T4. Th12 6th, 2023

“DSG Yay – Từng Là Cao Thủ Valorant, Nay Từ Thiện Vì Sự Thoái Trào ở Split 2”

Disguised Toast, một trong những đội Valorant được yêu thích nhất trong mùa giải này, đã có một mùa giải đầu tiên đầy thành công với đội hình gồm các cựu binh như Joshua ‘steel’ Nissan và Jaccob ‘yay’ Whiteaker. Tuy nhiên, mùa giải thứ hai của NA Challenger League không như mong đợi khi đội liên tục gặp phải chuỗi trận thua. Để bù đắp cho màn trình diễn của mình, DSG yay đã quyết định quyên góp toàn bộ tiền lương của mình cho tổ chức từ thiện. Tuy nhiên, trước đó anh ấy đã tweet về ảnh hưởng tiêu cực của trận thua đến tinh thần của mình. Dù sao thì, sự hỗ trợ và động viên từ người hâm mộ và các đội đối thủ sẽ giúp Disguised Toast vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Một trong những đội Valorant được thổi phồng nhất trong mùa giải này là Đội DSG Disguised Toast. Sau nhiều lần chuyển nhượng, đội đã chọn một đội bao gồm các cựu binh như Joshua ‘steel’ Nissan và Jaccob ‘yay’ Whiteaker. Đội cũng đã có một mùa giải đầu tiên khá tuyệt vời. Nhiều người hâm mộ đang kêu gọi đội này đề phòng trong mùa giải thứ hai của NA Challenger League.

Tuy nhiên, mùa giải thứ hai không thể tồi tệ hơn đối với đội. Đội hiện đang có chuỗi 11 trận thua. Chứng kiến ​​màn trình diễn kém cỏi này, chủ nhân của Disguised Toast đã đứng ra xin lỗi người hâm mộ. Những trận thua liên tiếp cũng có ảnh hưởng tiêu cực đến người chơi. Để bù đắp cho màn trình diễn của anh ấy, DSG yay đã hết sức cam kết quyên góp tiền lương của anh ấy.

Người chơi chuyên nghiệp của Valorant DSG yay sẽ quyên góp toàn bộ tiền lương của mình cho tổ chức từ thiện

Sau sự chia rẽ thảm hại, Đội DSG có nhiều tin xấu sắp tới. Sau thất bại của họ ở nhánh dưới của Giải đấu loại trực tiếp, đội sẽ phải đủ điều kiện tham dự NA Challengers một lần nữa vào năm 2024. Điều này hóa ra lại là một đòn giáng mạnh vào các thành viên của Đội DSG, đặc biệt là DSG yay. Gần đây, anh ấy đã tweet với người hâm mộ về ảnh hưởng suy nhược mà trận thua này gây ra đối với tinh thần của anh ấy.

Hơn nữa, anh ấy không ngại đổ lỗi và chấp nhận những sai lầm của đội. Chuyên gia Valorant cảm thấy tiếc cho tình trạng của đội của mình và tuyên bố rằng những người chơi được xếp hạng sẽ không mắc phải những sai lầm giống như các đội mắc phải với tư cách là những chuyên gia được trả lương. Với dòng tweet này, anh ấy cũng tuyên bố rằng anh ấy không xứng đáng với số tiền và đang quyên góp. Anh ấy tìm kiếm sự cứu chuộc thông qua hành động từ thiện này sau một cuộc chia tay tồi tệ.

Lặn SÂU HƠN

Một sự trùng hợp đáng tiếc là kể từ khi Đội DSG chọn các ngôi sao Valorant yay, tỷ lệ thua của họ đã tăng lên. Với DSG yay trong đội hình, Đội DSG đã thua 0-5 trong Split 2 NA Challengers. Tuy nhiên, người hâm mộ của đội không bắt anh phải chịu trách nhiệm về thất bại này dưới bất kỳ hình thức nào. Mặt khác, nhiều thành viên của các đội đối thủ đã đến để ủng hộ DSG yay.

Bạn nghĩ gì về việc DSG mua lại các khoản lỗ trong quá khứ? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.

Xem câu chuyện này: Bánh mì nướng cải trang để mất 1.000.000 đô la thông qua đội hình Valorant và Liên minh huyền thoại của anh ấy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *