T4. Th12 6th, 2023
NBA

Đồng đội siêu sao của Jimmy Butler khiến phóng viên bối rối với câu hỏi kỳ lạ và tuyên bố lịch sử sau thất bại tại vòng chung kết. (Note: This is a translation of the original title and may not necessarily conform to Vietnamese reading habits. A more appropriate title would require a better understanding of Vietnamese media culture.)

Denver Nuggets đã có một trận đấu ấn tượng khi đánh bại Miami Heat trong trận Chung kết NBA. Trong trận đấu này, họ đã giới hạn được sự tấn công của Jimmy Butler, người sắp có màn trình diễn ECF MVP trước Boston Celtics. Với sự lãnh đạo của Nikola Jokic, đội bóng đã chơi bóng rổ hoàn hảo ở cả hai đầu và dẫn trước với tỷ số 93-104. Tuy nhiên, sau cuộc thi, một số cầu thủ của Miami Heat đã tiết lộ \’lịch sử\’ mà họ đã tạo ra tối nay. Trận đấu này đã cho thấy sự khác biệt rõ ràng giữa hai đội với sự chênh lệch về số lần ném phạt.

Denver Nuggets đã đổ máu đầu tiên trong trận Chung kết NBA. Bảo vệ pháo đài của họ, Ball Arena, Nikola Jokic và Co. quyết định trò chơi từ cuối. Họ bắt đầu nóng bỏng với việc Joker lãnh đạo quân đội. Họ đã giới hạn Jimmy Butler, người sắp có màn trình diễn ECF MVP trước Boston Celtics. Chơi bóng rổ hoàn hảo ở cả hai đầu, họ đã dẫn trước 93-104.

Tuy nhiên, sau cuộc thi, một số cầu thủ của Miami Heat đã tiết lộ ‘lịch sử’ mà họ đã tạo ra tối nay. Suy đoán của bình luận này xoay quanh việc nó có một chút gì đó khó hiểu trong trận khai mạc tối nay.

Dàn sao hot khiến phóng viên bối rối sau ván 1

Không có gì trông giống như Miami tối nay. Hàng công của họ không thể đối phó với sự tấn công không ngừng của Nuggets từ nhiều hướng. Cả Jamal Murray và Nikola Jokic đều chọn những pha xông lên và dứt điểm thành công. Sau đó là pha di chuyển chậm chạp của Jimmy Butler đã làm tê liệt Heat.

Tuy nhiên, có một sự khác biệt rất lớn đã mang lại lợi thế lớn cho đội chủ nhà về thế trận. The Heat chỉ có thể đi đến vạch ném phạt hai lần vào tối nay, trong khi Denver có 20 quả. Họ đã sút 80% trong những lần ném phạt đó, giúp họ tiếp tục chọc thủng lưới Miami.

Khi Bam Adebayo ngồi trước các phóng viên, điều trên chắc chắn sẽ là một chủ đề thảo luận. Nói về sự khác biệt lớn trong các quả ném phạt, cầu thủ 25 tuổi đã có một cách tiếp cận hơi châm biếm.

“Chúng tôi đang làm nên lịch sử” anh ấy nói với một căn phòng đầy phóng viên

Tuy nhiên, khi được yêu cầu bình luận về lễ nhậm chức, câu trả lời của Bam Adebayo khiến mọi người ngạc nhiên.

“Nếu tôi nói điều gì đó, bạn có bị phạt không?” anh hỏi phóng viên.

Mặc dù đồng ý nộp phạt cho Adebayo, nhưng anh ấy chọn giải quyết những sai lầm của Heat hơn là mắng mỏ trọng tài.

“Chúng ta không thể tham gia vào đó. Chúng ta không thể để họ điều khiển trận đấu. Tôi chỉ cảm thấy như chúng tôi đã thực hiện rất nhiều cú nhảy. Chúng tôi đã bỏ lỡ rất nhiều trong số họ khi lên rổ.

Lặn SÂU HƠN

Lực ném phạt duy nhất của Heat diễn ra trong hiệp hai. Trong phần còn lại của trò chơi, họ không thể đi đến hàng, hay nói đúng hơn là họ không đặt mình vào vị trí để làm như vậy như Adebayo giải thích. Hành vi phạm tội của Heat phụ thuộc rất nhiều vào nhịp độ của Jimmy Butler. Nhưng khi thứ vũ khí đáng sợ nhất của họ chỉ có thể ghi được 13 điểm, họ đã gục ngã.

Trong cuộc đấu tranh của Butler, Adebayo đã gánh vác trọng trách trên vai khi ghi được 26 điểm cao nhất cho đội, đồng thời giành được 13 rebound. Hành vi phạm tội của Vice City chủ yếu dựa vào khả năng bắn theo chu vi của họ, với việc họ bắn 39, nhiều hơn 12 so với Nuggets. Erik Spoelstra và Heat có thể sẽ quay lại bàn vẽ để đưa ra một phương án tấn công hiệu quả hơn – một chiến lược xuyên thủng hàng phòng ngự vòng ngoài ngột ngạt của Nuggets.

Bạn có nghĩ rằng Heat đã gieo mầm mống cho trận thua của họ hay họ xứng đáng bị gọi phạm lỗi hơn? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *