T6. Th12 8th, 2023
UFC

“Đội của Conor McGregor bị đánh bại: Người hâm mộ yêu cầu đội của anh ta ‘chặt chẽ hơn’ khi họ mất đi thêm một trận đấu quyết định trước đội của Michael Chandler tại TUF 31”

The Ultimate Fighter đã trở lại với Tập 2 của mùa giải thứ 31 và đã mang đến một cuộc đọ sức đầy hấp dẫn giữa hai đội dẫn đầu bởi Conor McGregor và Michael Chandler. Trong tập này, đội triển vọng của McGregor đã gửi đến võ sĩ hạng bantamweight Mando Gutierrez để đấu với cựu binh Cody Gibson từ đội của Chandler. Tuy nhiên, kết quả lại không thuận lợi cho đội xanh của McGregor khi Gibson giành chiến thắng trong hiệp đấu đầu tiên. Các người hâm mộ đã có nhiều phản ứng khác nhau về trận đấu này và đặt ra nhiều câu hỏi về tương lai của đội McGregor. Liệu họ có thể xoay chuyển tình thế? Hãy chờ xem tập tiếp theo của TUF 31 để biết câu trả lời.

Tập 2 của các tính năng ‘The Ultimate Fighter’ Conor McGregorMichael Chandler là trong cuốn sách. Tập thứ hai dài một tiếng của loạt phim gồm 12 phần đã ra mắt vào tối thứ Ba và giới thiệu một cuộc đọ sức khác giữa hai đội. Từ đội triển vọng của McGregor, võ sĩ hạng bantamweight Mando Gutierrez đấu với cựu binh Cody Gibson từ đội của Chandler. Thật không may cho đội xanh, đó là một đêm đáng thất vọng khác tại văn phòng.

TUF 31 bắt đầu vào ngày 30 tháng 5 với tập đầu tiên. Người hâm mộ được xem các huấn luyện viên tương tác trước chương trình và sau đó, chọn đội của họ. Conor McGregor đi với những triển vọng trong khi Michael Chandler lấy tất cả những cựu binh. Trong hiệp đầu tiên của TUF 31, võ sĩ hạng nhẹ Nate Jennerman của Đội McGregor đối mặt với Roosevelt Roberts của Đội Chandler. Người kỳ cựu đã làm cho mọi việc trở nên dễ dàng trước khách hàng tiềm năng sau khi giành được thành công ở vòng đầu tiên để hoàn tất thỏa thuận. Câu chuyện cũng không đi quá xa trong cuộc chiến thứ hai.

Conor McGregor lại có một đêm đáng thất vọng tại TUF 31

Conor McGregor gửi đến võ sĩ triển vọng hạng bantamweight của mình, Mandi Gutierrez, với hy vọng vượt qua trận thua ở hiệp đầu tiên trong tập trước. Tuy nhiên, nó không có nghĩa là như vậy. Trong một trận đấu giống như sự lặp lại của trận đấu trước, đội của Chandler Cody Gibson đã giành được một kết thúc vòng đầu tiên khác cho Quỷ đỏ.

Gibson đuổi theo Gutierrez ngay từ đầu cuộc chiến. Anh ta hạ cánh và đặt nó vào lồng. Khi hiệp đấu gần kết thúc, Gibson tiếp đất bằng đầu gối khiến Gutierrez ngã xuống đất.

Lặn SÂU HƠN

Anh ta tiếp đất và đấm cho đến khi Gutierrez che chắn và trọng tài phải gọi anh ta ra ngoài. “Anh ấy đã chiến đấu tốt hơn tôi nghĩ rất nhiều mặc dù anh ấy biết mình sẽ chiến đấu,” Chandler nói sau khi chiến thắng.

Điều này đặt Đội Chandler 2-0 trước Đội McGregor. Với những điều có vẻ khá ảm đạm đối với Đội McGregor, người hâm mộ có một số điều muốn nói.

Người hâm mộ phản ứng với trận chiến thứ hai tại TUF 31

Một người hâm mộ thực sự thích cuộc chiến và kết thúc. Anh ấy có một quan điểm thú vị về cách thất bại dẫn đến việc huấn luyện hiệu quả hơn là chiến thắng.

Những người hâm mộ khác đã nói điều hiển nhiên và chỉ ra mọi thứ không suôn sẻ như thế nào đối với Đội McGregor.

Một người hâm mộ đã ca ngợi đầu gối biết bay và đưa ra nhận xét thú vị về Cody Gibson.

Một người hâm mộ có dự đoán nghiệt ngã dành cho Conor McGregor sau khi xem đồng đội biểu diễn dưới sự dẫn dắt của anh.

Một người khác đã đưa ra một câu trả lời thông minh.

Một người hâm mộ có lời khuyên cho đội của McGregor là hãy sớm xoay chuyển tình thế.

Bạn nghĩ gì về tập thứ hai của TUF 31? Bạn nghĩ gì về cuộc chiến thứ hai của mùa giải? Chương trình có đáp ứng mong đợi của bạn không? Và bạn có nghĩ Team McGregor sẽ xoay chuyển tình thế?

Xem câu chuyện này– Conor McGregor đã có khoảng thời gian tuyệt vời nhất tại The Black Forge Inn

Hãy cho chúng tôi trong các ý kiến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *