CN. Th12 3rd, 2023
UFC

“Điều Khiến Dana White Bối Rối: Võ Sĩ UFC Thực Hiện Haka Kỳ Quặc Trong Một Đoạn Clip Mới Được Phát Hiện, Khiến Fan Cười Tỏa Nắm”

Dana White, chủ tịch UFC với da trắng, là một trong những trụ cột mạnh nhất của chương trình quảng bá MMA lớn nhất thế giới. Ông là người có tiếng nói trong mọi quyết định quan trọng liên quan đến thăng tiến. Tuy nhiên, hơn hai năm trước, một võ sĩ đã đủ can đảm để bỏ qua cử chỉ bắt tay của Dana White. Đó chính là võ sĩ Shane Young, người đã biểu diễn Haka truyền thống của người Maori trước cuộc chiến sắp tới tại UFC 253. Màn trình diễn này đã thu hút sự chú ý của chủ tịch UFC, nhưng cũng gây ra phản ứng trái chiều từ người hâm mộ. Tuy nhiên, điều đó không làm giảm đi sự độc đáo và nổi bật của Shane Young.

chủ tịch UFC, da trắng, là một trong những trụ cột mạnh nhất của chương trình quảng bá MMA lớn nhất thế giới. White là người có tiếng nói trong mọi quyết định quan trọng liên quan đến thăng tiến. Trong hầu hết các trường hợp, chính ông chủ UFC là người quyết định số phận của từng võ sĩ. Tuy nhiên, hơn hai năm trước, một võ sĩ đã đủ can đảm để bỏ qua cử chỉ bắt tay của Dana White. Đối thủ không ai khác chính là nó Shane trẻ. Trước cuộc chiến sắp tới chống lại anh ta Ludovit Klein tại UFC 253, Shane Young đón nhận di sản New Zealand của mình trong một cuộc họp thông thường. Khi tiếp cận đối thủ của mình, Young đã biểu diễn Haka truyền thống của người Maori. Haka là một điệu nhảy nghi lễ nổi tiếng được thực hiện bởi đội bóng bầu dục quốc gia New Zealand trước mỗi trận đấu.

Màn bất ngờ này đã thu hút sự chú ý của chủ tịch UFC Dana White. Biểu cảm trên khuôn mặt anh phản ánh sự bối rối và sốc của nhiều người chứng kiến ​​khoảnh khắc đó. Với việc UFC 253 là một sự kiện rất được mong đợi khiến mọi võ sĩ trở thành tâm điểm chú ý, Shane Young đã nắm bắt cơ hội để thể hiện nguồn gốc văn hóa của mình theo một cách khó quên.

Dana White bối rối sau màn trình diễn Haka của Shane Young

Trong trận tranh đai UFC 253, Dana White bắt tay từng võ sĩ. Khi đến lượt Young. Anh đã phớt lờ bàn tay đang chìa ra của White trong một thời gian dài. Người bản địa Auckland đã trải qua một số động tác Haka sau khi phớt lờ ông chủ UFC. White bối rối sau khi gặp phải một nước đi hoàn toàn bất ngờ từ võ sĩ. Vài năm sau, video lại xuất hiện trên trang Facebook The Mac Life.

Hãy xem người hâm mộ phản ứng thế nào với bài đăng.

Tại UFC 253, Young đối đầu với Ludovit Klein. Anh ta đã thua trận ở vòng đầu tiên bằng loại trực tiếp. Một người hâm mộ đã bình luận về nó.

“Thật buồn cười vì tôi nhớ anh chàng bị đánh gục.”

Một người hâm mộ đã đề cập đến việc Young phớt lờ những gợi ý của Dana White.

“Anh ấy không hề bắt tay Dana”

Những người hâm mộ khác nói rằng Young không tôn trọng White, và thậm chí có thể hủy hoại sự nghiệp chiến đấu của anh ấy.

“Cách tốt để hủy hoại sự nghiệp ufc của bạn”

Một trong những người dùng Facebook đã đề cập đến việc Trắng luôn ở giữa.

“Các quỹ phải luôn là trung tâm của tất cả”

Lặn SÂU HƠN

Một người hâm mộ khác lưu ý rằng cái tôi của White đã bị tổn thương.

“Anh ấy không bối rối, cái tôi hói của anh ấy bị tổn thương khi bị bỏ mặc trong một cái bắt tay. cười”

Một người hâm mộ cũng nhận thấy cách Young phớt lờ ông chủ UFC.

“Thật buồn cười khi anh ấy đánh vào tay Dana”

Một người hâm mộ khác nói đùa về toàn bộ tình huống.

“Truyền thuyết nói rằng Dana vẫn đang đợi cái bắt tay đó”

Từ phản ứng của người hâm mộ, rõ ràng là phần lớn tập trung vào việc Young hoàn toàn phớt lờ sự hiện diện của Dana White.

XEM TRUYỆN: Thế giới UFC phản ứng với thông báo quan trọng của Dana White

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *