T6. Th12 1st, 2023

Đoạn clip tập luyện mới nhất của Deontay Wilder gây chỉ trích nặng nề từ giới quyền anh: “Bao tập đánh của Tyson Fury”.

Bài viết giới thiệu về Deontay Wilder, một tay đấm nổi tiếng của làng võ thuật, được đưa ra với các từ khóa chính là sức mạnh, khả năng di chuyển, kỹ năng đấm bốc và danh hiệu. Bài viết nhấn mạnh vào việc Wilder đang gặp phải nhiều ý kiến trái chiều từ người hâm mộ, đặc biệt là về khả năng di chuyển và kỹ năng đấm bốc của anh. Tuy nhiên, với sức mạnh hủy diệt của mình, Deontay Wilder vẫn là một đối thủ đáng gờm trên võ đài. Bài viết kết thúc bằng việc đề cập đến cuộc chiến triển lãm của Floyd Mayweather, một tay đấm khác của làng võ thuật.

Thay vì cổ vũ tinh thần, clip 20 giây Deontay Wilder đào tạo trên pad với Vua Malik Scott dường như đã nhấn chìm người hâm mộ vào bóng tối. Trong khi mọi người khá nhất trí về sức mạnh của anh ấy, hầu hết dường như không hài lòng với những bước di chuyển trên võ đài của anh ấy. Một số người cũng nói về việc anh ấy không thể duy trì bản thân cho đến hồi chuông cuối cùng. Vòng loại trực tiếp đầu tiên Robert Helenius đảm bảo với người hâm mộ rằng ‘Những cú đấm của Kẻ ném bom bằng đồng vẫn có sức mạnh hủy diệt.

Đó là một cuộc chiến trở lại cho anh ấy sau hai trận thua liên tiếp cơn thịnh nộ của Tyson. Tuy nhiên, mất bất kỳ danh hiệu hay đai thế giới nào, Deontay Wilder, người sẽ bước sang tuổi 38 vào tháng 10, có thể cần một trận chiến lớn để thiết lập lại di sản của mình. Tin tức xung đột với Andy Ruiz Jr.. người hâm mộ hạnh phúc. Nhưng thật không may, bản cập nhật không thành công. Họ đặt kỳ vọng vào một cuộc chiến lớn với Anthony Joshuahy vọng vào tháng 12.

Người hâm mộ có bị làm phiền bởi các video đào tạo của Deontay Wilder không?

Đoạn clip có vẻ gây cười cho người dùng có tên James Kevinngười tin rằng Deontay Wilder, mặt khác, lại là túi đấm yêu thích của Tyson Fury!

Một người dùng khác có tên Olasupo Jakes bày tỏ mối quan ngại. Theo anh, Wilder rất dễ mệt mỏi. Anh ta phàn nàn về việc anh ta bị hạ gục sớm hay bị ngạt thở trước khi trận đấu vang lên hồi chuông cuối cùng.

Một người dùng có tên vua taylor dường như quan tâm đến các khía cạnh khác. Anh ấy muốn Wilder thực hiện chuyển động cơ thể của mình. Anh ta sẽ là một võ sĩ hoàn toàn khác nếu anh ta được huấn luyện để di chuyển trên võ đài trong khi vẫn giữ thăng bằng thích hợp. Thật không may, cách anh ấy xuất hiện trong clip, có vẻ như anh ấy sẽ ngã bất cứ lúc nào.

Người dùng sau đây cho rằng nếu không có sức mạnh của mình, Deontay Wilder sẽ được coi là một võ sĩ bình thường. Chính sức mạnh tuyệt đối khiến anh ta trở thành một kẻ thù nguy hiểm như vậy. Có lẽ ngoại trừ Tyson Fury, anh ta đánh bại hầu hết mọi đối thủ. Tuy nhiên, thành thật mà nói, Wilder còn thiếu kỹ năng đấm bốc. Anh ta thường mất khả năng tường thuật nếu sự căng thẳng của cuộc chiến tiếp tục. Sau đó, anh ta không bao giờ thể hiện khả năng chiến đấu bằng chân sau. Đáng chú ý nhất, anh ta không thể đan và dệt.

Những người dùng sau đây cho rằng chỉ cần Deontay Wilder mất đi ‘chân gà’ thì anh đã là tay đấm cừ khôi nhất môn thể thao này.

Nhận xét đến sau các bản ghi khác TIN TỨC đã chia sẻ cách đây một tuần. Theo cách tương tự, Bài đăng trên Instagram đã nhận được nhiều phản ứng trái chiều, thậm chí người hâm mộ còn bình luận rằng Wilder nên thử chơi bóng rổ như một môn thể thao.

Lặn SÂU HƠN

Bạn nghĩ gì về phản ứng? Chia sẻ suy nghĩ và quan điểm của bạn với chúng tôi trong phần bình luận bên dưới.

Xem câu chuyện này: Cuộc chiến triển lãm của Floyd Mayweather

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *