T6. Th12 1st, 2023

“Đồng nghiệp cũ 56 tuổi của Martina Navratilova tiết lộ tin đau lòng khi bệnh tật đang cướp đi những người thân của cô ấy”

Annabel Croft, cựu tay vợt số 1 người Anh, đã chuyển sang làm phát thanh viên truyền hình sau khi nghỉ hưu sớm vào tuổi 21. Gần đây, Croft đã trải qua một bi kịch đau lòng khi chồng cô, Mel Coleman, bị ung thư và qua đời ở tuổi 60. Sau cái chết đột ngột của Coleman, Croft đã yêu cầu quyền riêng tư và tiết lộ lần đầu tiên anh gặp Coleman như thế nào. Croft là một trong những tay vợt nữ triển vọng nhất của Anh trong thập niên 1980 và từng là No. 24 Thế giới trong bảng xếp hạng WTA Tour. Đồng nghiệp cũ của Croft, Martina Navratilova cũng đang chiến đấu với căn bệnh ung thư và từng phải trải qua hai lần điều trị.

Annabel Croft, cựu No. Tay vợt số 1 người Anh ở nội dung quần vợt đơn nữ, ở tuổi 21, đã quyết định rằng chơi quần vợt không phải là thứ cô yêu thích. Sau khi nghỉ hưu sớm, anh ấy chuyển sang phát thanh viên truyền hình và tiếp tục làm việc với những người như Novak Djokovic và Martina Navratilova. Gần đây, Croft đã trải qua một bi kịch đau lòng. Chồng cô, Mel Coleman, người đang chiến đấu với căn bệnh ung thư, đột ngột qua đời. Khoảng hai tháng trước, Coleman bắt đầu bị đau bụng dữ dội. Chẩn đoán của anh ấy cho thấy ung thư giai đoạn 3, và kết quả là anh ấy ngay lập tức bắt đầu điều trị. Tuy nhiên, thật không may, Coleman đã không thể vượt qua bạo bệnh và qua đời ở tuổi 60.

Sau cái chết đột ngột của Coleman, Croft đã đưa ra một tuyên bố yêu cầu quyền riêng tư. Cựu tay vợt người Anh cũng tiết lộ lần đầu tiên anh gặp Coleman như thế nào.

Annabel Croft và gia đình cô ‘đau lòng’ sau cái chết bi thảm của Coleman

Ngay sau khi tờ Daily Mail của Anh đưa tin về cái chết của Coleman, Croft đã chia sẻ một thông điệp chân thành. Anh ấy nói, “Người chồng yêu dấu của tôi Mel đã ra đi thanh thản vào sáng thứ Tư sau một thời gian ngắn chiến đấu với căn bệnh ung thư”. Croft đã thêm, “Gia đình tôi và tôi thực sự đau lòng và yêu cầu sự riêng tư vào thời điểm rất buồn này.”

Croft là một trong những tay vợt nữ triển vọng nhất của Anh trong thập niên 1980. Nhờ tài năng của mình, anh ấy cũng đã lọt vào đội tuyển Fed Cup của Vương quốc Anh. Anh cũng là No. 24 Thế giới trong bảng xếp hạng WTA Tour một thời gian. Tuy nhiên, sau khi bước sang tuổi 21, anh ấy bắt đầu không còn hứng thú với quần vợt chuyên nghiệp và sau đó là thời gian cho sự nghiệp của mình.

Đầu năm nay, Croft tiết lộ rằng cô đã gặp chồng mình là Coleman khi anh vẫn còn thi đấu. Trong thời gian đó, Croft có cơ hội thực hiện một bộ phim đua thuyền buồm. Coleman là một trong số những người làm việc trên du thuyền đã làm việc với Croft, và cả hai đã ăn ý ngay lập tức. Vài năm sau, họ quyết định kết hôn.

Lặn SÂU HƠN

Đồng nghiệp cũ của Croft, Martina Navratilova cũng đang chiến đấu với căn bệnh ung thư

Croft và huyền thoại quần vợt nữ Martina Navratilova từng là đồng nghiệp quần vợt. Người Anh cũng tiếp tục làm việc với Navratilova trong sự nghiệp phát thanh viên của cô ấy. Navratilova cũng từng phải chiến đấu với căn bệnh ung thư không chỉ một mà đến hai lần.

Chẩn đoán đầu tiên của Navratilova được đưa ra vào năm 2010. Khi đó, cựu biểu tượng quần vợt đã được điều trị ung thư vú và hồi phục thành công. Tuy nhiên, vào năm 2023, căn bệnh ung thư của anh tái phát. Nhân dịp này, anh ấy đã nhận được một cú đúp khi chẩn đoán của anh ấy cho thấy hai bệnh ung thư. Tuy nhiên, một lần nữa, Navratilova đã vượt qua căn bệnh quái ác và hiện không còn ung thư.

Xem câu chuyện này: Huấn luyện viên cũ của Serena Williams khẳng định cô ấy giỏi hơn Roger Federer

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *