T6. Th12 1st, 2023
NBA

Đội bạn của Stephen Curry, Draymond Green, đồng ý với sự trung thực của cựu ngôi sao NBA về Warriors: “Quá nhiều bóng rổ thực sự” chỉ vài ngày sau khi Curry rời khỏi playoff.

Golden State Warriors đã bị loại khỏi vòng loại trực tiếp một cách đáng thất vọng khi đoàn quân của Stephen Curry thất bại trong trận bán kết Hội nghị. Tuy nhiên, một cựu ngôi sao NBA đã đi ngược lại xu hướng và đưa ra những tuyên bố táo bạo về bộ ba này. Đáp lại quan điểm của anh ấy, ngôi sao của Dubs Draymond Green đã ca ngợi ngôi sao này vì ý kiến trung thực của anh ấy. Bộ ba Chiến binh gồm Curry, Green và Klay Thompson đã trao nhiều chiếc nhẫn vô địch cho San Francisco và tự khẳng định mình là “3 lớn” từ đội. Ngoài ra, có nhiều tin đồn thương mại khác nhau liên quan đến Green và Jordan Poole sau khi thoát ra. Liệu Dubs có tiếp tục tấn công vào mùa giải tới?

Golden State Warriors đã bị loại khỏi vòng loại trực tiếp một cách đáng thất vọng khi đoàn quân của Stephen Curry thất bại trong trận bán kết Hội nghị. Sau trận thua, câu hỏi đặt ra về tương lai của Warriors. ‘3 lớn’ đã xuất hiện. Tuy nhiên, một cựu ngôi sao NBA đã đi ngược lại xu hướng và đưa ra những tuyên bố táo bạo về bộ ba này. Đáp lại quan điểm của anh ấy, ngôi sao của Dubs Draymond Green đã ca ngợi ngôi sao này vì ý kiến ​​​​trung thực của anh ấy.

Bộ ba Chiến binh gồm Curry, Green và Klay Thompson đã trao nhiều chiếc nhẫn vô địch cho San Francisco và tự khẳng định mình là ‘3 lớn’ từ đội. Tuy nhiên, trận thua trong loạt trận đầu tiên của bộ ba Warriors bên ngoài trận Chung kết đã khiến nhiều người đặt câu hỏi về tương lai của họ. Màn trình diễn kém cỏi của Thompson trong loạt trận bán kết đã đổ thêm dầu vào lửa, với nhiều người thẳng thừng bác bỏ sự liên quan của cây đinh ba của Warriors.

Cựu ngôi sao NBA ủng hộ Stephen Curry, Thompson và Green sau khi bị loại khỏi vòng loại trực tiếp

Trong một tập podcast gần đây Không nghỉ ngơi với Gilbert Arenas, cựu ngôi sao NBA Gilbert Arenas giải quyết những nghi ngờ ngày càng tăng về bộ ba Warriors. Anh ấy bảo vệ bộ ba với khả năng giành được bốn chiếc nhẫn trước những bộ ba được đánh giá cao khác. Ông cũng tuyên bố, “Ba ông lớn này thực sự có thể thách thức bất kỳ ông lớn nào khác. Họ là ba người giỏi nhất từ ​​​​trước đến nay.

Sau khi phát hành tập phim, ngôi sao của Dubs, Draymond Green đã đăng câu chuyện trên Instagram của anh ấy và chia sẻ video cùng với chú thích. Chú thích bao gồm, “Bạn nói quá nhiều vòng tay THẬT cho những người này Gil. Họ không thể lấy, họ đóng hộp và thấy số ma xuất hiện.”

Đáng chú ý, người hâm mộ đã nghe từ Green trên nhiều nền tảng sau khi thoát khỏi Lồng tiếng, khi anh ấy tham gia trò chuyện trong các trận đấu loại trực tiếp và giải thích suy nghĩ của mình qua podcast của mình.

Đọc thêm – Trận đấu với Huyền thoại nóng lên trên truyền hình trực tiếp khi Giannis Antetokounmpo’s Bucks Battle for Survival trong Vòng loại trực tiếp NBA 2023

Arenas cũng dám đưa ra ý kiến ​​​​về tình hình hợp đồng của Green với Dubs. Ngoài ra, có nhiều tin đồn thương mại khác nhau liên quan đến Green và Jordan Poole sau khi thoát ra.

Arenas đưa ra tuyên bố táo bạo về tình hình hợp đồng của Green

Cách đây vài ngày, Arenas đã đưa ra tuyên bố DrayMagic’tình hình hợp đồng trong kế hoạch của mình, tòa án Gil. Anh ấy coi đội hình của Dubs là ảm đạm và đề nghị Nhà vô địch NBA 4x rút khỏi hợp đồng và từ chức một lần nữa để tăng giá trị tiền tệ của đội. Ngoài ra, huấn luyện viên trưởng của đội, Steve Kerr, cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của sự hiện diện của Green trong đội hình. Như anh ấy đã nói, “Nếu Draymond không trở lại, chúng tôi không phải là ứng cử viên vô địch.” Sau một trận thua đáng thất vọng và những nghi ngờ ngày càng tăng trong thế giới NBA, liệu Dubs có tiếp tục tấn công vào mùa giải tới?

Xem Câu Chuyện Này – Stephen Curry, LeBron James, Naomi Osaka và Serena Williams hợp tác để đẩy 27,078 tỷ đô la nhượng quyền thương mại Marvel, Người nhện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *