CN. Th12 3rd, 2023
WWE

“Đòi Nợ Lớn…Chàng Trai Khờ Dại”: Ngôi Sao WWE 81 Tuổi Đe Dọa Kéo Gã Hulk Hogan Gãy Cổ Trong Trận Hưu Trí”

Hulk Hogan, một trong những siêu sao thực sự của ngành đấu vật, đã gây ấn tượng mạnh mẽ với người hâm mộ WWE trong những năm 1980. Tuy nhiên, anh ta không được tôn trọng như những đối thủ của mình. Vậy điều gì sẽ xảy ra với Hogan sau khi anh ta đã đạt được tất cả trong sự nghiệp của mình? Honor là điều mà Hogan muốn để kết thúc sự nghiệp của mình một cách xứng đáng. Nhưng liệu có ai sẽ đối đầu với anh ta trong trận đấu giải nghệ cuối cùng? The Iron Sheik, một đối thủ cũ của Hogan, đã gửi một thông điệp bạo lực trên Twitter. Hogan và Sheik từng có một sự cạnh tranh đáng chú ý trong WWE và đều trở thành những huyền thoại lớn của ngành kinh doanh. Bạn có muốn xem trận đấu giải nghệ của Hogan không?

Hulk Hogan đã trở thành định nghĩa của một siêu sao thực sự trong ngành đấu vật. Anh ấy nổi lên như một điểm thu hút lớn của WWE trong những năm 1980. Tuy nhiên, không giống như một số đồng nghiệp của mình, The Hulkster không biết sự tôn trọng mà hầu hết các đô vật được dành cho. Điều gì có thể xảy ra sau tất cả những gì Hogan đã đạt được trong sự nghiệp của mình?

Honor có được kết thúc cuốn truyện xứng đáng. Hulk Hogan gần đây đã nhắc nhở người hâm mộ về điều đó. Tuy nhiên, anh đã thu hút sự chú ý của một trong những người cùng thời và cựu vô địch WWE.

Ai đã nhắn tin cho Hulk Hogan theo yêu cầu của anh ấy về một trận đấu giải nghệ?

Hulk Hogan là chàng trai áp phích cho WWE trong kỷ nguyên vàng của môn đấu vật. Anh ấy đã giao một số trận đấu đáng nhớ nhất của mình trước các đối thủ như Andre The Giant, The Undertaker, Shawn Michaels và Macho Man Randy Savage. Sau khi chinh phục ngọn núi WWE, Hogan chuyển đến WCW vào năm 1994. Anh ta sử dụng mánh lới quảng cáo “Hollywood” độc ác của Hulk Hogan và thành lập phe huyền thoại, nWo với Scott Hall và Kevin Nash, cũng lặp lại thành công tương tự ở đó.

Lặn SÂU HƠN

Bất chấp tất cả những gì anh ấy đạt được, người hâm mộ và bản thân Hogan không nhớ chính xác thời điểm kết thúc sự nghiệp lẫy lừng của anh ấy. Hulkster gần đây đã nhắc nhở người hâm mộ rằng anh ấy chưa bao giờ có một trận đấu giải nghệ. Ngoài ra, anh ấy cũng tuyên bố rằng anh ấy sẽ sẵn sàng tham gia một buổi khiêu vũ cuối cùng để kết thúc sự nghiệp đấu vật của mình một cách thích hợp.

Điều này đã thu hút sự chú ý của một trong những đối thủ cũ của Hogan, The Iron Sheik. WWE Hall of Famer đã gửi một thông điệp bạo lực tới Hulk trên Twitterkhi biết được mong muốn đấu vật lần cuối của anh ấy.

“TRẬN ĐẤU GIẢI THƯỞNG CỦA HULK HOGAN? BẠN SỞ HỮU TÔI JABRONI TÔI BẮT CỔ CỔ VUA ĐẸP CỦA BẠN THÌ BẠN LÀM THẾ NÀO DOODY HOLLYWOOD ĐỨA CON TÓC TÓC TÓC TÓC AB * TCH.

Đánh giá bằng giọng điệu của tin nhắn, The Iron Sheik rõ ràng có nghĩa là Hulk Hogan nợ anh ta và anh ta sẽ nghiền nát anh ta trong vòng tròn bình phương. Tuy nhiên, những lời của The Iron Sheik sẽ không gây ngạc nhiên cho cộng đồng đấu vật vì lịch sử của anh ấy với Hulk Hogan.

Hogan và The Iron Sheik là những đối thủ khốc liệt trong WWE

Hulk Hogan và The Iron Sheik đã có một sự cạnh tranh đáng chú ý trong cuộc đua toàn cầu của Vince McMahon vào những năm 1980. Cả hai đại diện cho các quốc gia khác nhau, với Hulk là Anh hùng Mỹ dành cho người hâm mộ và Shiek đóng vai một kẻ ác đến từ Iran. Bộ đôi gặp nhau lần đầu tiên vào năm 1984 tại Đấu trường nổi tiếng nhất thế giới, Madison Square Garden. Sheik, nhà vô địch WWE vào thời điểm đó, đã lên kế hoạch bảo vệ danh hiệu của mình trước Bob Backlund.

Tuy nhiên, Hogan đã thay thế Backlund trong trận đấu để đấu với The Sheik. Trận đấu kết thúc chỉ sau vài phút khi Hulk hạ gục anh ta bằng một cú thả chân để giành chức vô địch WWE. Nhiều người đã báo trước thời điểm này là bình minh của “Hulkamania”.

Cả hai đối thủ sau này đều trở thành những huyền thoại lớn của ngành kinh doanh. Ngoài ra, Hogan và Sheik lần lượt được giới thiệu vào các hạng WWE Hall of Fame năm 2004 và 2005, củng cố vị trí của họ trong lịch sử.

Không có người đàn ông nào thi đấu trên võ đài quá lâu, bạn có nghĩ đây là trận đấu mà bạn muốn xem không?

Xem câu chuyện này: Huyền thoại WWE đóng vai chính trong các bộ phim có Hulk Hogan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *