T6. Th12 8th, 2023

““Đó chỉ là một phương tiện để đạt đến mục đích” Bạn của Tyson Fury đồng ý đấu với anh ta cho danh hiệu WBC, mặc dù mối quan hệ hòa thuận của họ”

Jared Anderson, the undefeated heavyweight boxer, has been making waves in the boxing world with his impressive record. Having fought in 14 professional bouts, he has yet to lose a single round. Anderson has caught the attention of the current WBC heavyweight champion, Tyson Fury, who sees him as a potential threat in the division. The two have trained together in the past and developed a good relationship. When asked if he would fight his friend Fury for the title, Anderson confidently responded that he is always up for a challenge. Although young, Anderson has proven himself in the ring and his upcoming match against former IBF champion Charles Martin will be his biggest test yet. If he can continue his winning streak, the world may witness a future showdown between Anderson and Fury.

Người đàn ông không chỉ giữ kỷ lục bất bại trong các trận đấu của mình mà còn ở các hiệp đấu, Jared Anderson gần đây đã được chú trọng. Anderson đã chiến đấu trong 14 trận đấu chuyên nghiệp cho đến nay và vẫn chưa thua một hiệp nào. Một người đàn ông vẫn chưa thể tiến xa so với anh ta, vì anh ta có tỷ lệ loại trực tiếp 100%. Anh ấy là bạn tốt với một mối đe dọa khác đối với hạng Heavyweight, người giữ danh hiệu WBC hiện tại, cơn thịnh nộ của Tyson. Chàng trai đến từ Ohio rất tốt với mọi người, cách đây không lâu, anh ấy còn từng nói với thần tượng của mình rằng, Roy Jones Jr.. Anh ấy cũng đã nhận được phản hồi để cải thiện hơn nữa từ Hall-of-Famer ngày hôm đó.

Mặc dù thân thiện với mọi người, nhưng đồng thời Anderson cũng là một người không bao giờ lùi bước trước một cuộc chiến. Gần đây, khi được hỏi, nếu có cơ hội, anh có đấu với người bạn của mình, Tyson Fury để tranh đai không? Câu trả lời được đưa ra bởi Anderson, không có gì lạ đối với anh ta.

Jared Anderson khi so tài với người bạn Tyson Fury

Vì vậy, Jared Anderson đã trò chuyện với Sky Sports, nơi anh ấy tiết lộ những suy nghĩ thực sự của mình về quyền anh. Trong quá khứ, ‘Big Baby’ đã từng luyện tập với Fury và phát triển mối quan hệ lành mạnh với anh ta trong thời gian đó. Vì vậy, người phỏng vấn hỏi anh ta liệu anh ta có thể chống lại nó không.

Võ sĩ 23 tuổi nhanh chóng đáp: “Không còn nghi ngờ gì nữa. Nó luôn luôn kinh doanh“. Sau đó, anh ấy cũng nói thêm, “Tôi nghĩ anh ấy, nếu không muốn nói là, nhưng là một trong những võ sĩ được trả lương cao nhất trong trò chơi hiện tại. Vì vậy, bằng mọi cách. Đó là một cách cho tôi.” Chà, bây giờ Fury cần một đối thủ, và gần đây, người quảng bá của anh ấy, Frank Warren đã tuyên bố rằng họ sẽ công bố đối thủ của Fury vào tuần tới.

Anderson có thể là một triển vọng lớn, nhưng thật không may, tên của anh ấy sẽ không được đặt bên cạnh Fury một lần nữa khi anh ấy đối đầu với nhà cựu vô địch IBF, Charles Martin thứ bảy này

Jared Anderson so với Charles Martin: Thử thách thực sự đầu tiên

Cho đến thời điểm hiện tại, Jared Anderson luôn vượt qua các đối thủ của mình và chưa bao giờ hoàn hảo trong bất kỳ trận đấu nào của anh ấy. Nhưng trong vài giờ nữa, anh ấy sẽ phải đối mặt với thử thách lớn nhất trong sự nghiệp của mình. Đây sẽ là trận đấu thứ hai trong năm của anh ấy, chống lại một người từng giữ đai. Khi nói đến kỹ năng đấm bốc, Anderson đã xuất sắc vượt qua, nhưng anh ta vẫn chưa đưa ra bằng chứng về chiếc cằm bền bỉ của mình.

Và Charles Martin sẽ chạy thử nó vào ngày 1 tháng 7 trước khu vực Anderson, ở Toledo, Ohio. Giờ đây, Martin chắc chắn có thể đấm mạnh vì điều đó đã khá rõ ràng với 2 trận thua trước đó Luis Ortiz năm ngoái. Martin đã đối mặt với một số võ sĩ giỏi nhất trong bộ phận, bao gồm Anthony Joshua. Vì vậy, anh ấy chắc chắn là một đối thủ giàu kinh nghiệm, nơi Anderson có thể vẫn còn thiếu.

Tyson Fury trả giá để giúp đối thủ Joe Joyce trả thù cho trận thua duy nhất của anh ấy

Nhưng nếu Anderson có thể chứng minh bản lĩnh của mình trước võ sĩ 37 tuổi, anh ấy chắc chắn sẽ củng cố di sản của mình. Và có thể, thế giới sẽ chứng kiến ​​anh ta so găng với chính người bạn của mình, Tyson Fury. Bạn nghĩ gì về điều này? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến.

Xem câu chuyện này: Năm sự thật thú vị về Tyson Fury

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *