T4. Th12 6th, 2023
WWE

Đối mặt với sự xấu hổ trong 69 giây, siêu sao WWE chuẩn bị thêm kỷ lục Guinness thứ tư sau Night of Champions.

WWE Night of Champions năm nay đã mang đến cho người hâm mộ những trận đấu thể thao hấp dẫn nhất và những cốt truyện hay nhất trong thời gian gần đây. Có nhiều điểm nhấn đáng chú ý như sự trỗi dậy của nhà vô địch hạng nặng mới và Asuka giành danh hiệu RAW nữ. Tuy nhiên, một siêu sao WWE đã thất bại trong 69 giây tại Đêm của các nhà vô địch ở Ả Rập Saudi, tạo ra một kỷ lục Guinness thế giới thứ tư. Ngoài ra, Natalya cũng có thể giành được kỷ lục Guinness thế giới mới với trận đấu thua Rhea Ripley trong vòng chưa đầy 2 phút vào ngày sinh nhật của cô ấy. Natalya đã có một sự nghiệp lẫy lừng trong WWE với nhiều danh hiệu và trận đấu đáng nhớ. Hiện tại, cô là một ngôi sao kỳ cựu và giúp thúc đẩy những tài năng mới trong công ty.

WWE Night of Champions năm nay đã chứng kiến ​​một số trận đấu thể thao hấp dẫn nhất và một số cốt truyện hay nhất trong những tháng gần đây. Chúng ta chứng kiến ​​sự trỗi dậy của Nhà vô địch hạng nặng mới và Asuka giành được Danh hiệu RAW nữ. Tuy nhiên, một siêu sao WWE có thể thêm một kỷ lục Guinness thế giới thứ tư sau thất bại trong 69 giây thất bại tại Đêm của các nhà vô địch ở Ả Rập Saudi.

Trận thua này là một kỷ lục đối với cả hai; ‘Kẻ hủy diệt; và ‘Nữ hoàng của trái tim’. Đáng ngạc nhiên là ngôi sao WWE 41 tuổi có thể ghi thêm một kỷ lục Guinness thế giới với trận thua này.

Mất Rhea Ripley có thể là một lợi thế cho Natalya

Natalya là một cựu chiến binh trong công ty khi cô được WWE ký hợp đồng vào năm 2007. Trong hành trình dài của mình với WWE, cô đã giành được ba kỷ lục Guinness thế giới và tại Night of Champions, cô có thể đã tạo ra một kỷ lục khác.

Nhà cựu vô địch SmackDown nữ thua Ripley trong 69 giây. Trớ trêu thay, đó là ngày sinh nhật của anh ấy và anh ấy đã thua trận tranh đai trong vòng chưa đầy hai phút vào ngày đặc biệt của mình tại Sự kiện trực tiếp cao cấp chính.

Anh ấy là người ba lần giữ kỷ lục Guinness thế giới trong thời gian ở WWE. Trước đây, cô ấy đã giành được số tiền tương tự cho hầu hết các trận thắng WWE (nữ), hầu hết các trận WWE (nữ) và hầu hết các lần xuất hiện WWE PPV/PLE (nữ).

Nattie có lẽ có thể giành được một kỷ lục Guinness thế giới khác cho trận đấu với Ripley. Có lẽ không có ngôi sao nữ nào khác trong môn đấu vật lại thua một trận tranh đai trong vòng chưa đầy 2 phút vào ngày sinh nhật của cô ấy. Mặc dù đây sẽ là một kỷ lục hơi không mong muốn.

Lặn SÂU HƠN

Cleary Natalya đã có một sự nghiệp lẫy lừng trong công ty hơn 10 năm qua, trong thời gian đó cô đã gặt hái được nhiều thành công.

Một cái nhìn ngắn gọn về sự nghiệp WWE của Nattie

WWE đã ký hợp đồng với Natalya vào năm 2007 và cô ấy đã được gửi đến thương hiệu phát triển Deep South Wrestling. Trong một năm, anh ấy vật lộn giữa việc xuất hiện trong DSW, FCW và OVW trước khi ra mắt đội hình chính của mình vào năm 2008 với tư cách là đối tác của cựu ngôi sao WWE Victoria.

Hơn nữa, thời gian của anh ấy với Tyson Kidd và David Hart trong The Hart Dynasty là một trong những khoảnh khắc đáng chú ý nhất trong sự nghiệp của anh ấy. Anh ta đã có một số mối thù đáng nhớ nhất với nhiều ngôi sao và huyền thoại WWE nổi tiếng. Hơn nữa, Nattie đã giành được danh hiệu Divas, danh hiệu SmackDown Women’s và danh hiệu WWE Women’s Tag Team một lần trong sự nghiệp của mình.

Ngày nay, anh ấy là một ngôi sao kỳ cựu trong WWE và giúp thúc đẩy những tài năng mới trong công ty. Bạn nghĩ gì về sự nghiệp của Natalya? Chia sẻ suy nghĩ của bạn dưới đây.

Xem câu chuyện này: Siêu sao WWE có tổng số trận đấu WrestleMania cao nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *