T6. Th12 1st, 2023
WWE

“Đô vật huyền thoại nghỉ hưu 58 tuổi, sau vài tháng nhập viện, dự định trở lại sàn đấu: ‘Nếu giá đúng'”

Giải nghệ là điều không lạ trong đấu vật chuyên nghiệp, nhưng lại là chuyện hoang đường khi các siêu sao quay lại. Và mới đây, cựu huyền thoại ECW Sabu đã được đưa vào tâm điểm khi có những tin đồn về việc anh sẽ trở lại vòng tròn bình phương. Mặc dù gần đây sức khỏe của anh đã đương đầu với nhiều vấn đề, nhưng những gợi ý của anh về việc trở lại vẫn khiến người hâm mộ nóng lòng. Tuy nhiên, vấn đề lưng của Sabu cũng được nhắc đến như là một trở ngại. Liệu anh có thể đối mặt với những thử thách lớn như trước đây? Hãy cùng chờ đợi và xem liệu anh có thể trở lại võ đài trong tương lai không.

Giải nghệ là chuyện hoang đường trong đấu vật chuyên nghiệp. Chúng ta đã chứng kiến ​​khá nhiều siêu sao trở lại quảng bá sau khi chính thức tuyên bố muốn treo giày. Chúng tôi có thể sắp đưa một cựu siêu sao khác trở lại vòng tròn bình phương rất sớm. Ngôi sao được nhắc đến không ai khác chính là cựu huyền thoại ECW Sabu.

Với tình trạng thể chất gần đây của anh ấy, hầu hết người hâm mộ sẽ tin rằng anh ấy không còn khả năng đảm nhận những vấn đề lớn như trước. Nhưng huyền thoại đã có hy vọng cao. Gần đây anh ấy đã chống lại người hâm mộ trên Twitter, những người gần như loại trừ khả năng anh ấy sẽ trở lại.

Sabu đã đưa ra một gợi ý lớn về tiềm năng trở lại võ đài của anh ấy

Mặc dù không bước vào võ đài, nhưng ngôi sao Homicidal, Suicidal, Genocidal đã xuất hiện tại AEW Dynamite tuần này và sẽ trở thành người thực thi trong trận đấu sắp tới giữa Adam Cole và Chris Jericho tại Double or Nothing. Nhưng nó dường như không dừng lại ở đó, vì chính truyền thuyết còn gợi ý nhiều hơn thế.

Một người hâm mộ trên Twitter đã phản ánh ý kiến ​​​​của anh ấy về suy đoán trở lại của Sabu. Anh đã viết, “Sabu không thể vật lộn được nữa vì lưng cậu ấy quá rối. Lần cuối cùng anh ấy làm điều đó, anh ấy thực sự hối hận. Anh ấy có thể xông vào và ném ghế vào người khác, nhưng không đời nào anh ấy lại gặp rắc rối lớn.”

Nó đã không được chú ý bởi đô vật 58 tuổi, người đã nhẹ nhàng phản bác lại tin nhắn bằng cách đăng lại bài đăng. Truyền thuyết nói rõ rằng bất cứ điều gì cũng có thể được thực hiện với một tấm séc lớn và đây không phải là thời điểm thích hợp để loại anh ta ra khỏi bức tranh.

Tuy nhiên, sau khi Sabu phản hồi lại tin nhắn, người hâm mộ đã đăng nó đã đề cập trong phần bình luận rằng anh ấy chỉ viết điều này dựa trên cuộc phỏng vấn trước đây của anh ấy về Sabu.

Lặn SÂU HƠN

Điều đó có ý nghĩa bởi vì ngôi sao này đã khá cởi mở về chấn thương lưng của anh ấy, điều này từng là trở ngại cho sự nghiệp đấu vật của anh ấy. Ngoài ra, anh ấy cũng bị những vấn đề nghiêm trọng về sức khỏe cách đây vài tháng.

Sabu gần đây đã phát triển một tình trạng y tế nghiêm trọng

Tháng trước, đô vật đã không xuất hiện trong phần còn lại của hội chợ. Sau đó có thông tin cho rằng ngôi sao này đã phải nhập viện sau khi bị ốm trên sàn diễn.

”ATTN: Do một trường hợp cấp cứu y tế nghiêm trọng khi đang ở trên sàn triển lãm, Sabu sẽ không xuất hiện trong phần còn lại của Hội chợ triển lãm. Anh ấy hiện đang trên đường đến một cơ sở y tế địa phương,” Hội chợ đã cập nhật khách của mình thông qua trạng thái Facebook.

Tuy nhiên, vài giờ sau, Sabu đã đưa ra một cập nhật ngẫu nhiên, đảm bảo với người hâm mộ rằng sức khỏe của anh ấy đang được cải thiện.

Hiện vẫn chưa rõ chính xác chuyện gì đã xảy ra với Sabu. Nhưng vì hiện tại sức khỏe của đô vật đã ổn định, chúng tôi phải xem liệu Tony Khan hay bất kỳ nhà quảng bá nào khác có sẵn sàng đưa ra lựa chọn của anh ấy hay không.

Xem câu chuyện: GSP được cung cấp bởi WWE

Bạn có muốn Sabu trở lại võ đài trong tương lai không? Hãy cho chúng tôi trong các ý kiến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *