T4. Th12 6th, 2023
WWE

Đối tác kinh doanh và cựu vợ của Dwayne Johnson không hài lòng với WWE Universe vì trận đấu truyền hình đầu tiên của con gái Ava Raine. (Title in Vietnamese: “Đối tác kinh doanh và cựu vợ của Dwayne Johnson không hài lòng với Trái đất WWE vì trận đấu truyền hình đầu tiên của con gái Ava Raine”)

Bài viết giới thiệu về vợ cũ và đối tác kinh doanh hiện tại của Dwayne Johnson, Dany Garcia, đang là chủ đề nóng trên mạng xã hội. Vậy tại sao lại như vậy? Vì con gái của họ, Ava Raine, vừa có trận đấu đầu tiên trên truyền hình và đã giành chiến thắng. Tuy nhiên, Dany Garcia không hài lòng với kết quả cuộc khảo sát của WWE, trong đó con gái ông bị đánh giá thấp. Sau đó, Garcia đã chia sẻ niềm hạnh phúc với chiến thắng của con gái và đặt câu hỏi về mối thù sắp tới giữa Ava Raine và Ivy Nile. Bạn nghĩ gì về sự phát triển của Dwayne Johnson và gia đình? Hãy chia sẻ ý kiến của bạn trong phần bình luận.

Vợ cũ và đối tác kinh doanh hiện tại của Dwayne Johnson, Dany Garcia, không hài lòng với những diễn biến liên quan đến con gái của họ, ngôi sao NXT Ava Raine. Raine, 21 tuổi, người đã ra mắt thương hiệu phát triển của WWE vào tháng 10 năm 2022, vừa có trận đấu đầu tiên trên truyền hình. Bất chấp thành tích quan trọng của con gái, Garcia không thể không phàn nàn về những vấn đề mà cô nhận thấy dẫn đến trận đấu. Sự bất mãn được nhắm vào Vũ trụ WWE một cách tinh vi.

Dany Garcia tranh luận về những phát hiện của WWE

Gần đây, doanh nhân này đã quan tâm tích cực đến WWE. Giờ đây, ông thường xuyên đăng tải những câu chuyện về thành tích của con gái mình trong công ty. Garcia, trong thời gian gần đây, đã bị xúc phạm khi con gái ông bị một nữ đô vật 31 tuổi tấn công. Anh ấy cũng đăng tương tự trên Instagram.

Bây giờ, người đàn ông 54 tuổi này đã đăng một câu chuyện khác, trong đó anh ta không đồng ý với kết quả của một cuộc khảo sát do WWE thực hiện. Chương trình khuyến mãi có trụ sở tại Stamford đã công bố trận đấu giữa Diamond Mine và Schism. Raine, kể từ khi ra mắt NXT, đã là một phần của Schism. Tháng trước, anh ta có mối thù với Ivy Nile, 31 tuổi từ Diamond Mine. Cả hai đã từng đánh nhau ngoài sàn đấu trong quá khứ. Trận đấu này là một cơ hội để có một cuộc chiến thích hợp.

WWE đã hỏi những người hâm mộ xem họ nghĩ ai là người yêu thích nhất sẽ giành chiến thắng và gần 60% Vũ trụ WWE đã bỏ phiếu ủng hộ Diamond Mine. Nhìn thấy con gái của mình tụt lại phía sau trò chơi, Garcia đã chia sẻ ảnh chụp màn hình kết quả cuộc thăm dò trên câu chuyện Instagram của cô ấy và nhận xét: “Và tôi phản đối phát hiện này”. Tuy nhiên, vài giờ sau, anh có biểu hiện bất thường.

Ava Raine tiễn vợ cũ Dwayne Johnson trong nước mắt

Kết quả bốc thăm trước trận đấu không thành hiện thực khi Raine và The Dyad giành chiến thắng trước Diamond Mine. Chính Raine đã giáng đòn cuối cùng vào kẻ thù hiện tại của anh, Nil. Sau khi thoát khỏi giấc ngủ rồng của sông Nile, Raine sử dụng mặt nạ kim loại để húc đầu vào đối thủ của mình để giành chiến thắng.

Lặn SÂU HƠN

Mặc dù người ta có thể đặt câu hỏi về chiến thuật của anh ta, nhưng anh ta đã chiến thắng trên võ đài. Thay vào đó, chứng kiến ​​con gái mình thành công, Garcia đã chia sẻ thêm hai câu chuyện trên Instagram. Chiến thắng khiến anh rơi nước mắt. “Ava đi. Chiến thắng truyền hình đầu tiên,” người mẹ tự hào đã viết, theo sau là một biểu tượng cảm xúc.

Trong khi đó, vẫn còn phải xem mối thù sẽ đến từ đâu. Nile, người được biết đến với sự ngoan cường, chắc chắn muốn quay lại với đứa con trai 21 tuổi của mình, đặc biệt là sau khi mất nó. Tuy nhiên, đối với điều đó, người hâm mộ sẽ phải chờ đợi trong tương lai. Vì vậy, bạn nghĩ gì về khiếu nại của Dany Garcia? Hãy cho chúng tôi trong các ý kiến.

Xem câu chuyện này: Sự phát triển của Dwayne Johnson

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *