T6. Th12 8th, 2023
UFC

Đồng đội của Nate Diaz cảnh báo Dillon Danis về cuộc đấu khẩu trực tuyến với quản lý của Khabib Nurmagomedov: “Con trai đừng làm tôi phải…”

Trong thế giới MMA, cuộc chiến trên mạng xã hội không hề lạ lẫm. Và gần đây, Conor McGregor và đồng đội Dillon Danis đã có những lời đối đầu với Ali Abdelaziz trên Twitter. Tuy nhiên, Nate Diaz – đối thủ cũ của McGregor và đồng đội Khiên Jake đã gửi lời nhắc nhở cho Danis khi anh đang tranh cãi trên mạng xã hội với Abdelaziz. Cuộc chiến Twitter mới nhất này đang diễn ra, và Jake Shields đã quyết định đứng về phía nào. Với việc Dillon Danis và Ali Abdelaziz có nhiều hiềm khích kể từ cuộc so tài Khabib Nurmagomedov và McGregor vào năm 2018, cuộc chiến này có lẽ chưa dừng lại.

Conor McGregorđối tác sparring và đồng đội Dillon Danis đã đi lại với Ali Abdelaziz trên Twitter gần đây. Họ dường như chia sẻ rất nhiều thù hận với nhau. Tuy nhiên, đối thủ cũ của McGregor Nate Diazđồng đội Khiên Jake đã gửi cho Danis một lời nhắc nhở giữa lúc anh ấy đang tranh cãi trên mạng xã hội với người quản lý MMA hàng đầu.

Dillon Danis và Ali Abdelaziz đã có nhiều hiềm khích kể từ cuộc so tài với McGregor Khabib Nurmagomedov vào năm 2018. Rõ ràng là cả hai đội đều có ác cảm với nhau. Người hâm mộ đã nhiều lần thấy cả hai trại tương tác với nhau trên mạng xã hội. Với cuộc chiến Twitter mới nhất của Danis-Abdelaziz đang diễn ra, Jake Shields quyết định đứng về phía nào.

Jake Shields nhắn nhủ đồng đội McGregor

Cựu ngôi sao UFC theo dõi cuộc khẩu chiến đang diễn ra giữa Abdelaziz và Danis. Hơn nữa, anh ấy đã nhân cơ hội này để chia sẻ một dòng tweet nhằm bảo vệ người quản lý MMA. Anh đã viết: “Ali sẽ đánh bại *** Dillon.”

Dillon Danis đã không tiếc lời dành cho Jake Shields và bảo cựu võ sĩ UFC im lặng. Nó làm mất uy tín của Shields. Anh ấy tiếp tục chia sẻ những hình ảnh anh ấy đánh bại ‘El Jefe’ trong một trận đấu vật khuất phục từ năm 2018. Shields đã cảnh cáo anh ấy và cảnh báo Danis rằng, “Con trai, đừng để mẹ đánh con lần nữa.”

Lặn SÂU HƠN

Không có gì lạ khi thấy Dillon Danis khẩu chiến với các nhân vật MMA trên mạng xã hội. Hơn nữa, đây có thể không phải là lần cuối cùng chúng ta thấy anh ấy tham gia vào một cuộc đấu tranh như vậy.

Cuộc chiến Twitter của Dillon Danis và Ali Abdelaziz

Mới đây nhất, nhà vô địch hạng nhẹ UFC Hồi giáo Makhachev đã lên Twitter và nói đùa rằng CEO Elon Musk cho anh ấy một dấu tích màu xanh cho tài khoản của anh ấy. Tuy nhiên, dòng tweet này đã được chú ý bởi Dillon Danis, người đã trả lời lại yêu cầu Makhachev lấy đai xanh môn jiu-jitsu trước khi đạt được dấu xanh trên Twitter.

Người quản lý Makhachev không quá tiếp thu những nhận xét của Danis. Anh ấy hoan nghênh ‘El Jefe’ và yêu cầu anh ấy thể hiện sự tôn trọng với người bản địa Dagestani. Abdelaziz đã viết, “Đừng nói chuyện rác rưởi với nhà vô địch vô gia cư của bạn. Anh ấy đã tweet ảnh chụp màn hình của một bài báo đề cập đến việc Danis bị Abdelaziz tát vào năm 2021.

Dillon Danis đã không giữ lại. Anh ấy đã trả lời và đáp lại bằng một bình luận mà Conor McGregor đã đưa ra về Ali Abdelaziz. ‘El Jefe’ đã viết, “Noah sao rồi?” Theo một số báo cáo, Nô-ê là con trai của Abdelaziz, người mà anh ta không có nhiều mối quan hệ.

Nhiều người sẽ nghĩ rằng cuộc tranh cãi bằng lời nói có thể kết thúc ở đó. Tuy nhiên, Abdelaziz quay lại với Dillon Danis, cho rằng Noah đã trưởng thành và có thể là một thử thách khó khăn đối với Danis. Anh đã viết, “Noah thực sự là một người đàn ông to lớn bây giờ anh ta cũng có thể tát bạn, bạn quá xấu hổ.”

Việc qua lại này dường như sẽ không dừng lại sớm. Bạn nghĩ gì về đài tưởng niệm Jake Shields đối với Dillon Danis? Để lại bình luận của bạn dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *