T6. Th12 1st, 2023

Diễn viên Spider-Man 2 tiết lộ những gợi ý “mê hoặc” về “màu sắc” của bộ áo Symbiote của Peter Parker

PlayStation Showcase đã thu hút sự chú ý của các game thủ khi giới thiệu nhiều tựa game mới. Tuy nhiên, tin tức về trò chơi Spider-Man 2 của Insomniac là điều khiến cộng đồng game hâm mộ đặc biệt quan tâm. Trailer của trò chơi hiển thị siêu anh hùng hàng xóm Người Nhện mặc bộ đồ symbiote, một phần mang tính biểu tượng của câu chuyện. Diễn viên đóng vai Người Nhện Yuri Lowenthal đã tiết lộ rằng bộ đồ symbiote sẽ có rất nhiều điều thú vị cho người chơi khám phá. Bộ đồ này sẽ thể hiện thay đổi trong hành vi của Peter Parker sau khi liên kết với symbiote. Màu sắc khác nhau của bộ đồ sẽ mở ra những cách mới để trở thành Người Nhện. Trò chơi dự kiến phát hành vào mùa thu năm 2023 và hy vọng sẽ đem lại cho người chơi nhiều trải nghiệm thú vị.

PlayStation Showcase giới thiệu rất nhiều tựa game khiến game thủ hào hứng. Và, kẻ đánh cắp chương trình đã được tiết lộ cuối cùng. Thông báo về trò chơi Spider-Man 2 của Insomniac đã thu hút sự chú ý của Internet. Nó mang trở lại siêu anh hùng hàng xóm thân thiện, mặc bộ đồ symbiote trong trailer.

Sau sự kiện này, diễn viên đóng vai Người Nhện Yuri Lowenthal đã xuất hiện trên một bảng điều khiển tại MomoCon 2023 vào ngày 27 tháng 5. Anh ấy tiết lộ rằng có rất nhiều điều để người hâm mộ thấy về Người Nhện trong bộ đồ symbiote.

Bộ đồ đầy màu sắc của Người Nhện được tưởng tượng

Sự xuất hiện của bộ đồ symbiote là một giả thuyết phổ biến trong giới hâm mộ. Đó là một trong những phần mang tính biểu tượng nhất của câu chuyện. Một số người hâm mộ lo lắng về ý nghĩa của bộ đồ đối với khả năng Venom trở thành nhân vật phản diện.

Lowenthal đã đưa ra một số tiết lộ về ý nghĩa của bộ đồ đối với các siêu anh hùng của chúng ta, khi nói: “Chúng tôi đặc biệt chú ý đến khi Spidey chỉ là Spidey bình thường và khi Spidey có điều gì đó đang xảy ra. Và có nhiều màu sắc. Bạn đã thấy một số trong số chúng trong đoạn giới thiệu vừa mới ra mắt, nhưng bạn vẫn chưa thấy gì cả. Chúng tôi phải tìm ra một cấp độ và chúng tôi phải bắt nguồn từ mọi thứ, ngay cả khi nó không có thật, chúng tôi phải bắt nguồn từ thực tế.”

Lowenthal tiết lộ một sự thay đổi trong hành vi của Peter sau khi anh gắn bó với symbiote. Một số người hâm mộ đưa ra giả thuyết rằng màu sắc của bộ đồ symbiote có thể phản ánh hành vi của Peter. Khi anh ta trở nên hung hãn hơn, mối liên kết của anh ta với symbiote sẽ trở nên bền chặt hơn và bộ đồ sẽ thay đổi màu sắc để trông không giống hoa văn của bộ đồ Người Nhện cổ điển.

Lặn SÂU HƠN

Anh ấy tiết lộ rằng nhóm của họ đã cẩn thận hơn khi phân biệt Peter trước và sau khi liên kết với symbiote để có nhiều khả năng sử dụng màu sắc hơn để thể hiện sự khác biệt. Như người hâm mộ có thể đã biết, các bộ quần áo khác nhau trong các trò chơi trước có nghĩa là người chơi có thể sử dụng các khả năng khác nhau. Màu sắc khác nhau có thể mở ra những cách mới để trở thành Người Nhện!

Những thay đổi trong hành vi của Peter Parker sau khi liên kết với symbiote

Như người hâm mộ đã thấy trong đoạn trailer, bộ đồ không phải là điều khác biệt duy nhất về Peter. Hành vi của anh ta thay đổi, trở nên hung hăng và tức giận hơn. Miles nhận thấy điều này khi Peter chộp lấy Miles trong một cuộc trò chuyện. Đó là một bước khác với sự năng động thông thường của họ khi Peter đối xử với Miles một cách quan tâm, gần giống như một người anh trai.

Cách tiếp cận của Peter để chống lại những người theo dõi Kraven khác với những cách thông thường của Spidey. Thông thường, anh ấy pha trò, trong khi với bộ đồ symbiote, sự tức giận hiện rõ trong giọng nói của anh ấy. Nó sẽ là một cốt truyện thú vị trong trò chơi, đặc biệt là với sự năng động của Pete và Miles. Với bản phát hành vào mùa thu năm 2023, chỉ có thời gian mới trả lời được câu chuyện sẽ đưa chúng ta đến đâu.

Bạn nghĩ gì về sự ra đời của bộ đồ symbiote? Bạn sẽ nhận được một trò chơi mới? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *