T6. Th12 8th, 2023
NBA

“Đòn đau lòng của huyền thoại Warriors Andre Iguodala: Những tình cảnh u ám giữa Stephen Curry và Klay Thompson”

Golden State Warriors là đội bóng được coi là một trong những đội vĩ đại nhất của thế hệ này với bốn chức vô địch NBA trong tám mùa giải vừa qua. Tuy nhiên, đội bóng này đã bị loại sớm trong vòng loại trực tiếp NBA 2022-23 trước Los Angeles Lakers, và điều này đã khiến các thành viên của đội cảm thấy buồn chán. Trong một podcast gần đây, ngôi sao của Warriors, Andre Iguodala, đã tiết lộ rằng trận thua này đã ảnh hưởng đến các thành viên của đội như thế nào. Đặc biệt, Iguodala đã đưa ra tiết lộ thú vị về Klay Thompson khi cho biết anh đã nhận được tin nhắn từ Thompson vì anh đang buồn chán. Với sự chỉ trích về phong độ của Thompson trong trận đấu với Lakers, liệu các Chiến binh sẽ đánh đổi cốt lõi kỳ cựu của mình để tái lập sự thống trị của mình trong NBA?

Golden State Warriors được nhiều người coi là một trong những đội vĩ đại nhất của thế hệ này, và đúng như vậy. Rốt cuộc, họ đã giành được bốn chức vô địch NBA trong tám mùa giải NBA vừa qua. Được dẫn dắt bởi những người như Stephen Curry, Draymond Green và Klay Thompson, Dubs chắc chắn biết công thức thành công. Tuy nhiên, họ đã bị loại sớm trong vòng loại trực tiếp NBA 2022–23 trước Los Angeles Lakers. Trong một podcast gần đây, ngôi sao của Warriors, Andre Iguodala, đã tiết lộ rằng trận thua này đã ảnh hưởng đến các thành viên của đội như thế nào.

Trong tập mới nhất của podcast của anh ấy, Point Forward, Iguodala tiết lộ rằng gần đây anh ấy đã nhận được tin nhắn từ Klay Thompson vì anh ấy đang buồn chán. Điều thú vị là Iguodala cũng tiết lộ lý do thực sự khiến Thompson cảm thấy buồn chán.

Andre Iguodala đưa ra tiết lộ thú vị về Klay Thompson

Klay Thompson, Stephen Curry và Warriors đã thể hiện ổn định trong các trận play-off NBA trong vài năm qua. Tuy nhiên, họ đã bị loại ở vòng hai của vòng loại trực tiếp năm đó.

Do đó, những cầu thủ như Klay Thompson hiện không còn phù hợp. Điều này đã được tiết lộ bởi Andre Iguodala, người đã nói về một cuộc trò chuyện khó xử giữa anh ấy và Splash Brother.

Iguodala anh ấy nói, “Tôi biết đó là khoảng thời gian khó xử khi tôi nhận được tin nhắn từ Klay Thompson. Chỉ là một tin nhắn, chấm hết. Tôi giống như Klay đã nhắn tin cho tôi, ‘này, bạn sẽ chơi gôn sớm chứ?’ Tôi thích, Klay muốn đi chơi. Tôi thích, anh ấy buồn chán, sau đó tôi kiểm tra thời gian trong ngày, tôi nghĩ, lần này anh ấy không quen làm việc. Đó là lúc tôi cảm thấy như, nó khác. Vì vậy, nó giống như một cái tát vào mặt.”

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Point Forward pod | với Andre Iguodala và Evan Turner (@pointforward)

Vào thời điểm này trong năm, các Dubs thường đấu với nhau trong trận chung kết Western Conference. Năm nay thì khác. Sau chiến thắng rực rỡ trước Sacramento Kings, Warriors đối đầu với Lakers hừng hực khí thế do LeBron James dẫn đầu. Lakers đã có một chiến thắng tuyệt vời khi họ giành chiến thắng trong loạt 4–2.

Thompson bị chỉ trích vì nổ súng vào lưới Lakers

MVP hai lần Stephen Curry đã có phong độ tốt nhất trước Lakers. Tuy nhiên, không có sự giúp đỡ từ các đồng đội khác của anh ấy. Klay Thompson, nửa còn lại của Splash Brothers nổi tiếng, đối mặt với phần lớn thất bại.

Anh ấy chỉ sút xa 34% trong suốt chuỗi bảy trận. Ngoài ra, anh ấy ghi trung bình 16,2 điểm, 4,5 rebounds và 2,3 kiến ​​​​tạo trong sáu trận đấu. Không cần phải nói, Thompson chỉ là cái bóng của chính anh ấy trước đây đối với Lake Show.

Lặn SÂU HƠN

Bạn có nghĩ rằng các Chiến binh sẽ đánh đổi cốt lõi kỳ cựu của họ không? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *