T6. Th12 1st, 2023
NBA

Đội đua NASCAR của Michael Jordan rơi vào trạng thái sốc với thông tin liên quan đến người chiến thắng Le Mans 24 Hours 2021.

Sau những sự kiện đầy kịch tính và cân bằng trong NASCAR gần đây, 23XI Racing đã đánh cắp ánh đèn sân khấu bằng cách chào đón Kamui Kobayashi – một hiện tượng đua xe đến từ Nhật Bản. Theo thông tin của đội chủ sở hữu Denny Hamlin và người đồng sở hữu vĩ đại của NBA Michael Jordan, Kobayashi sẽ đua trong Giải NASCAR Cup Series tại đường đua Indianapolis Motor Speedway vào cuối tháng 8 này. Với nhiều năm kinh nghiệm đua xe, Kobayashi được cho là một trong những tay đua giỏi nhất hành tinh và đã đưa Toyota Gazoo Racing đến với giải Le Mans lần thứ tư liên tiếp trong 24 giờ. Sự xuất hiện của anh chắc chắn sẽ thúc đẩy tinh thần của toàn đội và thu hút sự chú ý của người hâm mộ đua xe trên toàn thế giới.

Sau những tình tiết cân bằng và kịch tính gần đây trong NASCAR, bao gồm cả việc Chase Elliott bị đình chỉ thi đấu và NASCAR giáng một đòn mạnh vào Chase Briscoe của Stewart-Haas Racing, một sự phát triển mới đã khiến cộng đồng đứng ngoài cuộc. Giờ đây, không ai khác chính là đội 23XI Racing đã đánh cắp ánh đèn sân khấu.

Họ đã làm như vậy bằng cách chào đón phenom vào trại của họ cho cuộc đua Cup Series sắp tới tại Indianapolis Motor Speedway.

Cựu chiến binh NASCAR Denny Hamlin và những người đồng sở hữu vĩ đại của NBA Michael Jordan của 23XI Racing đã đưa tin vào đầu ngày hôm nay, trêu chọc cộng đồng về sự xuất hiện của người chiến thắng Giải vô địch sức bền thế giới FIA.

Lần thứ hai, một vận động viên quốc tịch Nhật Bản sẽ đua trong Giải NASCAR Cup Series được thèm muốn, tại Verizon 200 ở đường đua Indianapolis mang tính biểu tượng vào cuối tháng 8 này.

23XI Racing thu hút mọi sự chú ý khi họ tự hào thông báo về sự xuất hiện của hiện tượng Nhật Bản!

Đối với những người hâm mộ đam mê đua xe không giới hạn ở bất kỳ bộ môn và bộ môn nào của môn đua xe thể thao, Kamui Kobayashi chắc chắn là một cái tên quen thuộc. Anh ấy được cho là một trong những tay đua xe giỏi nhất hành tinh hiện nay. Và hãy tin tôi, đó không phải là một tuyên bố bịa đặt.

Kobayashi là một trong 3 tay đua đã đưa Toyota Gazoo Racing đến với giải Le Mans lần thứ tư liên tiếp trong 24 giờ. Và trong một bước ngoặt, đối tác đáng tự hào Toyota 23XI Racing đã tiết lộ trình điều khiển mới của họ cho Brickyard ngày hôm nay và người hâm mộ rất vui mừng với tin tức này.

Khi Kobayashi chuẩn bị ra mắt tại đường đua IMS mang tính biểu tượng, sự xuất hiện của phenom chắc chắn sẽ thúc đẩy tinh thần của toàn đội. Anh ấy sẽ ngồi sau tay lái chiếc Camry #67 của Travis Pastrana. Ngay sau khi 23XI Racing thông báo tin tức này cho cộng đồng trên trang Twitter chính thức của họ, tay đua Tyler Reddick đồng nghiệp của 23XI Racing cũng chào đón tay đua 36 tuổi đến trại.

Với sự phấn khích của tất cả người hâm mộ, tay đua người Nhật Bản chắc chắn sẽ bắt đầu chạy vào ngày 13 tháng 8 khi chuyên gia đua xe chuẩn bị cho màn ra mắt rất được mong đợi của anh ấy. Ngoài ra, người hâm mộ đã bị choáng ngợp bởi đội hình bao gồm Tyler Reddick ở vị trí #45, Bubba Wallace ở vị trí #23 và Kobayashi ở vị trí #67 Camry.

Lặn SÂU HƠN

Kobayashi tiết lộ những suy nghĩ của anh ấy khi màn ra mắt rất được mong đợi của anh ấy trở thành hiện thực

Trước khi dẫn dắt Toyota, Kobayashi đã nhìn thấy những khó khăn mà ông trải qua trong nhiều năm. Trong những ngày còn ở Công thức 1, tay đua này là một đối thủ hung dữ trên đường đua với thái độ cắt cổ. Anh ấy đã vượt qua các tay đua tại Monaco GP chặt chẽ và dễ thấy và anh ấy đã chinh phục được Le Mans.

Các tay đua của Toyota Gazoo Racing và các trưởng nhóm WEC sẽ tham gia hội trại NASCAR đáng tự hào của Toyota khi họ cùng nhau bắt đầu một cuộc phiêu lưu mới.

Mô tả về lần ra mắt đầu tiên của mình, Kobayashi nói với Associated Press, “Đó thực sự là giấc mơ của tôi,” Đó là một môn thể thao lớn ở Hoa Kỳ và đua xe ở Châu Âu, tôi chưa bao giờ có cơ hội hay cơ hội để đua NASCAR. Tôi nghĩ cơ hội sẽ là thử thách đối với bản thân vì nó là một hạng mục khác.”

Hoàn toàn tự tin vào khả năng của mình, người Nhật khoe khoang, “Thành thật mà nói, tôi nghĩ mình là một chàng trai không cần luyện tập nhiều,” sau đó anh ấy nói thêm, “Tôi nghĩ một khi chúng ta lên xe thì chạy vài vòng là ổn. Vì vậy, tôi không thực sự quan tâm đến hình thức.”

Khi Toyota chào đón một tay đua người Nhật tham gia giải NASCAR của mình, bạn đã nghĩ gì? Tay đua vĩ đại sẽ mô phỏng thành công Le Mans của anh ấy ở đây trong NASCAR?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *