CN. Th12 3rd, 2023

“Đoạn video cũ về Messi ghi điểm trước KSI và Arsenal xuất hiện lại sau khi Prime trở thành đối tác chính thức về đồ uống của FC Barcelona”

Một đoạn clip cũ thể hiện kỹ năng bóng đá của Lionel Messi đã xuất hiện, mang lại những kỷ niệm cho người hâm mộ FC Barcelona về chiến thắng của họ trước KSI và Arsenal yêu thích của họ. Sự hợp tác hiện tại giữa FC Barcelona và Prime, một công ty đồ uống nổi tiếng thuộc sở hữu của KSI và Logan Paul, đã làm tăng tầm quan trọng của đoạn clip mới được phát hiện này. Prime Hydration, công ty đồ uống của KSI và Logan Paul, đã đạt được thành công đáng kinh ngạc kể từ khi ra mắt vào đầu năm 2022. Một cột mốc mới quan trọng đối với công ty là Perdana vừa được chỉ định là nhà tài trợ hydrat hóa chính thức của FC Barcelona. Sự kết hợp liền mạch giữa bóng đá truyền thống và thế giới internet là minh chứng cho thấy thể thao và giải trí luôn thay đổi như thế nào.

Một đoạn clip cũ thể hiện kỹ năng bóng đá của Lionel Messi đã xuất hiện, mang lại những kỷ niệm cho người hâm mộ FC Barcelona về chiến thắng của họ trước KSI và Arsenal yêu thích của họ. Sự hợp tác hiện tại giữa FC Barcelona và Prime, một công ty đồ uống nổi tiếng thuộc sở hữu của KSI và Logan Paul, đã làm tăng tầm quan trọng của đoạn clip mới được phát hiện này.

Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn câu chuyện thú vị kết hợp tinh thần kinh doanh, trò chơi và thể thao này.

Cuộc gặp gỡ đáng nhớ trên sân bóng

Trận đấu quan trọng giữa FC Barcelona và Arsenal ở vòng 16 đội UEFA Champions League 2016 là nguồn gốc của video lan truyền. Barcelona đã chứng minh sự vượt trội của mình trong trận cầu hấp dẫn trên sân Emirates với chiến thắng dễ dàng 2-0. Đáng chú ý, Messi đã thể hiện phong độ chói sáng của mình khi ghi 2 bàn thắng đẹp mắt, làm nổi bật sự chênh lệch rõ rệt về trình độ giữa các đội trong ngày hôm đó.

Nạn nhân của màn trình diễn ấn tượng của Messi và các đồng đội tại Barcelona chính là KSI, một YouTuber nổi tiếng và là fan của Arsenal.

Prime Hydration và sự gia tăng thiên thạch của nó

Cho đến tận ngày nay, Prime Hydration, công ty đồ uống của KSI và Logan Paul, đã đạt được thành công đáng kinh ngạc kể từ khi ra mắt vào đầu năm 2022. Prime đã nhanh chóng thiết lập sự hiện diện của mình trên thị trường thông qua các hoạt động tài trợ chiến lược trong nhiều môn thể thao khác nhau, chẳng hạn như thỏa thuận với Ultimate Fighting Giải vô địch (UFC ) và Arsenal FC. Công ty đã đạt được danh tiếng khi là thương hiệu YouTuber đầu tiên xuất hiện trong quảng cáo Super Bowl và thậm chí còn xuất hiện trong WWE cùng với Logan Paul.

Một cột mốc mới quan trọng đối với công ty là Perdana vừa được chỉ định là nhà tài trợ hydrat hóa chính thức của FC Barcelona. Mối quan hệ thay thế Gatorade với tư cách là nhà tài trợ hydrat hóa trước đây của câu lạc bộ, đã chính thức được công bố vào ngày 1 tháng 7. Nó củng cố vị trí của Perdana trong lĩnh vực kinh doanh bóng đá. Các đội bóng đá nam, nữ và trẻ của FC Barcelona đều sẽ sử dụng các sản phẩm Prime nổi bật trong các trận đấu, buổi tập và thậm chí trong phòng thay đồ. Theo KSI và Logan, sự hợp tác này thể hiện sự cống hiến chung cho sức khỏe tổng thể, hiệu suất và phục hồi.

FC Barcelona sẽ từ chối quan hệ đối tác thương hiệu 10 năm trị giá 19 tỷ đô la cho KSI và PRIME của Logan Paul

Người hâm mộ thể thao, cầu thủ và những người theo dõi bộ đôi YouTuber này rất phấn khích trước sự hồi sinh của các video cũ ghi lại màn trình diễn chói sáng của Messi trước Arsenal và hợp đồng tài trợ Premiership gần đây với FC Barcelona. Sự kết hợp liền mạch giữa bóng đá truyền thống và thế giới internet là minh chứng cho thấy thể thao và giải trí luôn thay đổi như thế nào. Sự phát triển của Prime Hydration thành một công ty trị giá hàng triệu đô la minh họa tiềm năng to lớn và tác động của ảnh hưởng trong môi trường kinh doanh hiện tại. Người hâm mộ đang hồi hộp dự đoán điều gì sẽ xảy ra ở phía trước cho thương hiệu sáng tạo này và những người đồng sở hữu đáng kinh ngạc của nó, KSI và Logan Paul, khi Prime tiếp tục mở rộng và vượt qua các ranh giới.

Xem câu chuyện này: 2 năm sau khi muốn ‘giết’ anh ấy, Lionel Messi đã tặng một trong những giải thưởng mang tính biểu tượng của mình cho người đồng đội vô địch World Cup bằng một cử chỉ ân cần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *