T6. Th12 1st, 2023
WWE

Đối đầu cuối cùng của Cody Rhodes và Brock Lesnar có thể là một “thử thách” cho Triple H và đội của ông theo nguồn tin từ cựu viên chức WWE.

Mối thù giữa Cody Rhodes và Brock Lesnar đã thu hút sự chú ý của cộng đồng Vũ trụ WWE. Sau hai trận đấu kịch tính, Rhodes đã triệu tập Lesnar cho một trận đấu thứ ba để chấm dứt mối thù giữa họ. Trong bài podcast mới đây, cựu giám đốc điều hành WWE, Jim Cornette, đã đưa ra ý tưởng cho việc thiết lập quy định cho trận đấu này. Tuy nhiên, WWE đã từ chối ý tưởng trận đấu cổ áo và đang tìm cách tạo ra một quy định mới để giải quyết mối thù này. Các fan của Vũ trụ WWE mong đợi trận đấu đầy kịch tính này sẽ diễn ra tại SummerSlam.

Vũ trụ WWE rất vui mừng khi thấy kết quả của mối thù giữa Cody Rhodes và Brock Lesnar. Sự kình địch của họ bắt đầu trên RAW sau WrestleMania 39, và đã trải qua hai trận đấu. Ngoài ra, mỗi ngôi sao đều có một chiến thắng so với ngôi sao kia. Bây giờ ‘The American Nightmare’ đã triệu tập ‘The Beast Incarnate’ cho một trận đấu khác, có thể có một quy định cho cuộc gặp thứ ba của họ.

Rhodes đã giành chiến thắng tại Backlash bằng cách ghim The Beast, trong khi Lesnar giành chiến thắng sau khi AEW cũ chuyển giao cho Kimura Lock tại Night of Champions. Một huyền thoại đấu vật đã dự đoán những gì WWE sẽ thiết lập cho trận đấu thứ ba.

WWE Legend chia sẻ suy nghĩ của anh ấy về Brock Lesnar vs Cody Rhodes 3!

Sau hai trận đấu tuyệt vời, Cody Rhodes đã thách đấu Brock Lesnar trong một trận đấu khác. Trận đấu này sẽ hoàn thành bộ ba của họ và sẽ có một người chiến thắng cuối cùng trong mối thù.

Cựu giám đốc điều hành WWE, Jim Cornette, gần đây đã nói về quy định mà WWE có thể chọn cho trận đấu thứ ba của họ. Trong một tập gần đây của Jim Cornette Drive-thru Podcast 60 tuoi se co cuoc song ‘I Stop’.

Cornette nói, “Chà, họ đã trải qua, umm, trò chơi đầu tiên là một [singles] trận đấu, nhưng trận đấu thứ hai là một trận đấu nhưng với một số quy định mơ hồ. Nhưng tôi có, kêu gọi một trận đấu Tôi bỏ cuộc hoặc như Vince thích nói một trận đấu khuất phục nhưng nó lại kêu gọi một trận đấu Tôi bỏ cuộc. Nhưng tôi không thể tưởng tượng được Brock đã từng thốt ra những từ đó hay thực sự đánh máy.”

Người đàn ông 60 tuổi nói thêm, “Vì vậy, nếu họ có thứ gì đó, nhưng hãy xem lại nếu nó sáng tạo và không rõ ràng, anh ấy gõ cửa và nói ‘Tôi bỏ cuộc’, thì điều đó không mang tính quyết định, và lần thứ ba của Cody, chiến thắng trong trận thứ ba của Cody phải mang tính quyết định. Vì vậy, phán quyết phải phản ánh điều đó, đồng thời, cứu lấy hào quang của Brock. Điều đó có ý nghĩa?”

Đặt trước Lesnar bên ngoài các trận đấu đơn theo luật thông thường là một cuộc đấu tranh. Điều này là do WWE phải giải thích việc The Beast đã thua trong một trận đấu có quy định như trận đấu ‘I Quit’, Last Man Standing, v.v.

Lặn SÂU HƠN

Vì vậy, chúng ta có thể thấy Lesnar tham gia trận đấu và WWE sẽ tìm cách khiến anh ta không trông yếu ớt. Trận đấu có thể diễn ra tại SummerSlam và gần đây có tin tức về một quy định lớn được thúc đẩy cho cuộc chiến của họ.

Trận đấu được dành cho Lesnar và Rhodes

Gần đây, Ringside News đã đăng một bài viết trên tài khoản Twitter cá nhân của BWE tweet về việc trận đấu Dog Collar bị từ chối. Dòng tweet cho biết, “Trận đấu cổ áo bị từ chối. Không cần nói là ai”

Cựu vô địch TNT ba lần có kinh nghiệm trong một Vòng cổ chó trận đấu nhưng WWE đã từ chối nó. Hơn nữa, WWE sẽ nghĩ ra một quy định mới để chấm dứt mối thù đáng chú ý.

Bạn nghĩ gì về nhận xét của Jim Cornette? Chia sẻ suy nghĩ và ý kiến ​​​​của bạn dưới đây.

Xem câu chuyện này: Khoảnh khắc khắc nghiệt nhất trong WWE Monday Night Raw History!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *