CN. Th12 3rd, 2023
WWE

“Điều không thể tin được: Đồng đội của Conor McGregor và Israel Adesanya gia nhập thế giới UFC như một “Ultimate Heel” khi WWE Hofer qua đời 81 tuổi”

UFC và WWE luôn có mối quan hệ mật thiết với nhau, đó là điều không ai có thể phủ nhận. Cả hai đều bán các trận đánh và cảnh tượng của các môn thể thao chiến đấu. Thỏa thuận Endeavour đã đưa cả hai đến gần nhau hơn bao giờ hết. Nhiều ngôi sao MMA đã lớn lên khi xem WWE và thần tượng một số đô vật nhất định. Trong khi đó, cộng đồng MMA và đấu vật chia sẻ tình yêu dành cho các loại hình nghệ thuật tương ứng của họ ngày nay. Tuy nhiên, sự ra đi của võ sĩ WWE Hall of Fame, The Iron Sheikh đã gây sốc cho cả hai cộng đồng. Nhà vô địch hạng trung UFC Israel Adesanya và đồng đội của Conor McGregor, Dillon Danis đã thể hiện sự tôn trọng của mình đối với The Iron Sheik thông qua bài đăng của Ariel Helwani. Cả hai cộng đồng đã đoàn kết để nói lời tạm biệt với một đô vật huyền thoại.

UFC và WWE luôn có mối quan hệ mật thiết với nhau. Cả hai đều bán các trận đánh và cảnh tượng của các môn thể thao chiến đấu. Kể từ thỏa thuận Endeavour, cả hai đã ở dưới cùng một chiếc ô. Nhiều ngôi sao MMA lớn lên khi xem WWE và thần tượng một số đô vật nhất định, thậm chí có một số ví dụ về việc mượn âm nhạc của họ. Trong khi cộng đồng MMA và đấu vật chia sẻ tình yêu dành cho các loại hình nghệ thuật tương ứng của họ ngày nay, thì hai cộng đồng lại thống nhất trong đau buồn.

Trong một bài đăng trên Instagram gần đây, nhà báo người Mỹ gốc Canada Ariel Helwani đã gửi lời chia buồn về cái chết của võ sĩ WWE Hall of Fame, The Iron Sheikh. Những người hâm mộ thể thao và các võ sĩ UFC đã tham gia để gửi lời chia buồn. Tác động của cố đô vật trong WWE và trong thể thao nói chung là rất lớn, khiến những võ sĩ như Israel Adesanya phải trả lời bài đăng của phóng viên.

Người hâm mộ và Chiến binh đoàn kết để nói lời tạm biệt với The Iron Sheik

Khi Ariel Helwani đăng bài về sự ra đi của cố đô vật WWE, một thế hệ người hâm mộ thể thao đã tụ tập ở phần bình luận để cầu nguyện cho anh ấy và bày tỏ lời chia buồn.

Trên thực tế, nhà vô địch hạng trung UFC Israel Adesanya và đồng đội của Conor McGregor, Dillon Danis cũng đã phản ứng với bài đăng, thừa nhận tác động của đô vật quá cố đối với thế giới thể thao.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Ariel Helwani (@arielhelwani)

Tôi sẽ không bao giờ quên trận Kenny vs Spenny “Ai là đô vật giỏi hơn” một người hâm mộ nói khi một người khác nhảy lên nói, “Đàn ông giữ nguyên tính cách trong 50 năm. Huyền thoại”. Những người khác tiến tới để tưởng nhớ sự vĩ đại của đô vật huyền thoại. Những bình luận như, “RIP Iron Sheik… anh ấy trông rất tệ trong nhiều năm, ngạc nhiên là anh ấy có thể tồn tại lâu như vậy.“,”Thực sự là một huyền thoại, sheikh sắt sẽ tồn tại mãi mãi.”, “Tôn trọng huyền thoại bubba”Và “Tôi thực sự sẽ nhớ tweet của anh ấy“, lũ.

David Helwani nhận xét, “Khiến bạn trở nên khiêm tốn“, thể hiện sự tôn trọng của mình với The Iron Sheik. Một người hâm mộ khác đã chiếm được cảm xúc của hàng triệu người bằng cách bình luận: “rất rất buồn“.

UFC và MMA đã dành sự tôn trọng của họ cho Sheik thông qua Israel Adesanya và đồng đội của Conor McGregor, Dillon Danis

Tin tức khủng khiếp đã phá vỡ hàng triệu trái tim. Trong số đó có nhà vô địch hạng trung UFC Israel Adesanya và đồng đội của McGregor, Dillon Danis. Adesanya đã phản ứng với bài đăng được chia sẻ bởi Helwani, trong khi Danis đăng một dòng tweet về cố đô vật, sau đó đã bị xóa, khiến mọi người bị sốc.

Lặn SÂU HƠN

Ở tuổi 81, Iron Sheik qua đời vào ngày 7 tháng 6, để lại một di sản mà ít người có thể mơ tới. Tuy nhiên, không có nguyên nhân cái chết nào được chia sẻ. Khi thế giới của UFC và WWE va chạm, người hâm mộ của cả hai môn thể thao đều cảm nhận được tác động.

Xem câu chuyện này – ‘Mini Khabib’ Hasbulla đã tấn công nhà vô địch UFC Alexander Volkanovski và tước đai của anh ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *