T4. Th11 29th, 2023
UFC

“Điểm số Lomachenko-Haney tương tự ‘trọng tài tệ hại’ trong trận thua của đồng đội Kai Kara-France của Israel Adesanya, theo cựu ngôi sao UFC” – Vietnamese title.

Cuộc đối đầu giữa Kai Kara-France và Amir Albazi tại sự kiện chính của UFC Vegas 74 đã kết thúc với chiến thắng đầy ngạc nhiên của Albazi. Tuy nhiên, quyết định của ban giám khảo lại gây tranh cãi và bị nhiều người phản đối mạnh mẽ, bao gồm cả đồng đội của Kara-France và nhà vô địch UFC I-xra-en Adesanya. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu quan điểm của Dan Hardy – cựu ngôi sao UFC và nhà phân tích MMA – về tình hình này. Theo ông, các thẩm phán cần phải đưa ra lý do chính đáng cho quyết định của mình, để làm cho xếp hạng MMA trở nên minh bạch hơn. Ông cũng đề xuất các giải pháp để cải thiện tình hình này.

Trao kết quả Amir Albazi Vinh quang kết thúc Kai Kara-Pháp trong sự kiện chính của UFC Vegas 74 đã khiến nhiều người nhướng mày. Một số chuyên gia MMA, bao gồm đồng đội của Kara-Pháp và nhà vô địch hạng trung UFC I-xra-en Adesanya, lên tiếng phản đối cách cho điểm của giám khảo. Giờ đây, một võ sĩ dày dạn kinh nghiệm của UFC đã bày tỏ quan điểm của mình về vấn đề này, so sánh nó với những vấn đề tương tự trong các trận đấu quyền anh gần đây. Anh ấy cũng có những gợi ý về cách tiếp cận những tình huống gây tranh cãi như vậy và làm cho xếp hạng MMA minh bạch hơn.

Kai Kara-France và Amir Albazi đối đầu nhau trong sự kiện chính hạng ruồi tại UFC Vegas 74. Các hạng ruồi xếp hạng #3 và #7 đều đang tìm cách tham gia tranh đai bằng một chiến thắng. Cả hai ngôi sao đã cống hiến hết mình trong 25 phút. Trong khi nhiều người hâm mộ và các chuyên gia tin rằng Kara-France đã làm đủ để được Albazi chấp thuận, thì ban giám khảo lại nói khác.

Albazi đã giành chiến thắng quyết định sau khi đánh bại Kiwi trên bảng điểm. Ngay sau quyết định, một số người hâm mộ và các chuyên gia đã lên mạng xã hội để đặt câu hỏi về quyết định của thẩm phán. Adesanya nằm trong số những người phản đối mạnh mẽ quyết định này và kêu gọi thẩm phán chịu trách nhiệm nhiều hơn.

Hiện là cựu ngôi sao UFC và nhà phân tích MMA Và Hardy đã đưa ra hai xu của họ về tình hình. Cựu ứng cử viên vô địch UFC có quan điểm riêng về vấn đề này và đề xuất các giải pháp để cải thiện tình hình.

Dan Hardy lên tiếng về tranh cãi đánh giá UFC Vegas 74

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Submission Radio, Dan Hardy đã giải thích lập trường của anh ấy về cuộc tranh cãi về trọng tài tại UFC Vegas 74. Anh ấy nói, “Điều tôi muốn thấy là các thẩm phán đứng lên trước công chúng và đưa ra lý do chính đáng tại sao họ đưa ra quyết định.

Anh ấy tiếp tục, “Bạn biết những thẩm phán mà tôi biết làm việc ở châu Âu. Ý tôi là, họ sẽ ngồi xuống và cho bạn biết chính xác lý do tại sao họ ghi bàn trong mỗi hiệp đấu. Và họ sẽ ngồi lại sau sự kiện và thảo luận về nó với nhau.”

‘Kẻ ngoài vòng pháp luật’ nhớ lại một sự cố tương tự gần đây Devin HaneyVasily Lomachenko Trận đấu quyền anh Anh ấy nói, “Có rất nhiều tranh cãi về pha ghi bàn của Lomachenko-Haney. Và điều tương tự một lần nữa bạn biết đấy, các thẩm phán chỉ là, họ lên xe và lái xe về nhà.

Lặn SÂU HƠN

Người Anh nói thêm, “Toàn bộ ngành công nghiệp đã bị chấn động bởi quyết định của một người mà sau đó không được chấp nhận dưới bất kỳ hình thức nào… Điều bạn muốn là mọi người giải thích các quyết định mà họ đã đưa ra. Đặc biệt là khi, bạn biết đấy, hàng trăm ngàn đô la và những cơ hội to lớn luôn sẵn sàng.

Hardy là một trong những bộ óc nhạy bén và nổi tiếng nhất trong môn thể thao này. Do đó, những lập luận và quan điểm của ông có sức nặng riêng. Bạn có nghĩ rằng gợi ý của mình sẽ giúp đỡ? Đề bạt có nên làm cho các thẩm phán chịu trách nhiệm hơn về các quyết định của họ?

Xem câu chuyện này– Xem: Khamzat Chimaev biểu diễn với liger trong một video kỳ lạ

Làm thế nào bạn ghi được sự kiện chính của UFC Vegas 74? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *