T6. Th12 1st, 2023

“Diễn viên Stranger Things thông báo mới cho cộng đồng game thủ, đang chờ đón bộ phim Gran Turismo”

Trong thời đại hiện nay, ngành công nghiệp trò chơi điện tử và điện ảnh thường có mối quan hệ chặt chẽ với nhau, tạo ra những sản phẩm giải trí đầy thú vị. Ví dụ điển hình là The Last of Us của HBO Max, một bản chuyển thể trực tiếp từ trò chơi điện tử, thu hút sự quan tâm của rất nhiều người hâm mộ. Gran Turismo cũng sắp ra mắt với sự tham gia của ngôi sao David Harbor. Ngoài ra, anh ấy cũng tham gia vào trò chơi kinh dị Alone In the Dark, trong đó vào vai thám tử Edward Carnby. Trò chơi được phát hành trên PlayStation 5, Xbox Series X/S và PC vào ngày 25 tháng 10.

Ngày nay, người ta thường thấy các ngôi sao điện ảnh có mối quan hệ với ngành công nghiệp trò chơi điện tử vì họ song hành cùng nhau. Ví dụ điển hình nhất là sê-ri The Last Of Us của HBO Max, đây là bản chuyển thể trực tiếp của trò chơi. TLOU đã đạt được xếp hạng rất cao, thu hút nhiều người hâm mộ mới. Và kể từ đó, thế giới đã chờ đợi nhiều sự hợp tác hơn nữa giữa Hollywood và thế giới eSports.

Điều tương tự cũng xảy ra với Gran Turismo sắp ra mắt. Đây là một tác phẩm chuyển thể khác sẽ ra rạp vào tháng 8. Mặc dù David Harbor đóng vai Jack Salter trong phim, nhưng anh ấy có một số thông tin bổ sung về ‘dự án’ khác mà anh ấy đã tiết lộ, hợp tác với hãng phim Thụy Điển của THQ, Pieces Interactive.

Ngôi sao của Gran Turismo và Stranger Things, David Harbor ra mắt trò chơi điện tử

Vài ngày trước, Harbor tiết lộ sẽ tham gia một trò chơi kinh dị với Jodie Corner. Tuy nhiên, không rõ cô ấy sẽ tham gia bộ phim nào vì các chi tiết đang được giữ kín. Nhưng bây giờ, Harbor đã đăng một Tweet, tự nhận mình là một phần của bản làm lại Alone In the Dark sắp tới.

Trong game, ngôi sao Stranger Things vào vai thám tử Edward Carnby. Ông đã mang đến cho chúng ta bầu không khí chính xác của một thám tử tư nhưng không giống với bản gốc năm 1992. Ngoài ra, Mikael Hedberg, chủ mưu viết game giả tưởng, cũng đóng vai trò quan trọng trong việc vẽ nên một câu chuyện hoàn hảo. Điều đó tóm tắt trò chơi này là một trong những trò chơi được mong đợi nhất trong năm.

Tiếp tục, David Harbor cũng lên tiếng về một số tuyên bố về trò chơi. “Tôi biết về các lần lặp lại trước đây của trò chơi,” Cảng nói.

Thế giới trò chơi điện tử nói chung là thứ mà tôi rất quan tâm. Thể loại kinh dị nói riêng. Anh ấy là một thám tử thô bạo và anh ấy đang tìm kiếm thứ gì đó, và anh ấy bướng bỉnh, nhưng anh ấy rất hài hước. Anh ấy hơi lập dị hay gì đó, và tôi thích điều đó. Và tôi yêu thế giới và cách anh ấy khám phá sự điên rồ này giữa tất cả những điều kinh dị và những thứ khác,” anh ấy nói thêm về nhân vật Carnby của mình.

Lặn SÂU HƠN

Cuối cùng, các nhà phát triển của trò chơi cũng đã chia sẻ một số bí mật của tiêu đề. So với những tựa game kinh dị khác, Pieces Interactive tin rằng game của họ còn hơn thế. Rốt cuộc, Alone In The Dark có thể không chỉ là một trò hù dọa nhảy cầu đơn giản, bao gồm các pha bắn súng lấy tài nguyên, nhiều câu đố khác nhau và bối cảnh trong bóng tối hoàn hảo.

Hiện tại, trò chơi sẽ được phát hành trên PlayStation 5, Xbox Series X/S và PC vào ngày 25 tháng 10.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *