T6. Th12 1st, 2023

“Devin Haney thất thu 400,000 đô la và bị chỉ trích, báo cáo doanh số Vasyl Lomachenko PPV thảm họa gây sốc trong giới quyền Anh”

Cuộc chiến quyền anh giữa Devin Haney và Vasily Lomachenko đã thu hút sự chú ý của các nhà văn và nhà báo hàng đầu trong ngành. Doanh số khoảng 150 nghìn PPV với mức giá đăng ký duy nhất ở mức 59,99 đô la, tổng doanh thu trả cho mỗi lần xem là gần 9 triệu đô la. Tuy nhiên, Ủy ban thể thao bang Nevada lấy 10% số tiền của trận đấu, tổng cộng là 400 nghìn đô la để trừng phạt Haney vì đã xô ngã Lomachenko một cách khiếm nhã. Người hâm mộ có nhiều phản ứng khác nhau, nhưng đa phần đều đồng ý rằng cuộc chiến này rất đáng khen ngợi vì màn trình diễn chói lọi của cả hai võ sĩ.

Theo các nhà văn và nhà báo hàng đầu về quyền anh Và Raphaelcuộc chiến diễn ra gần đây giữa Devin HaneyVasily Lomachenko dẫn đến doanh số khoảng 150 nghìn PPV. Với một mức giá đăng ký duy nhất được đặt ở mức 59,99 đô la, tổng doanh thu trả cho mỗi lần xem là gần 9 triệu đô la. Đêm giao đấu vào ngày 20 tháng 5 đã chứng kiến ​​khoảng 14.000 người yêu thích quyền anh lấp đầy Nhà thi đấu MGM Grand.

Đối với ví cá nhân, trong khi Haney được đảm bảo 4 triệu đô la, thì đối với Lomachenko, nó lên tới khoảng 3 triệu đô la. Nhưng trước khi anh ấy có thể vui vẻ ổn định cuộc sống, ‘The Dream’ đã nhận được thông báo cập nhật rằng Ủy ban thể thao bang Nevada sẽ lấy 10% số tiền của trận đấu, tổng cộng là 400 nghìn đô la. Họ trừng phạt anh ta vì đã xô ngã Lomachenko một cách khiếm nhã khi họ đối mặt với nhau.

Người hâm mộ đã phản ứng khi số PPV trên bộ lọc chiến đấu Devin Haney-Vasiliy Lomachenko xuất hiện

Hơn hai mươi nghìn người đã xem bài đăng kể từ đó Michael BensonTweet của ngày hôm nay. Một số ý kiến ​​​​phản hồi là thú vị. Nhận thấy thông tin thú vị, người dùng sau đây nói rằng trận đấu được mong đợi nhất là một động thái dành cho Devin Haney. Nhưng Lomachenko đã chứng minh điều ngược lại. Theo người dùng Vừa hiếmHaney không xứng đáng với thu nhập mà anh ta nhận được.

Thật không may, nhận thấy toàn bộ sự việc đáng xấu hổ, người dùng sau bồ câu nghĩ rằng Haney sẽ không phải là một trận hòa PPV lớn. Rốt cuộc, đó là quê hương của anh ấy, nhưng họ đã la ó anh ấy khi anh ấy chiến đấu với Lomachenko của Ukraine.

Có thể người dùng Giacôbê hiểu rõ về kinh tế của quyền anh. Ông đưa ra giả thuyết rằng không ai mong đợi số tiền khổng lồ đã làm rung chuyển cuộc chiến Lomachenko-Haney. Vì vậy, James đã đặt hy vọng vào những gì sẽ đến Gervonta Davis trận đánh

Echoing cùng một dòng, người dùng tom khá dè dặt trong việc đưa doanh số PPV thấp hơn nhiều so với công bố. Vì vậy, anh ấy cảm thấy buồn, với số tiền mà Haney đã nhận được trong vài trận đấu vừa qua. Hơn nữa, nó dường như không khuyến khích Tom về cách một định dạng hoặc thiết lập như vậy sẽ hoạt động trong thời gian dài.

Người dùng sau đây, có hồ sơ cho thấy anh ta là nhà phân tích quyền anh/UFC, tuyên bố sự thật. Không còn nghi ngờ gì nữa, Vasiliy Lomachenko và Devin Haney rất xuất sắc về mặt kỹ thuật. Nhưng tiếc thay, nền kinh tế thị trường hiện nay rất khắc nghiệt với những màn lén lút của quyền anh. Theo người dùng, mọi người khao khát một người nói chuyện rác rưởi để giải trí cho họ hoặc một võ sĩ có kỹ năng dừng lại sớm. Kết quả là doanh số PPV của các máy bay chiến đấu như Haney và Shakur Stevenson sẽ vẫn còn hạn chế, ông lập luận.

Trận đấu được thổi phồng nhiều giữa hai tên tuổi lớn đã diễn ra sôi nổi từ nhiều hiệp đấu do tỷ số quá cao. Nhiều người thậm chí còn cho rằng Lomachenko xứng đáng giành chiến thắng. Tuy nhiên, về tổng thể, cuộc chiến khốc liệt rất đáng khen ngợi. Người Ukraine lớn tuổi hơn nhiều đã khiến mọi người choáng váng với màn thể hiện quyền anh chói lọi mà anh ta nổi tiếng.

Lặn SÂU HƠN

Bạn nghĩ gì về phản ứng? Bạn có nghĩ rằng doanh số bán PPV phù hợp với sự cường điệu do cuộc chiến Loma-Haney tạo ra không? Chia sẻ suy nghĩ và quan điểm của bạn với chúng tôi trong phần bình luận bên dưới.

Xem câu chuyện này: Tóm tắt: Kết quả gây tranh cãi, tiếng la ó của đám đông và nhiều điểm nổi bật khác Từ Devin Haney so với Vasyl Lomachenko

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *