T2. Th10 2nd, 2023
UFC

Đồng bọn và người hâm mộ của Conor McGregor phản ứng khi Dana White nói về vấn đề an toàn trong môn đấu tát. (The new title is a paraphrased version of the original title in Vietnamese language.)

Power Slap – môn đấu tát gần đây đã thu hút nhiều sự chú ý và gây ra nhiều lo ngại về sức khỏe của các võ sĩ. Chủ tịch UFC da trắng đã nhận được nhiều lời chỉ trích và phản ứng từ người hâm mộ về việc quảng bá và đảm bảo an toàn cho các võ sĩ. Tuy nhiên, gần đây, ông đã lên tiếng giải quyết các vấn đề liên quan đến sự an toàn của đối thủ cạnh tranh Power Slap. Dana White đã đề cập đến những thủ tục y tế và so sánh giữa các môn thể thao đối kháng như quyền anh và bóng chuyền. Dù có nhiều ý kiến trái chiều, chúng ta sẽ phải đợi xem những gì sẽ xảy ra trong tương lai của môn thể thao đầy tranh cãi này.

Có nhiều lo ngại về sức khỏe của các võ sĩ trong các trận đấu tát. chủ tịch UFC da trắng đã nhận được nhiều lời chỉ trích kể từ khi Power Slap ra đời. Gần đây anh ấy đã mở lòng về những lời chỉ trích về việc quảng bá của anh ấy và thể thao nói chung. Người hâm mộ đã phản ứng với tuyên bố của anh ấy trên phương tiện truyền thông xã hội.

Power Slap đã trở lại với mùa thứ hai trên nền tảng Rumble nổi tiếng. Dana White gần đây đã lên Twitter để bày tỏ sự phấn khích của mình khi bắt đầu ‘Tuần lễ tát’. Nhưng hãy xem anh ấy nói gì về sự an toàn của các võ sĩ.

Dana White giải quyết các vấn đề an toàn xung quanh máy bay chiến đấu Power Slap

Chủ tịch UFC gần đây đã xuất hiện trong một cuộc phỏng vấn với ‘Drama Nina’. Anh ấy đã giải quyết các vấn đề liên quan đến sự an toàn của đối thủ cạnh tranh Power Slap. Trắng nói, “Chúng tôi đã chi tiền để đảm bảo rằng chúng tôi có hai người khỏe mạnh ở đó trước trận đấu.” Anh ấy đề cập rằng có rất nhiều thủ tục y tế mà họ tuân theo trước khi tổ chức một trận đấu bóng chuyền.

Dana White cũng so sánh giữa các môn thể thao đối kháng như quyền anh và bóng chuyền. Anh ấy nói thêm, “Ở môn Tát, họ nhận 3-5 cái tát mỗi sự kiện. Các võ sĩ đấm bốc phải chịu từ 3 đến 4 trăm cú đấm trong một trận đấu.” Trắng tiếp tục “Đó là giáo dục hoặc hận thù thuần túy.” Hãy xem những gì người hâm mộ đang nói trên phương tiện truyền thông xã hội.

Người hâm mộ phản ứng trước tuyên bố của chủ tịch UFC về sự an toàn của môn thể thao này

Dana White đã nhận được phản hồi đáng kinh ngạc từ các võ sĩ Bellator và Conor McGregorbạn của anh ấy Dillon Danis, tuyên bố rằng bóng chuyền không phải là một môn thể thao tuyệt vời. Ông nhận xét, Tôi yêu quỹ nhưng dừng cuộc chiến tát là quá ngu ngốc.

Hãy xem phản ứng của người hâm mộ trên Instagram.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi NINA DRAMA (@ninamariedaniele)

  • Đừng nghĩ võ sĩ đứng đó bất lực
  • Ai quan tâm, họ biết những gì họ đang đăng ký!
  • Nhưng “tại tiktok, chúng tôi trông thật điên rồ”
  • Hãy để Dana thi đấu vì nó an toàn hơn
  • Tôi nghe nói Dana và vợ anh ấy sẽ thi đấu tiếp theo
  • Chúng ta cần NGỪNG gọi họ là những chiến binh… họ không phải là những chiến binh. ở tất cả. Bằng mọi cách.
  • Mỗi khi Dana nói về những trận đánh bóng chuyền, tôi lại mất hết sự tôn trọng dành cho cô ấy

Một người hâm mộ đã phản hồi Dana White và chỉ ra rằng các võ sĩ quyền anh không bất lực như vận động viên bóng chuyền. Một người hâm mộ khác nói rằng không có ích gì khi tranh cãi về sự an toàn của các võ sĩ vì họ nhận thức được hậu quả. Một người dùng Instagram đã chế giễu White bằng cách nhắc lại những bình luận của anh ấy về việc nhận được nhiều lượt xem trên TikTok. Họ cũng gợi ý rằng Dana White nên thi đấu trong Power Slap vì anh ấy tin rằng nó an toàn hơn. Tuy nhiên, một số người không đồng ý rằng các đối thủ Power Slap là những chiến binh thực sự.

Lặn SÂU HƠN

Chấn thương và những lo lắng về sức khỏe, tinh thần luôn là những vấn đề quan trọng trong bất kỳ môn thể thao nào. Tuy nhiên, sau nhiều tháng chỉ trích sản phẩm mới của mình, Dana White đã thẳng thắn đề nghị người hâm mộ đừng xem nếu không thích. Anh ấy dường như đã có đủ những gì người khác nói. Chủ tịch UFC cũng tuyên bố rằng chương trình của ông đã đạt được những con số kỷ lục. Chúng ta sẽ phải xem những gì xảy ra trong tương lai.

XEM CÂU CHUYỆN: XEM: Một trong những trận đấu UFC đẫm máu nhất từ ​​​​trước đến nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *