T6. Th12 1st, 2023
UFC

“Đồng Đội Cũ Cho Rằng Khamzat Chimaev Không Đủ Sức Đánh Bại Kamaru Usman – Tay Đấm Kinh Nghiệm Hơn Trong Trận Đấu Nặng Hạng, Dana White Hào Phóng”

Tại UFC, cơn sốt về một cuộc chiến giữa Khamzat Chimaev và Kamaru Usman đang lan rộng. Tuy nhiên, đối thủ hạng cân hàn Belal Muhammad lại chỉ trích Chimaev và gọi anh ta là “kiểu McGregor”. Điều đó không làm giảm đi sự hào hứng của Sean Strickland, một đối tác đào tạo cũ của Chimaev. Tuy nhiên, Strickland có lẽ không tin rằng Chimaev có khả năng đánh bại Usman, bởi anh ta là một chiến binh kỳ cựu và có nhiều năm kinh nghiệm. Cuộc phỏng vấn của Strickland cũng đề cập đến những trò hề và lời đả kích của anh ta đối với Paulo Costa và Israel Adesana. Tổng thể, cuộc phỏng vấn thẳng thắn của Strickland đã đem lại những suy nghĩ thú vị về cuộc chiến tiềm tàng giữa Chimaev và Usman.

Tại UFC, những tia lửa đang bay khắp nơi sau tin đồn về một cuộc chiến tiềm năng giữa Khamzat Chimaev và Kamaru Usman. Làm cho nó thậm chí còn nóng hơn, đối thủ hạng cân hàn Belal Muhammad đã chỉ trích Chimaev – gọi anh ta là ‘kiểu McGregor’. Nhưng chờ đã – đó không phải là tất cả. Một ứng cử viên hạng trung khác đã chia sẻ suy nghĩ của mình về cuộc chiến tiềm năng. Anh ta cũng là một trong những đối tác đào tạo cũ của Chimaev, người biết rõ mọi thứ về cả hai võ sĩ.

Tham vọng đấu với Usman ở hạng cân 185 pound của Chimaev có thể không mang lại kết quả như mong muốn – Sean Strickland nhận định. Trong một cuộc phỏng vấn với Helen Yee, ‘Tarzan’ bày tỏ sự thất vọng trước khả năng đánh bại Usman kỳ cựu dày dạn kinh nghiệm của Chimaev. Cuộc phỏng vấn với Helen Yee bắt đầu với cuộc nói chuyện rác rưởi nổi tiếng của Strickland về nhân vật chiến đấu. Đề cập đến nhiều chủ đề, chẳng hạn như cuộc chiến sắp tới của anh ấy chống lại Abus Magomedov vào ngày 1 tháng 7 và podcast mới của anh ấy “The Man Dance” với Chris Curtis – cuộc phỏng vấn không để lại bất cứ điều gì khó hiểu.

Sean Strickland đảm nhận một cuộc chiến tiềm năng giữa Chimaev và Usman

Helen bắt đầu cuộc phỏng vấn với những câu hỏi về dự án sắp tới của Sean. Người phỏng vấn đã chuyển hướng và chẳng bao lâu sau, chúng tôi đã nghe Strickland bày tỏ ý kiến ​​​​của mình về một cuộc chiến tiềm tàng giữa Usman và Chimaev. Helen thúc giục Sean tiết lộ dự đoán của mình, hỏi,

Helen: “Chúng ta vừa nói về Khamzat- anh ấy đang nhắm đến một cuộc chiến với Kamaru Usman hiện ở tuổi 185. Nếu cuộc chiến đó xảy ra, và bạn biết đấy, bạn đã luyện tập một chút với Khamzat, bạn đã chiến đấu với Kamaru trước đây – bạn nghĩ ai sẽ thắng?”

Nói về sự khác biệt giữa hai võ sĩ, Sean cho rằng tim mạch là yếu tố quyết định trong trận đấu. Anh ta dường như không có bất kỳ mục yêu thích cá cược nào từ cặp đôi này – có lẽ vì anh ta biết quá rõ về hai võ sĩ. Tuyên bố Usman là một cựu chiến binh, anh ta có thể ngụ ý rằng Chimaev không có quyền đánh bại Usman. Ông lý luận,

Sean: “Điều về anh chàng Usman – tim mạch – đó chỉ là tim mạch – bạn biết đấy, tôi không nhất thiết phải biết ai giỏi hơn về trình độ kỹ năng nhưng tôi sẽ nói rằng Usman – bạn biết đấy, anh ấy là một cựu chiến binh. Anh ấy đã có rất nhiều trận tranh đai – rất nhiều trận năm hiệp… nên chỉ có Chúa mới biết được!”

Việc Sean kiên quyết về việc Chimaev sẵn sàng chơi trội hơn Usman đã tạo thêm một khía cạnh thú vị cho cuộc thảo luận. Hơn nữa – việc Dana White miễn cưỡng với ý tưởng sắp xếp cuộc chiến này trong lớp bắt tiếp tục gây ra mối đe dọa cho việc thực hiện cuộc chiến.

Không bị cấm: Cuộc gọi ra không được lọc của Sean Strickland nhắm mục tiêu Adesanya và Costa

Sean Strickland được biết đến với những lời nói và những trò hề – anh ấy luôn thích trở thành trung tâm của sự chú ý. Trong khi nói chuyện với Helen, Sean kiểm tra Paulo Costa và Israel Adesana của anh ấy. Nói chuyện với Helen về trận đấu sắp tới của cô ấy, cô ấy chế nhạo Costa “chơi với UFC.”

Giữ cho nó nguyên vẹn, Sean đả kích người Brazil, buộc tội anh ta đã phá hỏng những gì có thể là một cuộc chiến tuyệt vời giữa họ, thêm vào, “Tôi chỉ nói rằng, anh bạn, tôi và Costa – anh bạn, chúng ta nên chiến đấu với nhà vua. Nhưng bạn quá bận chơi game với UFC – là vợ của nhà vua… và nhà vua của bạn đã phá hỏng nó, Costa, bạn đã phá hỏng nó.”

Trước câu hỏi của Helen về cuộc chiến thứ hai với Costa, Sean đã nói rõ ý định của mình. Sau khi đánh bại Abus, trọng tâm của anh ta sẽ chuyển sang giành đai vô địch. Sean cũng gọi Stylebender, gọi đùa anh ấy là “Izzy với ti**ies,” nhấn mạnh quyết tâm đối mặt với anh ta.

Xem câu chuyện này: Conor McGregor đã nhắm đến ngai vàng của Michael Jordan

“Chuyện là thế này các bạn ạ. Khi tôi đánh bại Abus, tôi muốn tranh đai… vâng, tôi muốn tranh đai của bạn, thôi nào! F**king Izzy với ti**ies! Tôi phải chiến đấu với bạn.”

Cuộc phỏng vấn thẳng thắn đề cập đến nhiều khía cạnh trong quan điểm thô sơ và chưa qua lọc của Sean Strickland. Điều nổi bật nhất là việc anh ấy đối đầu với Chimaev và Usman – và điều anh ấy nghĩ sẽ là yếu tố quyết định trong cuộc chiến tim mạch!

Lặn SÂU HƠN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *