T6. Th12 8th, 2023
UFC

“Đóng góp lớn của “người làm” Dana White cho thành công 2,4 tỷ đô la của UFC, theo phát ngôn viên MMA kỳ cựu – “Anh ấy đã làm việc siêng năng””

UFC đang là đỉnh cao của ngành công nghiệp thể thao đối kháng ngày nay. Tuy nhiên, phần lớn công lao cho thành tựu đáng chú ý này thuộc về một người đàn ông: Dana White. Từ những ngày đầu thành lập của UFC, khi nó phải vật lộn để tìm chỗ đứng, cho đến tình trạng hiện tại là cung cấp các sự kiện trả tiền cho mỗi lượt xem bom tấn liên tục và được định giá 2,4 tỷ đô la, những thành tựu của White với UFC là rất đáng khen ngợi. The WEIG IN gần đây đã có cuộc trò chuyện với cựu trọng tài UFC, John McCarthy và cựu võ sĩ UFC Josh Thomson, trong đó họ ngưỡng mộ tầm nhìn và đạo đức làm việc của White. UFC đã tăng vọt về giá trị, hiện trị giá hàng tỷ đô la và mở rộng phạm vi hoạt động hợp tác với WWE và Power Slap League.

UFC đang ở đỉnh cao của ngành công nghiệp thể thao đối kháng ngày nay, cùng với các môn thể thao đã tồn tại lâu hơn nữa. Tuy nhiên, phần lớn công lao cho thành tựu đáng chú ý này thuộc về một người đàn ông: da trắng. Từ những ngày đầu thành lập của UFC, khi nó phải vật lộn để tìm chỗ đứng trong những ngày đầu của chương trình khuyến mãi, cho đến tình trạng hiện tại là cung cấp các sự kiện trả tiền cho mỗi lượt xem bom tấn liên tục và được định giá 2,4 tỷ đô la, những thành tựu của White với UFC là rất đáng khen ngợi .

Ngày trước, khi UFC bắt đầu hành trình của mình, nó phải đối mặt với nhiều thách thức và sự hoài nghi. Tuy nhiên, tầm nhìn của White đã cho phép UFC vượt qua những trở ngại này và phát triển thành một hiện tượng toàn cầu. UFC không chỉ nổi bật là một trong những chương trình quảng bá võ thuật tổng hợp lớn đầu tiên mà còn liên tục tổ chức nhiều sự kiện hơn bất kỳ môn thể thao nào khác.

Với thành tích đáng kinh ngạc này, không có gì lạ khi một cựu trọng tài UFC đã dành cho chủ tịch UFC những lời khen ngợi vì sự làm việc không mệt mỏi của ông.

Nhận ra công việc khó khăn của Dana White

Chức vô địch đỉnh cao của UFC là chủ đề thảo luận trong tập WEIG IN gần đây, được chủ trì bởi trọng tài MMA kỳ cựu John McCarthy và cựu võ sĩ UFC Josh Thomson. Trong cuộc trò chuyện, McCarthy, người đã được liên kết với UFC trước đây, đã tiết lộ một đặc điểm về Dana White mà anh ấy vô cùng ngưỡng mộ – đạo đức làm việc của anh ấy.

Người đàn ông 60 tuổi nói: “Có một điều mà tôi luôn ngưỡng mộ ở Dana- cô ấy là một công nhân. Tôi không biết bây giờ thế nào, vì tôi không ở bên cạnh anh ấy”.

McCarthy hồi tưởng về những ngày cũ của UFC và tuyên bố, “Nhưng trong những ngày đầu[s]khi Zuffa có văn phòng, đó là một tòa nhà thuộc sở hữu của Fertittas và nó chỉ có một tầng và có khoảng bốn người làm việc cho Zuffa… Anh ấy ra ngoài, bạn biết đấy, luôn chạy loanh quanh, nhảy lên một chuyến bay Tây Nam để đến đi một nơi nào đó. để gặp ai đó… Anh ta là công nhân.”

Lặn SÂU HƠN

Tiếp tục vấn đề, ông nói, “Anh ấy đang cố phá vỡ tinh thần của mình, bạn biết đấy, làm bất cứ điều gì có thể. Cố gắng thu hút mọi người tham gia nhiều hơn. Và, bạn biết đấy, đặt nhiều video hơn lên phía trước, những thứ như thế, bạn biết đấy. Anh ấy là công nhân, tôi sẽ cho anh ấy cái đó.”

Phải nói rằng, mọi thứ giờ đã thay đổi mạnh mẽ đối với Dana White cũng như UFC.

Bước lên và hơn thế nữa

Cho đến ngày nay, UFC đã tăng vọt về giá trị, hiện trị giá hàng tỷ đô la, củng cố vị thế của nó như một cường quốc trong ngành thể thao. Không hài lòng với thành công của chính mình, UFC cũng đã có một động thái đáng chú ý là hợp tác với WWE, mở rộng phạm vi hoạt động của mình hơn nữa.

Hơn nữa, Dana White đã mở rộng tầm nhìn của mình ra ngoài lồng bát giác và bắt đầu một liên doanh mới với Power Slap League. Liên doanh gây tranh cãi này đã khiến nhiều người nhướng mày nhưng vẫn là một liên doanh trị giá hơn 100 triệu đô la.

Xem câu chuyện này: XEM: Một trong những trận đấu UFC đẫm máu nhất từ ​​​​trước đến nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *