CN. Th12 3rd, 2023
WWE

Drew McIntyre Đang Tìm Kiếm Xây Dựng Động Lực Cho Tương Lai Dài, Ngay Sau Khi Trở Lại Đầy Ấn Tượng

Sau khi chứng kiến The Usos phá vỡ chuỗi 1293 chiến thắng của The Tribal Chief, người hâm mộ chắc chắn sẽ háo hức chờ đợi sự trở lại của “Chiến binh Scotland” Drew McIntyre với WWE. McIntyre đã không thi đấu kể từ WrestleMania 39, nhưng theo thỏa thuận với WWE, anh sẽ sớm xuất hiện trên các chương trình thông thường. Với việc xuất hiện trên RAW vào thứ Hai tuần này, McIntyre sẽ tiếp tục cuộc hành trình để trở thành Nhà vô địch Liên lục địa mới bằng cách đánh bại Gunther. Người hâm mộ không chỉ háo hức chờ đợi sự trở lại của McIntyre, mà còn muốn xem phản ứng của Tổng giám đốc và liệu anh có thể phá vỡ triều đại danh hiệu Liên lục địa của Gunther hay không.

Nếu việc chứng kiến ​​The Usos phá vỡ chuỗi 1293 chiến thắng của The Tribal Chief không phải là điều gì đó thú vị đối với người hâm mộ. Họ chắc chắn sẽ xứng đáng với đồng tiền bỏ ra khi nghe thấy những thanh kiếm Scotland gầm rú tại O2 Arena.

Nó đánh dấu sự trở lại của ‘Chiến binh Scotland’ Drew McIntyre với WWE. McIntyre được nhìn thấy lần cuối tại WrestleMania 39 và đã không thi đấu kể từ đó. Nhưng theo thỏa thuận của anh ấy với WWE, anh ấy sẽ sớm bắt đầu xuất hiện trên các chương trình thông thường.

McIntyre sẽ xuất hiện trên RAW vào thứ Hai tuần này

Lần cuối cùng người hâm mộ WWE nhìn thấy Drew McIntyre thi đấu là tại WrestleMania 39. Đó là trận đấu ba mối đe dọa giữa Gunther, Sheamus và McIntyre cho Giải vô địch Liên lục địa. Mặc dù đã có một màn trình diễn xuất sắc, nhưng McIntyre đã thua đêm đó và tạm ngừng hoạt động kể từ đó.

Đó là cho đến khi anh ấy quay lại Money in the Bank thu phí tất cả những người hâm mộ muốn sớm thấy anh ấy hành động. Theo Người trong cuộc PW, Drew và WWE đã đồng ý cho anh ấy xuất hiện tại MITB.

Họ tuyên bố, “Như chúng tôi đã báo cáo trong nhiều tuần, WWE muốn Drew McIntyre trở lại với Money in the Bank PPV ngay hôm nay. Theo các nguồn tin, quá trình này đã bị chặn bởi McIntyre, người muốn có một cốt truyện chắc chắn khi trở lại. WWE đã có được điều mình muốn khi hai bên đã đạt được thỏa thuận cách đây vài ngày và McIntyre sẽ tham gia chương trình với GUNTHER. Anh ấy sẽ trở lại Raw bắt đầu từ thứ Hai tuần này.”

Cựu vô địch thế giới gây sốc cho Rhea Ripley với cáo buộc lớn về việc trở thành “Bà mẹ mới” sau vụ lừa đảo vui nhộn tại WWE MITB

Không có tin tức gì về việc gia hạn hợp đồng của Drew sẽ kết thúc vào năm 2024. Nội bộ PW nói thêm, “Hai nguồn tin cho chúng tôi biết rằng tình trạng hợp đồng WWE của McIntyre không thay đổi và hai bên vẫn chưa đồng ý về một thỏa thuận mới hoặc gia hạn, vì vậy hợp đồng của anh ấy vẫn sẽ hết hạn vào đầu năm 2024. Hai bên vẫn chưa bắt đầu đàm phán về thỏa thuận này, một phần vì vẫn còn nhiều thời gian.”

Mặc dù không có tin tức chắc chắn nào về việc anh ấy sẽ ký hợp đồng mới, nhưng theo những gì Triple H đã nói về Mcintyre tại buổi họp báo MITB, anh ấy hy vọng McIntyre sẽ ở lại với WWE trong phần còn lại của sự nghiệp. Nhưng hiện tại, anh ấy đặt mục tiêu trở thành Nhà vô địch Liên lục địa mới bằng cách đánh bại Gunther.

McIntyre sẽ tiếp tục nơi anh ấy đã dừng lại, cố gắng giành chức vô địch Liên lục địa

Gunther vừa ăn mừng chiến thắng trước Matt Riddle tại MITB thì Chiến binh Scotland tham gia không lâu. Toàn bộ sân vận động nổ tung khi Drew McIntyre tiến lên võ đài. Người hâm mộ đã phát cuồng với những tiếng hô chói tai. Sự phấn khích cũng hiện rõ trên gương mặt McIntyre khi anh tự tin bước ra sàn đấu.

Vị tướng của Circle vẫn kiên định như ông luôn làm khi đối mặt với thử thách mới. Cả hai đứng đối mặt nhau ở giữa võ đài với những người hâm mộ cuồng nhiệt hô vang cho Mcintyre. Sau một số cuộc trao đổi sôi nổi, Gunther cố gắng đẩy Mcintyre ra. Nhưng anh ta quay lại với một cú húc đầu tàn khốc khiến Gunther ngã xuống đất và khiến anh ta phải đóng gói cùng một khẩu Claymore.

Xem câu chuyện này: Sau khi Micheal Jordan đánh bại John Cena với 10.000 đô la, ooo Gesture, Huyền thoại WWE dành sự tôn vinh thầm lặng cho Dê NBA

Người hâm mộ nóng lòng muốn xem phản ứng của Tổng giám đốc trước kiểu thiếu tôn trọng này. Họ cũng nóng lòng chờ McIntyre sớm thách đấu với Gunther. Bạn có nghĩ rằng McIntyre có thể phá vỡ triều đại Danh hiệu Liên lục địa dài nhất thế kỷ 21 của Gunther không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *