T6. Th12 1st, 2023

“Disguised Toast Sẽ Mất $1,000,000 Từ Đội Của Anh Ấy Trong Valorant và League of Legends”

Esports đang trở thành một trào lưu phổ biến và hấp dẫn cho giới trẻ hiện nay. Tuy nhiên, mức độ cạnh tranh và biên độ khá hẹp đối với các đội Esports là không nhỏ. Disguised Toast và Ludwig là hai người đang cố gắng mở đường cho quan hệ đối tác trong giới Esports. Toast là người đầu tiên tạo ra một nhóm do người sáng tạo nội dung lãnh đạo có cấu trúc đầy đủ. Tuy nhiên, dự án của anh ấy hiện đang gặp phải nhiều khó khăn. Đối với Bánh mì nướng cải trang, sự tham gia của Valorant và Liên minh huyền thoại đã ăn vào túi anh ấy. Nhưng những quyết định tài chính mạo hiểm đã khiến DSG phải đối mặt với nhiều khó khăn. Tuy vậy, người hâm mộ vẫn mong đợi DSG sẽ gây ồn ào trong thời gian tới.

Hiện tại có rất nhiều giải đấu đang diễn ra trong Esports với rất nhiều kịch tính, khiến năm nay trở thành một giải đấu giải trí. Một phe hiện đang có đủ số lượng là Valorant. Các đội cấp 1 đang chuẩn bị cho Masters. Nhưng các nhóm không thuộc quyền sở hữu bởi tài năng sáng tạo như Disguised Toast và Ludwig đang cố gắng mở đường cho quan hệ đối tác.

Toast là người đầu tiên trong số hai người tạo ra một nhóm do người sáng tạo nội dung lãnh đạo có cấu trúc đầy đủ. Thật không may cho DSG, dự án mơ ước của anh ấy hiện đang gặp phải một chặng đường gập ghềnh. Đối với Bánh mì nướng cải trang, sự tham gia của Valorant và Liên minh huyền thoại đã ăn vào túi anh ấy.

Toast Disguised tiết lộ chi phí của các đội Liên minh huyền thoại và Valorant của DSG

Có rất nhiều người chơi mơ ước được trở thành một đội Esports chính thức. Tuy nhiên, mức độ cạnh tranh khá cao và biên độ khá hẹp. Ngay cả bản thân đội cũng đang gặp khó khăn. Chúng ta đã thấy tình trạng tồi tệ của FaZe Clan và sự sa thải hàng loạt tại The Guard. Có một đội Esports là rất tốn kém, đặc biệt là trong một trò chơi đang phát triển như Valorant. Nhưng những người sáng tạo đam mê như Toast vẫn đang tìm cách.

Bánh mì nướng cải trang đã giới thiệu đội DSG của mình với Valorant trong lần đầu tiên NA Split. Đó là một công việc gian khổ. Với tiền lương và các khoản chi tiêu khá xa hoa khác, chắc chắn phải tốn rất nhiều tiền. Toast từng tuyên bố rằng đội Valorant của anh ấy sẽ có giá nửa triệu một năm!

Tuy nhiên, anh vẫn tiếp tục nỗ lực. Dù đã trải qua một hành trình khó khăn nhưng Toast vẫn cố gắng hết sức để chứng minh năng lực của đội mình. Anh ấy cũng mang về ‘El Diablo’ của Valorant, Yay. Nhưng thật không may, đội vẫn không lọt vào vòng loại trực tiếp. Nhưng sự hâm mộ Esports của Toast không chỉ dừng lại ở đó. Bây giờ anh ấy cũng đã mở rộng thương hiệu DSG của mình sang Liên minh huyền thoại.

Nhưng tất cả những quyết định tài chính mạo hiểm này đã ập đến với anh ta và khiến anh ta phải đau đầu khá nhiều. Theo báo cáo mới nhất, thành viên Offline TV cho biết DSG sẽ phải trả giá $1.000.000 vào cuối năm! Một nhóm được người sáng tạo hậu thuẫn chi nhiều tiền như vậy là một tình huống khá khó khăn. DSG hiện cũng không có giải thưởng nào trong giải thưởng của cuộc thi.

Lặn SÂU HƠN

Thêm vào đó, việc thiếu các thương hiệu tài trợ càng khiến tình hình trở nên khó khăn hơn. Vì vậy, Disguised Toast rất cần đội ngũ thể hiện và tạo dấu ấn, nếu không sẽ gặp khó khăn về tài chính.

Chúng ta có thể mong đợi Toast giữ lời khi anh ấy thông báo về đội Valorant của mình rằng anh ấy sẽ hỗ trợ đội trong ít nhất hai năm. Vì vậy, người hâm mộ hiện đang mong đợi DSG trong Valorant và giờ là cả trong Liên minh huyền thoại sẽ gây ồn ào trong khoảng thời gian đó.

Xem Câu chuyện này: 5 người chơi Valorant xuất sắc nhất năm 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *