T6. Th12 8th, 2023
WWE

“Đoạn video hiếm hoi về thể dục của Sasha Banks khiến dân mạng xôn xao với tiêu đề mới”

Sasha Banks, còn được gọi là Mercedes Mone, là một đô vật chuyên nghiệp nổi tiếng. Tuy nhiên, cô ấy đã gặp phải chấn thương đáng tiếc trong trận đấu tại NJPW Resurgence vào tháng trước, khiến mắt cá chân bị gãy. Hiện tại, cô ấy đang nghỉ ngơi để hồi phục và sớm trở lại thi đấu. Mặc dù vậy, các video clip về cô ấy đang được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội, đặc biệt là về sự linh hoạt điên cuồng của cô ấy. Người hâm mộ đã phản ứng tích cực với khả năng ấn tượng của Banks và hy vọng cô ấy sẽ sớm trở lại sàn đấu để tiếp tục giành được nhiều thành công hơn nữa.

Sasha Banks (hay còn gọi là Mercedes Mone) bị gãy mắt cá chân trong trận đấu của cô ấy tại NJPW Resurgence vào ngày 21 tháng 5, tháng trước. Trong một trận đấu với Willow Nightingale, cô ấy đã rơi khỏi vòng quay trên cùng và rơi xuống sàn. Cú va chạm khiến mắt cá chân của anh ấy bị trẹo và gãy, khiến anh ấy mất cơ hội thi đấu trong sự kiện này.

Mặc dù hiện tại anh ấy không hoạt động, nhưng các video clip cũ hiếm hoi và được chiếu lại về anh ấy đang lan truyền trên khắp các phương tiện truyền thông xã hội. Người hâm mộ dường như phát cuồng với các video thịnh hành của anh ấy.

Ngân hàng Sasha rất linh hoạt

Trong một video clip hiếm hoi được lan truyền rộng rãi, người hâm mộ có thể thấy ‘CEO’ đang làm một việc mà không phải người bình thường nào cũng làm được. Ngân hàng có sự linh hoạt điên cuồng, có thể thấy rõ trong clip. Trong video, anh ấy cũng thực hiện động tác xoạc 180 độ khi đứng bằng một chân.

Các đô vật chuyên nghiệp cần rất nhiều sự linh hoạt để tránh gãy xương hoặc khớp trong các trận đấu của họ. Và rõ ràng, Ngân hàng kiểm tra hộp linh hoạt. Người hâm mộ đã rất ngạc nhiên sau khi thấy sự linh hoạt đáng kinh ngạc và phản ứng nhanh chóng của anh ấy đối với các video clip trực tuyến.

Người hâm mộ phản ứng với video clip thịnh hành của Banks

Banks là một phụ nữ có nhiều tài năng và rất linh hoạt là một trong số đó. Người hâm mộ đã lên Twitter để bình luận về khả năng ấn tượng của anh ấy. Hãy xem xét một số ý kiến.

Lặn SÂU HƠN

Cựu ngôi sao WWE đã không hoạt động ngày hôm nay do chấn thương của anh ấy. Nhưng anh ấy vẫn tiếp tục làm phiền tâm trí mọi người khi ở nhà nghỉ ngơi. Tất nhiên, chấn thương mắt cá đã cản trở đôi chút trên con đường chinh phục phương Đông của anh. Anh ấy sẽ sớm trở lại hoạt động và sẽ làm như vậy với sự thích thú, như mọi khi.

Cô ấy hứa sẽ sớm trở lại và thực tế là Giải vô địch nữ NJPW thực sự được thiết kế cho cô ấy, nhưng cô ấy không thể yêu cầu nó, có thể mục tiêu đầu tiên của cô ấy sẽ là giành được nó khi trở lại. Hiện tại, vẫn chưa có thông tin chính thức nào về việc khi nào anh ấy sẽ trở lại sau thời gian hồi phục.

Xem câu chuyện này – Khi Big As-Serena Williams WWE Hall Of Famer Ric Flair đưa ra tuyên bố lớn về con gái của Charlotte Flair

Chúng tôi chúc anh ấy hồi phục nhanh chóng và hy vọng anh ấy sẽ sớm trở lại thi đấu, vì người hâm mộ rõ ràng rất nhớ anh ấy khi không thi đấu. Bạn nghĩ gì về video clip hiếm hoi của Banks? Bạn có ngạc nhiên khi thấy cơ thể uyển chuyển điên cuồng của cô ấy như những người hâm mộ khác không? Bình luận ý kiến ​​​​của bạn dưới đây. Chúng tôi rất mong nhận được hồi âm từ bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *