi đông đảo. Mặc dù con trai Shaq có chiều cao chênh lệch, nhưng người hâm mộ vẫn khó phân biệt được sự khác biệt giữa hai người.

Huyền thoại của Los Angeles Lakers, Shaquille O’Neal được biết đến là người thu hút người hâm mộ bằng những video tải lên mạng xã hội thú vị của anh ấy. Người đàn ông lớn, trong số những thứ khác, đã chia sẻ một bức ảnh về con trai của mình và nhận được rất nhiều phản ứng của người hâm mộ. Giữa tất cả sự ồn ào và ồn ào, những đứa trẻ của Shaq có vẻ rất hào hứng khi bước vào đôi giày lớn của cha chúng.

Nhưng việc khám phá mạng xã hội của họ thường tạo ra sự so sánh và nhầm lẫn. Một phản ứng như vậy đã xảy ra khi huyền thoại được nhìn thấy cao chót vót trên những đứa con nhỏ của anh ấy.

Con trai Shaquille O’Neal khiến fan hoang mang

Shaq là một trong những cầu thủ thống trị nhất NBA được biết đến với sự năng nổ và ngoại hình. Người khổng lồ 7’1 đã đặt chiều cao của mình xuống hai con trai Shareef và Shaqir O’Neal.

Con trai của ông lớn, Shareef O’Neal, 23 tuổi, có sự hiện diện mạnh mẽ trên mạng xã hội với 2,8 triệu người theo dõi. Ngôi sao bóng rổ đang lên cao 6’9 thu hút những người theo dõi anh ấy bằng những câu chuyện và bài đăng thường xuyên trên IG.

Shareef đã chia sẻ một bức ảnh về anh trai Shaqir của anh ấy gần đây và yêu cầu những người theo dõi anh ấy đoán danh tính của ai đó trong bức ảnh. Anh ấy đã thêm một bài đánh giá trên IG cho câu chuyện có tên của anh ấy và tên của anh trai Shariq trên đó.

Mặc dù anh em nhà O’Neal có chiều cao chênh lệch là 7 inch, nhưng người hâm mộ rất khó phân biệt được sự khác biệt giữa hai người vì 41% người hâm mộ đã chọn Shareef thay vì anh trai của anh ấy.

Đọc thêm: Shareef O’Neal gây sốc cho ông bố 50 tuổi Shaquille O’Neal đối thủ về vóc dáng của Arnold Schwarzenegger trong video mới nhất

Đây không phải là lần đầu tiên con trai của Shaq chơi trò đấu trí.

Video cũ của Shareef khiến fan hoang mang

Shaq trong thời gian gần đây đã chia sẻ một video TikTok cũ của con trai anh ấy, trong đó Shareef được nhìn thấy đang chế nhạo khả năng ném phạt của cha anh ấy.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi @iconichoopz

Người hâm mộ đổ xô bình luận về video tự hỏi liệu Shaq có thực sự là cha của Shareef hay không.

Xem câu chuyện này: Mark Wahlberg nướng Shaquille O’Neal với những bình luận ác ý Charles Barkley, John Cena và Dwyane Johnson vào năm 2015

Nhưng mạng xã hội hài hước và bản chất khủng khiếp, động cơ diesel lớn và con trai anh ấy có một mối quan hệ đặc biệt, đặc biệt là sau ca phẫu thuật tim nguy hiểm đến tính mạng của Shareef.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *