T6. Th12 1st, 2023
UFC

“Đối thủ cũ của Israel Adesanya đe dọa trở lại để đòi đánh lại tay đấm UFC trong trận đấu tại Sydney”

Sau khi giành lại đai vô địch hạng trung UFC từ đối thủ cũ Alex Pereira, Israel Adesanya đã được chọn là tiêu đề cho lượt xem trả tiền tiếp theo tại Sydney, Úc vào tháng 9. Tuy nhiên, việc đối thủ hàng đầu của anh vẫn chưa được xác định. Trận đấu chính cho UFC 290 vào tháng Bảy sẽ là cuộc chiến giữa Robert Whittaker và Dricus du Plessis. Ngoài ra, Jared Cannonier cũng đang để mắt đến trận tái đấu với Adesanya trên đất Úc. Tại đây, chúng ta gặp một ứng cử viên hạng trung khác, giết khỉ đột Jared Cannonier, sẵn sàng xách ba lô lên và đối đầu với Adesanya để tranh đai.

Sau khi ngược sóng Alex Pereirasự thống trị trong đối thủ cũ của họ tại UFC 285, I-xra-en Adesanya giành lại đai vô địch hạng trung UFC. Sau chiến thắng hoành tráng này, người đứng đầu chương trình khuyến mãi da trắng đã đưa ra một thông báo thú vị rằng ‘The Last Stylebender’ sẽ là tiêu đề cho lượt xem trả tiền tiếp theo tại Sydney, Úc vào tháng 9.

Khi dự đoán được xây dựng, đối thủ hàng đầu của người New Zealand trên thẻ được dự kiến ​​​​sẽ là người chiến thắng trong cuộc chiến rất được mong đợi giữa Robert WhittakerDricus du Plessisđó sẽ là cuộc chiến chính cho UFC 290 vào tháng Bảy.

Tuy nhiên, có một khúc quanh trong câu chuyện. Một đối thủ cũ khác của anh ấy là Adesa cũng đang để mắt đến trận tái đấu với anh ấy trên đất Úc. Với thời gian phục hồi nhanh như vậy đối với người chiến thắng Whittaker vs. du Plessis, có những nghi ngờ về bất kỳ người đàn ông nào xuất hiện trên lá bài tháng Chín. Tại đây, chúng ta gặp một ứng cử viên hạng trung khác, sẵn sàng xách ba lô lên và đối đầu với Adesanya để tranh đai.

Để mắt đến Israel Adesanya, danh hiệu hạng trung và Sydney

‘Giết khỉ đột’ Jared Cannonier đang thực hiện nhiệm vụ đảm bảo một vị trí chính trong trận đấu thẻ bài chính của UFC 293 với Israel Adesanya. Cả hai đã đụng độ vào tháng 7 năm 2022 để tranh đai hạng trung, nơi ‘The Last Stylebender’ bảo vệ thành công chiếc đai của mình lần thứ sáu, thông qua chiến thắng quyết định nhất trí.

Thứ hạng hạng trung trước đó là hạng 4 cũng đã tạo ra một trường hợp tranh chấp danh hiệu. Và trong một cuộc phỏng vấn gần đây với MiddleEasy, Cannonier một lần nữa tuyên bố sẵn sàng của mình, nói rằng, “Tôi đang chuẩn bị sẵn sàng. Tôi chắc chắn sẽ sẵn sàng chiến đấu ở Sydney. Hộ chiếu của tôi đã được cập nhật, hành lý của tôi sẽ được đóng gói, và cách tôi dự định thực hiện- Vâng, tôi chắc chắn sẽ sẵn sàng tham gia và biến nó thành hiện thực… Nhưng ai biết được?”

Máy bay chiến đấu 39 tuổi cũng thảo luận về một kịch bản khác, nói rằng, “Người ta nói về việc anh ấy chuyển lên hạng nhẹ và làm lại chức vô địch. Vì vậy, ai biết, bạn biết. Sẽ rất thú vị để xem nó diễn ra như thế nào, bạn biết đấy… Liệu anh ấy có chuyển lên hạng nhẹ và chiến đấu với Jamahal hay không[Hill] ngoài đó, hoặc họ không có lựa chọn nào khác ngoài việc đưa tôi vào đó vì chắc hẳn tôi đã yêu cầu điều đó sau khi tắt đèn của Marvin.

Lặn SÂU HƠN

Để mắt đến danh hiệu hạng trung, ‘Khỉ đột Killa’ trước tiên phải vượt qua thử thách do Marvin Vettori đưa ra tại UFC trên kênh ESPN 47 ở Las Vegas vào ngày 17 tháng 7.

Liệu Jared Cannonier có xứng đáng giành danh hiệu trước Israel Adesanya? Hay nó sẽ là người chiến thắng trong Whittaker vs. du Plessis? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới.

Xem câu chuyện này: “Chiến binh” Dricus Du Plessis Chế giễu “Đứa trẻ” của Adesa giữa cuộc tranh luận về “Châu Phi thực sự”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *