CN. Th12 3rd, 2023
NBA

Đội bóng trị giá 150 triệu đô la của Michael Jordan dẫn đầu thất bại đáng xấu hổ có thể làm tổn thương thương hiệu NASCAR. (Note: This title is a direct translation and may not necessarily conform to the reading habits of Vietnamese people.)

Cuộc đua Thưởng thức Illinois 300 tại Đường đua Công nghệ Toàn cầu đã mang đến cho người hâm mộ NASCAR một cuộc đua đầy hỗn loạn. Tuy nhiên, tay đua Kyle Busch của Richard Childress đã dẫn đầu cuộc đua và giành được lá cờ ca rô, thứ ba của mùa giải và thứ 63 của mùa giải Cup Series. Tuy nhiên, đội 23XI Racing của Michael Jordan lại có chặng đua tệ nhất trong mùa giải, khi cả hai tay đua Tyler Reddick và Bubba Wallace đều không thể hoàn thành chặng đua do rôto phanh bị hỏng. Điều này khiến cho Cộng đồng NASCAR không hài lòng về chiến lược của đội và đặt câu hỏi về chất lượng của đội.

Một từ có thể mô tả cuộc đua Thưởng thức Illinois 300 tại Đường đua Công nghệ Toàn cầu là ‘hỗn loạn’. Từ việc mất kết nối internet và hỏng rô-to phanh cho đến việc các tay đua đồng nghiệp chạm vào nhau trước khi yêu cầu tạm dừng, cuộc đua Gateway có tất cả những điều hấp dẫn mà một người hâm mộ NASCAR có thể yêu cầu để giữ họ yên vị.

Nhưng với ba lá cờ đỏ và nhiều cảnh báo, tay đua Kyle Busch của Richard Childress đã dẫn đầu cuộc đua, cho đến khi anh ấy giành được lá cờ ca rô, thứ ba của mùa giải và thứ 63 của mùa giải Cup Series, sau khi vượt qua Denny. Hamlin và Joey Logano.

Trong khi trại Richard Childress Racing đang hân hoan sau khi đội Chevrolet số 8 giành chiến thắng gay cấn trong cuộc đua kéo dài đến thời gian bù giờ, thì ngược lại, đội 23XI Racing của Michael Jordan lại có chặng đua tệ nhất trong mùa giải, và Cộng đồng NASCAR thực sự không hài lòng với thực tế đó và dường như đặt câu hỏi về chiến lược của họ.

Tyler Reddick 23XI Racing đối mặt với Cuộc đua tồi tệ nhất tại Gate

Mùa giải 2022 là cuộc đua khai mạc tại World Wide Technology Raceway và đây là lần thứ hai NASCAR thực hiện chuyến đi đến St. Louis, hóa ra lại là cơn ác mộng đối với phần lớn tài xế. Đường đua đã thách thức Kevin Harvick vào năm ngoái, người đã bị loại khỏi cuộc đua tại Gateway. Cùng chung số phận với Harvick, đã có hơn một tay đua buộc phải rút lui sớm khỏi cuộc đua.

Và trong số các tay đua đã nghỉ hưu, 23XI Racing kém may mắn nhất khi cả hai tay đua đều không thể hoàn thành chặng đua do rôto phanh bị hỏng. Người đầu tiên rút lui khỏi cuộc đua là Toyota Camry No. 45 và tài xế của nó, Tyler Reddick. Bi kịch bắt đầu khi anh va vào bức tường bên ngoài ở Vòng 174.

Mặc dù người lái xe đã quay trở lại cuộc đua và đang chạy thứ bảy trong cuộc đua khi mọi thứ bắt đầu không như ý với anh ta. Cánh quạt phanh của chiếc Toyota Camry phát nổ và đẩy anh ta vào tường. Trước khi chiếc xe của anh ấy bỏ cuộc, người theo dõi Reddick đã được nghe thấy trên đài phát thanh của đội, “Cứ thực hiện thỏa thuận của bạn, bạn biết hai lốp xe có thể treo ở đây. Tiếp tục chiến đấu hết mình tại đây. Điều này sẽ làm việc cho chúng tôi.

Và ngay sau đó, phát thanh viên gọi to, “Ai đó lấy bức tường đó đi, đó là Tyler Reddick.”

Sau khi đâm vào hàng rào, Tyler Reddick bày tỏ trên đài phát thanh của đội mình, “Nói theo nghĩa đen là chuẩn bị sẵn sàng, có cảm giác như hệ thống phanh đã sẵn sàng hoạt động. Tôi ước tôi sẽ làm thế, xin lỗi.

Xem câu chuyện này: Đội NBA GOAT Michael Jordan tin rằng tài xế Penske có thể chịu hình phạt tương tự như Bubba Wallace và Chase Elliott

Bubba Wallace trở thành tay đua thứ hai của lứa tuổi 23XI va chạm với cuộc đua

Nhưng để so sánh, đồng đội của Reddick là Bubba Wallace đã bám trụ ở cuối cuộc đua và gần như đưa đội của anh ấy về đích trong top 5 khác, trước khi anh ấy chịu chung số phận với Reddick. Bất chấp sự cố mất internet, họ vẫn tiếp tục cuộc đua, sau khi thuyền trưởng số 23 nghe thấy trên đài phát thanh nói rằng đã phát hiện ra Freddie Kraft, “Freddie, chúng tôi không có internet ở đây, vì vậy có lẽ tôi sẽ hỏi thêm nếu có cảnh báo”

Người xem trả lời, “Có 10-4, vâng, tôi nghĩ rằng toàn bộ đường đua đã biến mất, ngay cả màn hình TV cũng không hoạt động.”

Chỉ còn vài vòng nữa, Kraft đã khuyến khích Bubba Wallace trên đài phát thanh rằng, “Còn 15 vòng nữa. Đưa chúng tôi trở lại đây, không nhầm đâu.”

Và với 5 vòng cuối cùng còn lại, phát thanh viên thông báo, “Ôi Bubba Wallace vào tường.” Khi Bubba Wallace trút nỗi thất vọng của mình trên đài phát thanh, “Chết tiệt, F ***.”

Trưởng đoàn hỏi người tài xế, “Tôi nghĩ đó là Phanh, Bubba?” và câu trả lời hiển nhiên là, “Vâng.” Và đây là cách các đội nhận được tiêu đề về thứ gì đó có thể làm hỏng Thương hiệu NASCAR, cụ thể là các cánh quạt bị hỏng và các bộ phận khác nói chung.

Bootie Barker, thuyền trưởng của Wallace, đã cố động viên người lái xe bằng cách nói, “Bubba tốt, chúng ta xong rồi.”

Trước khi gọi nó là một ngày, Bubba Wallace đã chạy p11. Số tài xế Toyota Số 23 vẫn chưa thắng một cuộc đua nào trong mùa giải này và chỉ có một vài cuộc đua trong mùa giải thông thường để làm được điều đó và giành được suất đá playoff.

Mặc dù hỏng rôto phanh là một lỗi cơ học phổ biến đối với các tay đua do góc cua thấp và đoạn thẳng dài, nhưng thực tế là đội 150 triệu đô la của Michael Jordan vẫn chưa chứng minh được giá trị của họ trong mùa giải hiện tại là chưa đủ. Nếu đội không giành được vị trí trên bục vinh quang, họ có thể phải đối mặt với sự phẫn nộ của những người ủng hộ, những người đặt câu hỏi về chất lượng của đội.

Lặn SÂU HƠN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *