T6. Th12 8th, 2023
UFC

“Độc giả phẫn nộ với dự án mới “không thể tin được” của Dana White trị giá 100 triệu đô la”

Power Slap League là một liên doanh mới của ông chủ UFC Dana White, nhưng mùa đầu tiên của chương trình này không nhận được phản hồi tích cực từ khán giả. Trong khi nỗ lực trị giá 100 triệu đô la của White nhằm đón nhận nhiều môn thể thao đối kháng khác, phần lớn người hâm mộ các môn thể thao đối kháng đã lên tiếng phản đối. Một bài đăng gần đây trên Twitter của công ty đưa tin MMA nổi tiếng, ‘Bloody Elbow’, đã cho thấy tình trạng của trận đấu trước và sau cú tát của một vận động viên PSL. Nhiều người hâm mộ đã phản đối môn thể thao này vì mức lương thấp và những rủi ro thể chất cao mà các vận động viên phải gánh chịu. Tuy nhiên, các ý kiến phản đối này có nhiều cách thể hiện khác nhau và không thể đưa ra quyết định chung về việc có tiếp tục mùa giải mới hay không.

Liên doanh mới ‘Power Slap League’ của ông chủ UFC Dana White đã không nhận được phản hồi như mong đợi từ người xem trong mùa đầu tiên. Trong khi hết lòng đón nhận nhiều môn thể thao đối kháng khác, phần lớn người hâm mộ các môn thể thao đối kháng đã lên tiếng phản đối nỗ lực trị giá 100 triệu đô la của White. Một số người hâm mộ phản đối sự tàn ác của môn thể thao này, trong khi những người khác chỉ trích môn thể thao này vì mức lương thấp nổi tiếng của các vận động viên so với những rủi ro thể chất cao mà họ phải gánh chịu. Đã hai tháng rưỡi kể từ trận chung kết PSL. Nhưng dường như, phần lớn người hâm mộ môn thể thao đối kháng vẫn không thích điều đó.

Một bài đăng gần đây trên Twitter cho thấy tình trạng của trận đấu trước và sau cú tát của một vận động viên PSL. Có thể đồng ý rằng trạng thái của vận động viên sau trận đấu thực sự đáng lo ngại. Bài đăng này đã nhận được rất nhiều phản ứng từ twitteratis. Ngoài ra, một số người trong số họ đã đến phần bình luận và bày tỏ ý kiến ​​​​của họ.

Không một bình luận nào trên bài đăng ủng hộ PSL của Dana White

Bài đăng đến từ tài khoản Twitter của công ty đưa tin MMA nổi tiếng, ‘Bloody Elbow’. Sự không thích của một số lượng lớn người hâm mộ môn thể thao đối kháng đối với PSL thể hiện khá rõ ràng từ phần bình luận của bài đăng.

‘Khuỷu tay đẫm máu’ đã chú thích bài đăng của họ, "Powerslap của Dana White trước và sau khi bị hư hại". Nhưng nhiều người hâm mộ có thể ngạc nhiên khi không có một bình luận tích cực nào về bức tranh hay nỗ lực 100 triệu đô la của Dana White.

Dù đều phản đối PSL nhưng mỗi người hâm mộ đều có cách thể hiện sự phẫn nộ của riêng mình. Một số người coi môn thể thao này là một sự ô nhục, trong khi những người khác kêu gọi chấm dứt nó.

Lặn SÂU HƠN

Một số bình luận chế nhạo môn thể thao này đã đọc:

  • “Môn thể thao” này là vô lý và phá hoại.

  • Rõ ràng là môn thể thao tồi tệ nhất

  • Chương trình ngu ngốc nhất ngoài kia

  • Tôi là một fan hâm mộ lớn của cuộc chiến, Slap rất chậm phát triển

Mặc dù tự hào về thành công trên internet, nhưng khán giả Mỹ cũng lên tiếng phản đối việc TBS phát sóng PSL. Dưới áp lực, TBS cũng quyết định rút lui khỏi việc phát sóng các mùa PSL tiếp theo.

Những người hâm mộ khác chỉ trích nỗ lực 100 triệu đô la của Dana White theo những cách khác nhau

Mặc dù những người hâm mộ có chung một mục tiêu, đó là đánh bại PSL, nhưng họ lại đi những con đường khác nhau để đạt được nó, đó là đánh bại nó vì những lý do khác nhau. Một số bình luận như vậy đọc:

  • Tại sao lại cung cấp BẤT KỲ oxy nào?

  • Họ nhận được khoảng 2 nghìn đô la cho việc này. rất buồn

  • Tất cả các khóa đào tạo đều được đền đáp

Mặc dù chắc chắn cũng có những người hâm mộ cảnh tượng này. Nhưng hiện tại, có vẻ như họ còn hơn cả những người ghét môn thể thao này.

Xem câu chuyện này – Xem bộ sưu tập đồng hồ trị giá 1 triệu đô la của Conor McGregor trong McGregor Forever

Bất chấp tất cả những điều này, bạn có nghĩ Dana White sẽ trở lại với một mùa giải khác của Power Slap League không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *