CN. Th12 3rd, 2023

Đối tác bất ngờ giữa Diablo 4 và KFC: Bùng nổ với bộ trang điểm đặc biệt.

Diablo 4 đã hợp tác với KFC để giới thiệu trò chơi lớn trước khi ra mắt chính thức. Đây là một chương trình khuyến mãi lớn, nơi người chơi có thể giảm giá và nhận được một số vật phẩm độc quyền trước khi trò chơi được phát hành. Sau khi thông tin này bị rò rỉ, người hâm mộ đã mong đợi ngày 29 tháng 5. Tuy nhiên, có một số hàm ý mà mọi người phải tuân theo để có được các mặt hàng độc quyền. Để được nhận các phần thưởng, người chơi cần tạo một tài khoản KFC và Battle.net miễn phí và liên kết nó để nhận các phần thưởng khác trong trò chơi. Hãy sẵn sàng cho Diablo 4 vài tuần độc quyền trước khi phát hành vào ngày 6 tháng 6.

Diablo 4 đã hợp tác với KFC để quảng cáo trò chơi lớn trước khi phát hành chính thức, vì vậy bạn nên lái xe xuống cửa hàng gần nhất và chạm tay vào.

Cách đây một tháng, trên mạng xuất hiện tin tức cho rằng Blizzard Entertainment đang bắt tay với KFC. Đó là sự xuất hiện của một chương trình khuyến mãi lớn, nơi họ muốn giảm một số vật phẩm độc quyền trước khi trò chơi được phát hành. Tuy nhiên, không bên nào tiết lộ thông tin, khiến người hâm mộ phải tìm hiểu qua mail nội bộ. Ngoài ra, một bài đăng đã xuất hiện trên Reddit, trong đó có một người đàn ông tuyên bố rằng bạn gái của anh ta đã hứa hợp tác với Diablo 4 x KFC.

Và rồi, chỉ vài ngày trước khi người hâm mộ không hết hy vọng, cuối cùng cũng có tin chính thức. Vì vậy, hãy sẵn sàng cho Diablo 4 vài tuần độc quyền trước khi phát hành vào ngày 6 tháng 6.

Diablo 4 x KFC Cosmetics hiện đã có mặt tại các cửa hàng trên khắp Hoa Kỳ

Sau khi thư nội bộ tiết lộ, người hâm mộ đang mong đợi ngày 29 tháng 5. Điều này là do không có bản cập nhật nào về những gì họ sẽ phát hành và với sự cường điệu của trò chơi, đó là một đêm khó khăn. Tuy nhiên, một rò rỉ khác đã xuất hiện trên internet cho thấy một món đồ chơi nhỏ giống vũ khí từ Diablo 4.

Dù cái tên khá quen thuộc nhưng lại gây sự chú ý cho mọi người. Đây là những gì họ trông giống như. Tất nhiên, “Con tàu của mười một” đề cập đến 11 loại thảo mộc và gia vị tạo hương vị cho gà; “Kẻ giết gà lôi” dường như đủ rõ ràng; Các trục quay giống như một lò quay gà nhiều ngạnh; và Gallus là một chi chim bao gồm gà nhà.”

Vì vậy, nếu bạn là một fan cứng của Diablo 4, bạn nên xem nó. Tuy nhiên, có một số hàm ý mà mọi người phải tuân theo để có được các mặt hàng độc quyền. Đầu tiên, ưu đãi bắt đầu vào ngày 29 tháng 5 và sẽ kéo dài đến ngày 2 tháng 7. Thứ hai, tất cả các cửa hàng sẽ có các vật phẩm được đề cập để vinh danh trò chơi sắp tới.

Nhưng sau đó có vấn đề với dịch vụ trực tuyến vì nhân viên không biết toàn bộ quy trình. Điều này là do họ không biết yêu cầu mua bánh mì gà của người dùng và cung cấp mã độc quyền của họ. Vì vậy, cũng có thể đặt hàng tại cửa hàng và nhận được độc quyền.

Lặn SÂU HƠN

Cuối cùng, bạn không thể nhận được tất cả các mặt hàng trong một đơn hàng. Để làm được điều đó, bạn cần thực hiện năm đơn đặt hàng “sản phẩm đủ điều kiện” khác nhau, lần lượt hoặc vào các thời điểm khác nhau, để có tất cả các mặt hàng. Và đối với quy trình, bạn cần tạo một tài khoản KFC và Battle.net miễn phí và liên kết nó để nhận các phần thưởng khác trong trò chơi.

Trong số những món mỹ phẩm trên, món nào khiến bạn chú ý? Chia sẻ chúng trong các ý kiến ​​​​dưới đây.

XEM NGAY BÂY GIỜ- Những người hâm mộ di sản của Hogwarts được đảm bảo trải nghiệm những lớp học nào trong trò chơi được quảng cáo rầm rộ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *