T6. Th12 8th, 2023

“Dr Disrespect kêu gọi Sledgehammer Games giúp ‘cứu’ thương hiệu Call of Duty”

Tiến sĩ Disrespect, một trong những YouTuber nổi tiếng về Call Of Duty đã kêu gọi Sledgehammer Games cứu trò chơi này. Ông cho rằng Call Of Duty đang rất cần một cuộc đại tu vì cộng đồng người chơi đã phàn nàn về các lỗi, gian lận, hệ thống xếp hạng kém và mỹ phẩm trả tiền để giành chiến thắng. Ngoài ra, Doc cũng trả lời một bình luận của người hâm mộ khẳng định Activision đã kiếm được năm tỷ đô la, nhưng nét mặt của anh ấy đã nói lên tất cả. Liệu Sledgehammer Games có thể cứu Call Of Duty không? Câu hỏi này đang được đặt ra và sự mong đợi của cộng đồng người chơi là rất lớn.

Tiến sĩ Disrespect đã kêu gọi Sledgehammer Games cứu Call Of Duty vì ông cảm thấy trò chơi đang rất cần một cuộc đại tu.

Call Of Duty là một trong những game lớn nhất hành tinh. Nó bảo vệ hàng ngàn người chơi, thử kỹ năng của họ và chiến đấu vì vinh quang. Không quên vô số giờ, lòng bàn tay đẫm mồ hôi và những đêm khuya đang đóng băng trên chiếc bánh. Nhưng điều này có nghĩa là cộng đồng hài lòng với trò chơi? Chà, đó là một điều khó khăn, bởi vì mọi người có ý kiến ​​​​tiêu cực về tình trạng hiện tại của Call Of Duty. Họ phàn nàn về lỗi, gian lận, hệ thống xếp hạng kém và mỹ phẩm trả tiền để giành chiến thắng. Và không phải các nhà phát triển không chú ý đến các yêu cầu, nhưng mọi thứ họ làm đều chống lại họ.

Vì vậy, để trở thành tiếng nói của cộng đồng, YouTuber kỳ cựu Dr. Disrespect đã gọi Sledgehammer Games, một studio hoạt động dưới quyền của Activision.

Tiến sĩ Disrespect cầu xin Sledgehammer Games cứu Call Of Duty

Tất cả chúng ta đều biết về việc Doc bày tỏ quan điểm của mình về mọi thứ tồi tệ trong Cal Of Duty. Từ các lỗi đến các vấn đề về bản đồ, Two-Time đã thành công. Vì vậy, ngay cả với ý kiến ​​​​rất tiêu cực của anh ấy, người hâm mộ vẫn tôn trọng anh ấy vì họ biết kinh nghiệm của anh ấy.

Gần đây, Doc đã tổ chức Call Of Duty: Warzone 2.0 cho người hâm mộ của mình. Ở đó, sau gần tám giờ phát trực tuyến, anh ấy đã viết những suy nghĩ của mình về trò chơi. Rõ ràng, người phát trực tiếp đang theo dõi một người chơi tên là ‘Apathy’ chiến đấu với nó trong vòng cuối cùng của cơn bão. Người ta có thể cảm nhận được sự hỗn loạn trên màn hình khi anh ta phải điều chỉnh vị trí của mình giữa nước và đất liền trong khi tiêu diệt kẻ thù và bước đến vinh quang. May mắn thay, người chơi chiến thắng, nhận được sự tôn trọng ngay lập tức từ Two-Time.

Lặn SÂU HƠN

Nhưng sau đó, điều đó dẫn đến một loạt tuyên bố về tình trạng hiện tại của Call Of Duty như Doc gọi là Sledgehammer Games. Anh ấy nói, ‘Được rồi, tôi cần ngừng chế giễu nhượng quyền thương mại này. Hy vọng rằng họ sẽ mang nó trở lại vào năm tới hoặc bất cứ khi nào phần tiếp theo là MW3 có tin đồn về Sledgehammer Games sắp ra mắt, hãy mang nó trở lại đi em yêu. Nó cần một chút giúp đỡ từ nhượng quyền thương mại này bởi vì nó thực sự cần giúp đỡ.”

Ngoài ra, Doc cũng trả lời một bình luận của người hâm mộ khẳng định Activision đã kiếm được năm tỷ đô la, nhưng nét mặt của anh ấy đã nói lên tất cả. Điều đó đưa chúng ta đến một câu hỏi. Bạn có nghĩ rằng Sledgehammer có thể cứu Call Of Duty không? Chà, họ đã tạo ra một số tựa game mang tính biểu tượng như WW2 và sê-ri Modern Warfare, nhưng một lần nữa, câu hỏi đặt ra là liệu họ có thể cạnh tranh được không?

Xem câu chuyện này: Khoảnh khắc tức giận tuyệt vời nhất của Tiến sĩ Disrespect

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *