T6. Th12 1st, 2023

Đối thủ của Floyd Mayweather: John Gotti III có thừa kế tài sản từ kinh doanh Mafia của ông nội không?

Floyd Mayweather Jr. và Gioan Gotti III sẽ đối mặt trong một trận đấu triển lãm vào ngày 11 tháng 6. Điều đặc biệt là Gotti III là cháu trai của “Dapper Don” John Gotti Sr. – ông trùm mafia nổi tiếng. Gotti III là một võ sĩ tổng hợp và đã giành chiến thắng trong cả hai trận đấu quyền anh chuyên nghiệp mà anh tham gia. Trận đấu giữa Mayweather Jr. và Gotti III thu hút sự chú ý của nhiều người, đặc biệt là những người quen thuộc với gia đình Gotti. Tuy nhiên, sự không phù hợp về thể chất giữa hai võ sĩ sẽ là thách thức cho Gotti III. Liệu anh có thể đánh bại Mayweather Jr. – một trong những vận động viên quyền anh vĩ đại nhất lịch sử hay không? Hãy chia sẻ quan điểm của bạn về trận đấu này trong phần bình luận dưới đây.

Floyd Mayweather Jr.Gioan Gotti III sẽ đối mặt với người kia vào ngày 11 tháng 6 trong một trận đấu triển lãm. Người thứ hai là một võ sĩ tổng hợp đã tham gia hai trận đấu quyền anh chuyên nghiệp, giành chiến thắng trong cả hai trận đấu. Nhưng có lẽ điều sẽ thu hút sự chú ý của hầu hết những người theo dõi và người hâm mộ là họ của anh ấy, Gotti. Nhiều người ở Big Apple, đặc biệt là những người có tuổi, hẳn đã quen thuộc với nó.

John Gotti III là hậu duệ của gia đình Gotti. Cháu trai của ‘Dapper Don’ John Gotti Sr., võ sĩ ba mươi tuổi đã hoạt động trong lĩnh vực võ tổng hợp từ năm 2017. Cho đến nay, kỷ lục của anh là năm trận thắng một trận thua. Sau đó, vào năm ngoái, cuối cùng anh cũng lấn sân sang quyền anh chuyên nghiệp, anh có trận ra mắt trước Albert Tulley vào ngày 1 tháng 10. Bốn tháng sau, vào ngày 21 tháng 1, anh đánh trận thứ hai.

Sự không phù hợp rõ ràng về thể chất giữa Mayweather Jr. và Gotti II sẽ không thể bỏ qua. Đứng ở độ cao 5 feet 11 inch, người sau chiến đấu ở hạng cân nặng nhẹ. Anh ấy được cho là đã lớn lên thần tượng Mayweather Jr. Giờ đây, anh ấy có cơ hội đối mặt với thần tượng của mình trong trận chiến mang tên “Last Name Matters”.

John Gotti III có được thừa hưởng tài sản từ ông nội của mình không?

Một bài báo trên ‘thesportsgrail.com’ đưa tin ông nội của anh, John Gotti, đứng đầu gia đình Gambino. Anh ta nhận bản án chung thân vào năm 1992 và chết trong tù năm 2002 vì bệnh ung thư vòm họng. Giá trị ròng của anh ấy được báo cáo là khoảng 30 triệu đô la. Theo như cha của Gotti III, John A. Gotticó liên quan, theo ‘celebritynetworth.com,’ giá trị ròng của anh ấy dường như vào khoảng 10 triệu đô la.

Theo một bài báo trên ‘birminghammail.co.uk,’ gia đình Gotti được cho là có thu nhập hàng năm là 500 triệu USD. Tuy nhiên, điều đó không trả lời được câu hỏi liệu John Gotti III có được thừa kế bất kỳ tài sản nào hay không. Do đó thông tin về việc John Gotti III nhận của cải từ ông nội vẫn chưa có. Bất kỳ đề cập đến số liệu tại thời điểm này có thể hoàn toàn là suy đoán.

Tất cả đã nói và làm, Gotti III dường như đã chọn một sự nghiệp khác xa với dòng công việc của gia đình mình, vì vậy liệu anh ta có thể ghi được chiến thắng thứ ba liên tiếp trước nhà vô địch bất bại được nhiều người coi là một trong những người vĩ đại nhất của quyền anh hay không vẫn còn phải xem.

Lặn SÂU HƠN

Bạn nghĩ gì về trận đấu với Mayweather Jr.? – Goti III? Chia sẻ suy nghĩ và quan điểm của bạn với chúng tôi trong phần bình luận bên dưới.

Watch This Story: “Hạnh phúc trông như thế nào”: Cặp đôi Beyonce và Jay-Z bắn nhau khiến con trai Floyd Mayweather và hàng triệu người kinh ngạc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *