T2. Th10 2nd, 2023
UFC

“Dricus du Plessis Gửi Lời Góp Ý Thẳng Thắn Về Võ Sĩ Quyền Anh UFC Sau Khi Tuyên Bố Đã Đánh Bại Israel Adesanya Một Thời”

UFC đang nổi lên với trận đấu hấp dẫn giữa Dricus du Plessis và Robert Whittaker vào ngày 9 tháng 7. Trận đấu này có ý nghĩa quan trọng, vì người chiến thắng sẽ đối đầu với Ixraen Adesanya cho chức vô địch hạng trung. Dricus du Plessis đã chia sẻ ý kiến về Adesanya và Whittaker trong một cuộc phỏng vấn gần đây. Anh ta cho biết Adesanya có những “thiếu sót” trong trò chơi của mình, trong khi Whittaker có kỹ thuật và tốc độ. Đối với Adesanya, du Plessis cho biết anh ta có “sai sót” trong đấu vật và trò chơi trên mặt đất. Cuộc đối đầu giữa hai võ sĩ này hứa hẹn sẽ là một cuộc chiến đáng xem trong Octagon.

UFC đang náo nhiệt với sự phấn khích khi một trong những trận đấu thú vị nhất trong năm đang đến gần. võ sĩ hạng trung Dricus du Plessis và Robert Whittaker sẵn sàng chiến đấu với nhau vào ngày 9 tháng 7. Ngoài ra, đã có tuyên bố rằng người chiến thắng trong trận đấu sẽ đối đầu với nhà vô địch hạng trung Ixraen Adesanya cho trò chơi vô địch.

Kể từ trận thịt bò Adesanya và du Plessis, nhiều người đã hy vọng vào một trận đại chiến giữa hai võ sĩ. Tuy nhiên, Robert Whittaker là một thử thách mà du Plessis phải vượt qua trước khi khiêu vũ với Stylebender. Gần đây, du Plessis đã làm sáng tỏ một số điều về buổi đấu khẩu trước đây của ông với Stylebender, và bây giờ cả hai dường như đã tìm ra một lý do mới để xung đột.

Dricus du Plessis đối đầu với đối thủ Robert Whittaker và nhà vô địch MW Israel Adesanya

Võ sĩ người Nam Phi MW luôn có nhiều điều để nói về đối tác cũ của anh ấy là Israel Adesanya nhưng giờ anh ấy cũng có nhiều điều để nói về đối thủ sắp tới của mình là Robert Whittaker. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với The Schmo trên YouTube, du Plessis đã giải thích các lĩnh vực của trò chơi mà anh ấy thấy Adesanya ‘thiếu sót’ và cũng nói nhiều về Whittaker.

Khi người phỏng vấn hỏi anh ấy giữa Whittaker và Adesanya ai sẽ là đối thủ dễ dàng hơn đối với anh ấy, du Plessis bắt đầu, “Tôi không nghĩ nó dễ dàng hơn. Rất khác nhau. Rất khác nhau. Tôi nghĩ Whittaker là…“, khi người phỏng vấn ngắt lời, lặp lại câu hỏi của anh ấy, hỏi anh ấy muốn đối mặt với ai hơn.

Người đàn ông với một chiếc thắt lưng.“, du Plessis trả lời. Tiếp tục trả lời câu hỏi, du Plessis nói, “Vào cuối ngày, đó là hai máy bay chiến đấu rất khác nhau. Một là cao hơn nhiều. Anh ấy chiến đấu với nhiều kỹ thuật hơn. Tôi sẽ nói rất kỹ thuật. Đó là… anh ấy không coi đó là một cuộc chiến tồi tệ, vì vậy với anh ấy, đó là một kế hoạch trò chơi khác.“.

Nói về đối thủ của mình, Whittaker, du Plessis nói, “Với Whittaker, bạn có một anh chàng lâm sàng – anh ấy nhanh, anh ấy khỏe, anh ấy có thể vật lộn, anh ấy có thể vật lộn, nhưng… cũng có kỹ thuật, nhưng tôi muốn nói rằng anh ấy giống một… con chó hơn. Anh ấy… bạn có thể đấu chó – anh ấy làm theo. Về mặt kỹ thuật, anh ấy có thể xử lý nó.“. Sau đó, anh ấy nói về nhà vô địch hạng trung và tiết lộ ‘những sai sót’ của anh ấy trong trận đấu.

Với Adesanya… không quá nhiều, linh tinh… không quá đầy đủ. Không phải là tốt nhất, uh… đấu vật tấn công. Trò chơi trên mặt đất rất hạn chế, nhưng tuyệt vời, thú vị đến kinh ngạc. Phạm vi tiếp cận tuyệt vời. Sử dụng tầm với của mình tốt. Tốc độ… và độ chính xác trong các cú sút – rất chính xác.

This Time For Real – Dricus du Plessis nhớ lại buổi đấu spar của anh ấy với Israel Adesana

Nhà vô địch hạng trung người Israel Adesanya và võ sĩ UFC người Nam Phi Dricus du Plessis đã từng giao đấu trước đây. Cả hai đều từng thi đấu ở Thái Lan cách đây vài năm. Trong một cuộc phỏng vấn, Adesanya xác nhận rằng anh ấy đã thua du Plessis về vật lộn và đấu vật nhưng cũng nói rằng anh ấy đã chơi tốt hơn anh ấy trong một cuộc thi thú vị.

Du Plessis, trong cuộc phỏng vấn với The Schmo, gọi tất cả những gì Adesanya nói là bịp bợm và nói rằng anh ta thực sự đã đánh bại Adesanya trong môn vật lộn và đấu vật nhưng cả hai chưa bao giờ tham gia vào một cuộc thi thú vị nào.

“Bạn không bao giờ bị đá vào đầu…”: Huấn luyện viên Dricus Du Plessis yêu cầu Ariel Helwani ở lại làn đường của anh ấy vì “Cố gắng can thiệp” với Israel Adesana

Ai nhổ sự thật? Ai cố gắng phỉ báng người khác và làm xấu mặt người khác? Có cách nào để xác minh câu chuyện của máy bay chiến đấu? Tất cả đều là những câu hỏi mà người hâm mộ UFC đang tìm kiếm câu trả lời và sẽ mãi mãi được giải đáp khi hai người này đối đầu nhau trong Octagon.

Xem Câu chuyện Này – Có phải Paulo Costa đang hẹn hò với Tracy Cortez, bạn gái cũ của Brian Ortega?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *