CN. Th12 3rd, 2023

Đọc tâm lý người Việt Nam, vui lòng viết lại tiêu đề “5 Months After Openly Proclaiming His Love, Stefanos Tsitsipas Relies on ‘Barbie’ Star Margot Robbie for Much-Needed Lady Luck During His French Open Stint” theo cách phù hợp hơn. Chỉ cần đưa ra tiêu đề mới khi trả lời, không cần giải thích khác. Stefanos Tsitsipas dựa vào ngôi sao Margot Robbie của “Barbie” để có may mắn trong giải đấu French Open.

Stefanos Tsitsipas, tay vợt hàng đầu người Hy Lạp, đã khiến cho người hâm mộ đứng ngồi không yên khi tiết lộ tình cảm của mình dành cho nữ diễn viên nổi tiếng Margot Robbie. Một cuộc phỏng vấn gần đây đã hé lộ rằng anh đã phải lòng Margot trong một thời gian dài và mức độ phấn khích của anh được cảm nhận rõ ràng trong câu trả lời của anh. Để có được sự chú ý của Margot, anh đã mời cô ấy tham dự một trong những trận đấu của anh tại Giải quần vợt Úc Mở rộng vào tháng Giêng. Điều này chắc chắn khiến cho người hâm mộ của anh vô cùng phấn khích.

Đối với người hâm mộ, thật ấm lòng khi thấy một trong những vận động viên yêu thích của họ trở nên ham chơi vì một người mà họ thần tượng. Một trong những sự cố liên quan đến tay vợt người Hy Lạp Stefanos Tsitsipas và nữ diễn viên người Úc Margot Robbie. Đối với người hâm mộ của Stefanos, không có gì bí mật khi anh ấy phải lòng Margot trong một thời gian dài. Chỉ cần nhắc đến tên anh ấy là sáng bừng cả thế giới. 3. Chỉ trong một cuộc phỏng vấn gần đây, một trong những người phỏng vấn khi đặt câu hỏi cho cô ấy đã đề cập đến Margot, và mức độ phấn khích của cô ấy được cảm nhận rõ ràng trong câu trả lời của cô ấy.

Stefanos Tsitsipas và sự hâm mộ không thể phủ nhận của anh dành cho Margot Robbie

Cho dù bạn nổi tiếng đến đâu, luôn có một người mà bạn hâm mộ. Ngay cả những người nổi tiếng cũng có thể phải lòng phải không? Chắc chắn người yêu của Stefano là Margot. Trong một cuộc phỏng vấn của Stefanos, người phỏng vấn đã cố gắng thu hút sự chú ý của anh ấy bằng cách chỉ đề cập đến Margot khi bắt đầu cuộc phỏng vấn.

Tình yêu của anh ấy dành cho cô ấy dễ thương đến mức mọi người thường kéo chân anh ấy bằng cách lấy tên của nữ diễn viên. Người phỏng vấn tiếp tục nói với Tsitsipas rằng Margot đã xuất hiện trong một trong những bộ phim có tên là Dreamland. Sau đó, anh hỏi huyền thoại quần vợt Hy Lạp rằng anh cần gì để hiện thực hóa ước mơ ở Roland Garros. Stefanos trả lời, “Xem một bộ phim của Margot Robby một ngày trước trận đấu, tôi nghĩ vậy. Điều đó sẽ giúp, chắc chắn. Tôi có thể làm gì? Như tôi đã nói, rất nhiều rượu vang đỏ và bánh mì baguette sẽ rất hợp ở Paris. Hãy đặt nó như một câu trả lời.

Lặn SÂU HƠN

Hành động dễ thương của Stefanos để có được hành động của Margot thật không thể tin được

Chà, đó không phải là tất cả. Tay vợt hàng đầu người Hy Lạp không chỉ thích nói về những người thân yêu của mình mà còn tiến tới mời Margot tham dự một trong những trận đấu của anh tại Giải quần vợt Úc Mở rộng vào tháng Giêng. Anh ấy thực sự muốn người từng hai lần được đề cử giải Oscar ở đó để xem anh ấy biểu diễn trên sân.

Anh ấy chỉ tiếp tục và thực hiện một bước đi táo bạo là mời người anh ấy thích tham gia một trong những trò chơi của mình. Đó chắc chắn là cách tốt nhất để gây ấn tượng với người bạn thích. Bạn có đồng ý không? Margot Robbie cuối cùng sẽ đồng ý xem một trong những trận đấu của ngôi sao Hy Lạp?

Xem câu chuyện này – ‘Anh ấy không trả lời tôi’- Carlos Alcaraz nói Iga Swiatek phớt lờ các tin nhắn của anh ấy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *