CN. Th12 3rd, 2023

Đội ngũ của Gervonta Davis bị chỉ trích vì không giữ lời hứa khi tòa án tuyên án tù cho anh ta.

Devin Haney là một trong những võ sĩ quyền anh tài năng nhất trong giới quyền anh hiện nay và người hâm mộ đang mong đợi anh ta sẽ đối đầu với Gervonta Davis trong tương lai gần. Tuy nhiên, sự việc Davis bị tống giam vì vi phạm lệnh quản thúc tại gia đã khiến cho cuộc chiến giữa hai võ sĩ này có nguy cơ bị trì hoãn. Đội của Davis đã thể hiện sự quan tâm đến việc gửi thỏa thuận cho đội của Haney, nhưng cho đến nay, không có thông tin cập nhật nào về việc này. Cả hai võ sĩ đều đứng đầu trong các bộ phận của mình, Haney hiện là nhà vô địch hạng nhẹ không thể tranh cãi và Davis giữ danh hiệu hạng nhẹ thế giới WBA. Chúng ta sẽ chờ đợi xem liệu cuộc chiến giữa hai tài năng này sẽ diễn ra hay không.

Người hâm mộ quyền anh có thể mong đợi Devin Haneymà đến từ một chiến thắng vĩ đại chống lại Vasyl Lomachenko, để sớm gặp lại trên võ đài. Các đối thủ tiềm năng của anh ấy đã được xếp hàng, và nhiều người đang suy đoán Gervonta Davis. Chủ yếu là vì, nhóm của Davis đã thể hiện sự quan tâm đến việc gửi thỏa thuận cho nhóm của Haney, vì vậy sẽ rất thú vị để xem nó sẽ đi đến đâu. Trong thực tế CalvinFord, huấn luyện viên suốt đời của Tank, đảm bảo với người hâm mộ rằng trận đấu giữa Hamey và Davis chắc chắn sẽ xảy ra. Và tất nhiên, cả hai võ sĩ đều đứng đầu trong các bộ phận của họ.

Haney hiện là nhà vô địch hạng nhẹ không thể tranh cãi và Davis giữ danh hiệu hạng nhẹ thế giới WBA. Nhưng tại thời điểm này, không có thông tin cập nhật nào, rõ ràng là do Davis bị tống giam sau khi vi phạm lệnh quản thúc tại gia. Vào đêm tháng 11 năm 2020, Gervonta Davis đã bị bắt trong một vụ án gây tai nạn và bị buộc tội vì gần 14 lần vi phạm giao thông dẫn đến việc buộc tội thực tế. Davis sau đó đã bị xét xử, và sau bản án, anh ta đã bị quản thúc tại gia 3 tháng chỉ một tháng trước.

Nhưng Davis bị buộc tội vi phạm quản thúc tại gia trước khi hết tháng và anh ta phải chấp hành phần còn lại của bản án. Vì sự cố đáng tiếc này, rõ ràng là đội của Davis đã không thể thực hiện lời hứa của mình.

Nhóm của Gervonta Davis muốn tạo ra một Tank vs. haney

Đã nhiều lần huấn luyện viên lâu năm của Tank, Calvin Ford, nói về viễn cảnh Tank và Haney giao tranh. Lần đầu tiên Ford ám chỉ về cuộc chiến được mong đợi này là trước trận đấu của Haney với Lomachenko. Ford đã nói chuyện với Boxingscene.com vào ngày 28 tháng 4 về vấn đề này. Anh ấy tuyên bố, “Cuộc chiến này sẽ xảy ra. Họ chỉ cần tiếp tục làm những gì họ phải làm để có được những con số của mình, để làm cho nó có ý nghĩa.”

Sau đó, trong cuộc trò chuyện của mình với TIN TỨC, Calvin Ford một lần nữa được hỏi về cuộc chiến tiềm năng sau khi Haney đánh bại Loma bằng quyết định nhất trí. Người phỏng vấn, Elie Seckbach cũng nói với anh ta rằng đối thủ cũ của Haney, Jorge Linares, đứng về phía Tank để giành chiến thắng trước Haney bằng KO. Về vấn đề này, Ford nói, “Họ thực sự không muốn cuộc chiến nói cho bạn biết sự thật.” Anh ấy cũng nói thêm rằng họ sẽ chờ đợi những con số và xem liệu nó có hợp lý để khiến cuộc chiến diễn ra hay không.

Nhưng thời gian ngồi tù của Tank có thể đã cản trở lịch trình của cuộc chiến này cho đến nay. Ngoài ra, chỉ vài giờ trước, Davis cũng đã thực hiện một Instagram Live từ phòng giam của mình và gọi thẩm phán đã tống anh ta vào tù là “khùng”, giải thích về hoàn cảnh của mình.

Mặt khác, cha của Devin Haney, Bill Haney lại có tuyên bố trái ngược với những gì Ford đã nêu trong cuộc phỏng vấn của mình. Bill đã làm sáng tỏ vấn đề này khi anh ấy tiết lộ thông tin cập nhật mới nhất về các cuộc đàm phán của họ với nhóm Davis.

Cha của Devin Haney nói về cuộc chiến của Gervonta Davis

Bill Haney đã dành thời gian để trò chuyện với anh ấy AHi TV, và ở đó anh ấy được hỏi về chuyện gì đang xảy ra với ‘Tank’ tiềm năng so với ‘Tank’. Haney, và nếu nó sẽ xảy ra tiếp theo. Vì vậy, Bill Haney đã nói đùa về điều đó, nói rằng có ‘những chiếc máy bay giấy bay ngang qua nhà của họ’ nhưng thật không may, nó đã không dừng lại đối với họ. Nhưng sau đó anh ấy trở nên nghiêm túc và tiết lộ rằng anh ấy vẫn chưa nhận được bất cứ thứ gì.

Lặn SÂU HƠN

Bill nói, “Họ chưa bao giờ gửi cho tôi bất cứ thứ gì, họ chưa bao giờ cho tôi bất kỳ dấu hiệu nào cho thấy có thứ gì đó đang trên đường đến, hãy cẩn thận.” Anh ấy cũng nói rằng cho đến nay anh ấy chỉ mới nghe những điều, giống như người phỏng vấn. Theo Bill, nhóm của Davis vẫn chưa cố gắng liên lạc với họ.

Rồi cuối cùng, sau khi quá mệt mỏi với những tin đồn và dị giáo, cuối cùng anh ấy nói, “Vì vậy, với tôi, nó chỉ là nói chuyện.” Chà, lý do chính đằng sau việc đội ‘Xe tăng’ khiêm tốn về cuộc chiến với Haney, có thể là hiện tại anh ta đang ở trong tù. Vì vậy, liệu đội ‘Cỗ xe tăng’ có tiếp cận đội của Haney cho đến khi võ sĩ của họ ra ngoài và thi đấu tốt hay không vẫn còn phải chờ xem. Bạn nghĩ gì về điều này? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến.

Xem câu chuyện này: 5 tranh cãi khó quên của Gervonta Davis

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *