CN. Th12 3rd, 2023
NBA

“Đồng nghiệp thân thiết 58 tuổi đồng ý Charles Barkley có thể bị ảnh hưởng bởi rối loạn ảnh hưởng đến 1,3 tỷ người”

Charles Barkley là một trong những huyền thoại NBA được yêu thích nhất và cũng là nạn nhân của những lời chỉ trích nhiều nhất. Tuy nhiên, anh không bao giờ ngừng đưa ra suy nghĩ của mình về những vấn đề thể thao và xã hội quan trọng. Mới đây, trong podcast với BigBoy TV, người đồng nghiệp Kenny Smith tiết lộ rằng Barkley có thể mắc chứng rối loạn phổ biến ảnh hưởng đến hơn 1 tỷ người trên toàn thế giới vì tính ồn ào của anh ta. Tuy nhiên, Barkley cũng sử dụng tiếng nói nổi tiếng của mình cho những điều đúng đắn, bao gồm việc lên tiếng vì các nạn nhân của bạo lực súng đạn và tổ chức từ thiện cho các cựu chiến binh. Barkley là một nhân vật đầy màu sắc và gây tranh cãi trong thế giới thể thao.

Yêu hay ghét anh ta, bạn không thể bỏ qua Charles Barkley. Huyền thoại NBA thường xuyên đưa ra suy nghĩ của mình về một số vấn đề cấp bách nhất xung quanh thế giới thể thao và hơn thế nữa. Bất chấp tất cả sự ghét bỏ mà anh ta nhận được, Chuck không bao giờ lùi bước. Một số cảnh quay nổi tiếng nhất của Barkley xuất hiện ‘Bên trong NBA’ cho thấy anh ấy đã tham gia cùng với Ernie Johnson, Kenny Smith và Shaquille O’Neal. Gần đây, Smith đã tham gia podcast BigBoy TV.

Trong podcast, anh ấy đã tiết lộ một số chi tiết thú vị về các đồng nghiệp của mình. Điều thú vị là khi được yêu cầu kể tên đội bóng khó chịu nhất, nhà cựu vô địch NBA đã không ngần ngại và đưa ra nhận xét gây tranh cãi.

Cựu vô địch NBA kéo Charles Barkley xuống bùn

Không thể phủ nhận rằng đôi khi Charles Barkley có thể bị áp đảo. Điều này cũng áp dụng cho khán giả và đồng nghiệp của anh ấy. Trong một podcast với Big Boy, Kenny ‘The Jet’ Smith đã tiết lộ lý do thực sự tại sao.

Lặn SÂU HƠN

NBA MVP năm 1993 là người ồn ào nhất trong số họ! Cho dù đó là 2 giờ sáng hay 2 giờ chiều, Chuck vẫn giữ nguyên năng lượng và âm vực cao như nhau. Điều thú vị là Smith tin rằng Barkley mắc chứng rối loạn phổ biến ảnh hưởng đến hơn 1 tỷ người trên toàn thế giới vì đôi khi anh ta ồn ào.

Smith nói, “Shaq, anh ấy thực sự mạnh mẽ, trong một khoảnh khắc. Anh ta [Charles Barkley] không bao giờ, hai giờ sáng, hai giờ chiều, hai giờ ở Nga, lúc nào anh ấy cũng vậy. Anh ấy rất ồn ào, giống như anh ấy bị khiếm thính vậy.”

Ngay cả khi Barkley quá lời với Kenny Smith, anh ấy vẫn sẽ chọn Chuck thay vì Shaq nếu nhà vô địch NBA 2 lần phải ở trong phòng. Nguyên nhân? Smith không tin tưởng Shaq và những trò hề của anh ta! Ngoài ra, Smith cũng đưa ra cảnh báo tới Hall of Famer trong cùng một podcast. Theo The Jet, anh ta sẽ dễ dàng đánh bại Charles Barkley trong một trận chiến.

Barkley đang sử dụng tiếng nói của mình cho những điều đúng đắn

Liệu Charles Barkley có quá ồn ào hay không là điều cần tranh luận. Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng cô ấy đang sử dụng tiếng nói nổi tiếng của mình cho những điều đúng đắn thực sự quan trọng. Huyền thoại của Phoenix Suns đã lên tiếng vì các nạn nhân của bạo lực súng đạn trong một thời gian dài.

Ngoài ra, ông cũng không bao giờ không nhìn nhận vai trò của các cựu chiến binh trong xã hội. Trên thực tế, Round Mound of Rebound có một tổ chức từ thiện dành riêng cho các cựu quân nhân. Không chỉ những vấn đề liên quan đến xã hội, Chuck còn lên án những cái xấu xí trong thế giới thể thao một cách rất dũng cảm.

Kỷ niệm yêu thích của bạn về Charles Barkley là gì? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *