T6. Th12 8th, 2023
UFC

“Đồng đội của Nate Diaz ủng hộ CEO Meta Mark Zuckerberg sau tin đồn anh bị khống chế trong trận đấu BJJ: Có thể đánh bại 99% người dùng Twitter”

Mark Zuckerberg, Giám đốc điều hành của Meta và Instagram, không chỉ là một nhà lãnh đạo thành công mà còn là một võ sĩ Brazil Jiu-Jitsu tài năng. Anh đã giành được hai huy chương trong giải đấu jiu-jitsu đầu tiên tại Thung lũng Silicon và thu hút sự khen ngợi từ các ngôi sao UFC như Conor McGregor và Israel Adesanya. Mặc dù bị cho là bị bóp cổ trong một trận đấu gần đây, Mark vẫn nhận được sự ủng hộ của cựu sao UFC Khiên Jake, người cho rằng anh có sự cống hiến và quyết tâm rèn luyện võ thuật không giống như hầu hết các bạn. Mark Zuckerberg đã chứng tỏ niềm đam mê và quyết tâm của mình trong võ thuật, bất chấp lịch trình bận rộn của một Giám đốc điều hành thành công.

Ngoài việc điều hành các mạng xã hội khổng lồ trị giá hàng tỷ đô la Meta và Instagram, Đánh dấu Zuckerberg đã tìm thấy một niềm đam mê mới trong Brazil Jiu-Jitsu. Tham gia danh sách những người nổi tiếng như Tom Hardy, Thương hiệu russellHenry Cavill, tỷ phú công nghệ đã giở võ. Trong giải đấu jiu-jitsu đầu tiên được tổ chức tại một trường học ở Thung lũng Silicon, Zuckerberg đã đạt được thành công ấn tượng khi giành được hai huy chương, thể hiện sự cống hiến của mình cho các hoạt động ngoại khóa khác nhau.

Đáng chú ý, thành công của anh ấy trên thảm đã thu hút sự khen ngợi từ hoàng gia UFC Conor McGregorI-xra-en Adesanya, bổ sung vào những thành tích vốn đã rất đáng nể của anh ấy. Tuy nhiên, một câu chuyện gần đây đã được tiết lộ, tuyên bố rằng Zuckerberg, 38 tuổi, đã phải chịu thất bại khi một đối thủ bóp cổ anh ta trong một trận đấu. Tin tức đã gây ra sự hoài nghi khi Meta phủ nhận các tuyên bố, kiên quyết bảo vệ CEO của họ.

Ngoài ra, một cựu ngôi sao UFC hiện cũng đã đứng ra ủng hộ Giám đốc điều hành của Meta, làm tăng thêm sức nặng cho lời từ chối.

Mark Zuckerberg được cựu sao UFC ủng hộ

Khi tin tức về việc Mark Zuckerberg bị cho là bị nghẹn lan truyền trên mạng xã hội, Nate Diazđồng đội và cựu vô địch hạng trung Strikeforce Khiên Jake đã xuất hiện để thể hiện sự ủng hộ của mình. Cựu ngôi sao UFC thẳng thắn đã lên Twitter và gửi một thông điệp mạnh mẽ tới tất cả các nhà phê bình.

Shields 44 tuổi đã viết, “Mark Zuckerberg có thể đánh bại 99% người dùng Twitter. Anh ấy có sự cống hiến và quyết tâm rèn luyện võ thuật không giống như hầu hết các bạn. Chế nhạo anh ta bao nhiêu tùy thích nhưng anh ta không chỉ giàu hơn bạn mà giờ còn khó tính hơn bạn ”.

Lặn SÂU HƠN

Hơn nữa, Shields đã phát hành một tweet khác để đáp lại đám đông, những người dường như không đồng ý với tweet cuối cùng của anh ấy.

Tiếp tục bảo vệ mình, Shields nói thêm, “Thật kỳ lạ là dòng tweet này đã khiến nhiều người tức giận. Hầu hết các bạn rõ ràng không đủ khả năng mua những huấn luyện viên mà anh ấy có nhưng tất cả các bạn đều có nhiều hoặc nhiều thời gian để tập luyện hơn Zuck”

Không còn nghi ngờ gì nữa, Mark Zuckerberg đã nổi tiếng nhờ theo đuổi Nhu thuật Brazil. Bất chấp lịch trình bận rộn với tư cách là Giám đốc điều hành của Meta và Instagram, anh ấy đã thể hiện niềm đam mê và quyết tâm học hỏi và trưởng thành trong võ thuật.

Xem câu chuyện này: XEM: Một trong những trận đấu UFC đẫm máu nhất từ ​​​​trước đến nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *