T2. Th10 2nd, 2023
NBA

““Đồ con c**c… Ký hợp đồng 80.000.000 đô”: Tháng sau khi bị chế nhạo nặng nề, Kẻ chọc giận LeBron James được NBA Legend tôn trọng vì hợp đồng mới”

Trước khi vào vấn đề chính, hãy nhìn vào những giao dịch lớn trong mùa giải NBA vừa qua. Kyrie Irving đã ký một hợp đồng trị giá 126 triệu đô la, Dillon Brooks cũng đã ký một hợp đồng 4 năm trị giá 80 triệu đô la với Houston Rockets. JJ Redick, cựu vận động viên bắn tỉa của Clippers, đã bảo vệ Brooks sau khi anh bị chỉ trích vì màn trình diễn của Grizzlies ở Playoffs. Tuy nhiên, Brooks đã gây tranh cãi khi chế giễu LeBron James và không tôn trọng anh ta. Redick lại tỏ ra thích việc Rockets nhắc đến những trận đấu lớn với các huyền thoại NBA và tin rằng Brooks có thể trở thành một cầu thủ phòng ngự toàn NBA. Hãy chia sẻ ý kiến của bạn về việc này trong ô bình luận.

Mùa giải NBA có rất nhiều giao dịch lớn. Chúng tôi đã thấy tiền bị ném vào giá điện. Kyrie Irving đã kiếm được một hợp đồng khổng lồ trị giá 126 triệu đô la trong ba năm, và một hợp đồng lớn như vậy không có gì đáng ngạc nhiên đối với một cầu thủ tầm cỡ của anh ấy. Những người chơi nhập vai cũng đang kiếm được rất nhiều tiền và tiêu chuẩn ngày càng cao hơn. Có một cầu thủ khác đã kết thúc hợp đồng khổng lồ của mình và nói xấu LeBron James gần đây.

Một cầu thủ NBA đã giải nghệ đã chúc mừng cầu thủ gây tranh cãi này.

JJ Redick tặng hoa cho cánh “3 và D”.

JJ Redick không bao giờ bỏ cuộc khi đưa ra đạo cụ của mình. Đầu vào có giá trị của anh ấy bắt nguồn từ nền tảng của chính anh ấy với tư cách là một cầu thủ. Cựu vận động viên bắn tỉa của Clippers đã dành những lời tuyệt vời cho một trong những vận động viên bắn súng điện nhất giải đấu. Dillon Brooks đã có một thời điểm quan trọng trong sự nghiệp của mình khi ký hợp đồng 4 năm trị giá 80 triệu đô la với Houston Rockets.

Điều này không có gì đáng ngạc nhiên, vì những người đóng vai trò lâu đời đã yêu cầu các hợp đồng trong phạm vi đó. Nói về bản hợp đồng, JJ Redick đã có những lời động viên dành cho hiện tượng phòng ngự, rằng “Tôi muốn”Dillon Brooks thuộc đội của tôi.”

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi NBA trên ESPN (@nbaonespn)

Memphis Grizzlies trước đây đã gặp khó khăn trong việc sút bóng trong giai đoạn Hậu mùa giải, chỉ sút 31% từ sân và dưới 25% từ cự ly 3 điểm. Grizzlies không thể vượt qua vòng đầu tiên và Lakers đã đánh bại họ trong sáu ván đấu. Redick đã nhiều lần bảo vệ Brooks sau khi anh bị chỉ trích vì màn trình diễn của Grizzlies ở Playoffs. Vào thời điểm đó, ông cũng tuyên bố rằng, “Tôi muốn có một anh chàng như thế trong đội của mình”.

Khi các báo cáo về việc Grizzlies cắt giảm Brooks gấp đôi, Kendrick Perkins đã đứng ra bảo vệ anh ta và nói với tổ chức Grizzlies “Đây không phải là cách để xử lý nó”.

Cả hai cầu thủ đều thừa nhận trình độ tài năng của các chốt chặn và hợp đồng trị giá 80 triệu đô la hiện tại của họ đã nhận được sự chấp nhận từ Redick, người đặt rất nhiều niềm tin vào hàng thủ của anh ấy. Đầu năm nay, người hâm mộ đã chế giễu cầu thủ mới ký hợp đồng vì đã lừa dối LeBron James.

Brooks và LeBron James đã có những khoảnh khắc lan truyền trong loạt phim

Dillon Brooks luôn chọc vào mặt LeBron James trong loạt trận giữa Grizzlies và Lakers. Khi được hỏi về điều đó, anh ấy từng nói với giới truyền thông, “Tôi không quan tâm, anh ấy già rồi.” Ông cũng tuyên bố, “Tôi không tôn trọng bất cứ ai cho đến khi họ cho tôi 40”.

Về toàn bộ vấn đề, người hỗ trợ dày dạn kinh nghiệm trong Hội nghị sau trận đấu 3 đã nói, “Tôi không đưa ra bất kỳ tuyên bố nào”. LBJ thậm chí còn không đạt được điểm 30 trong loạt trận, nhưng anh ấy đã thực hiện những cú đánh quyết định chiến thắng trong trò chơi và rất xuất sắc ở tất cả các đầu sàn.

24 giờ sau khi chi 120.000.000 đô la, Rockets có được cựu vô địch NBA chỉ để đổi anh ta vài giờ sau đó lấy đồng đội gây tranh cãi Ja Morant

Redick gọi Brooks là kẻ gây rối và anh ấy thích rằng cánh Rockets đang nói về những trận đấu lớn với các huyền thoại NBA. Anh ấy tin tưởng vào khả năng trở thành ‘Cầu thủ phòng ngự toàn NBA’ của mình và cũng tin rằng anh ấy có thể phát triển mạnh trong một hệ thống tấn công phù hợp với mình. Anh ấy đã giành được danh hiệu Đội thứ hai toàn phòng thủ NBA trong mùa giải này nhờ khả năng phòng thủ ưu tú của anh ấy. Hợp đồng này là một bằng chứng về niềm tin của nhà phân tích.

Làm thế nào để điều này phù hợp với việc xây dựng lại Rockets? Hãy chia sẻ ý kiến ​​của mình trong ô bình luận ở bên dưới.

Xem câu chuyện này: Số tiền 80.000.000 đô la của Ja Morant sẽ mất bao nhiêu trong thời gian bị treo giò 25 trận tại NBA?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *