T6. Th12 8th, 2023

“Devin Haney liên lạc với Floyd Mayweather để sắp xếp trận đấu Gervonta Davis dù anh đang ngồi tù”

Devin Haney, vô địch hạng nhẹ của WBC, đang đối diện với một thách thức mới khi quyết định chuyển lên hạng Siêu nhẹ. Mặc dù nhiều câu hỏi vẫn chưa được giải quyết, cha của Devin Haney, Bill Haney, đã chia sẻ kế hoạch hành động của con trai. Sau khi giữ được danh hiệu của mình từ Vasily Lomachenko, Haney sẽ cần đối đầu với những đối thủ khác như Gervonta Davis, Ryan Garcia và Shakur Stevenson. Tuy nhiên, Davis đã bị bắt giữ và phải chờ đợi khoảng hai tháng trong nhà tù, điều này có thể khiến Haney tìm kiếm những đối thủ khác để thách đấu. Cuộc đua vô địch Siêu nhẹ đang ngày càng căng thẳng và hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Khi bụi lắng xuống, rõ ràng ai là người thống trị tối cao ở mức 135 lbs. Thường xuyên hơn không, Devin Haney rõ ràng ý định chuyển lên hạng Siêu nhẹ. Mặc dù nhiều người, thậm chí cả những tiếng nói từ trại của anh ấy, thừa nhận một số câu hỏi không thể giải quyết trong phần hiện tại. Nhưng khi tình huống đòi hỏi các biện pháp chủ động như gửi gia vị, tin tức lan truyền rằng phe đối lập đang ở trong tình thế khó khăn. Tuy nhiên, cha của Devin, Bill Haneylà một người thực dụng khiêm tốn chia sẻ kế hoạch hành động của họ.

Mặc dù tỏ ra khá nặng nề nhưng Devin Haney vẫn giữ được danh hiệu không thể tranh cãi của mình từ Vasily Lomachenko tháng trước. Mặc dù nửa đầu năm chứng kiến ​​một trận đấu lớn khác. Ryan GarcíaGervonta Davis chiến tại đấu trường T Mobile vào ngày 22/4. Vì vậy, lý tưởng nhất là Haney và Davis nên tạm dừng để giải quyết cuộc tranh luận về vị trí vua.

Hãy chiến đấu!; Devin Haney đến trước cửa nhà Gervonta Davis

Tương lai thú vị của cuộc đụng độ đã gặp trở ngại đầu tiên vào đầu tháng này. Cơ quan thực thi pháp luật đã bắt giữ Gervonta Davis vì anh ta được cho là chịu trách nhiệm vi phạm các quy tắc quản thúc tại gia xảy ra khi Tòa án Danh dự tuyên anh ta phạm tội trong vụ tai nạn giao thông năm 2020. ‘Cỗ xe tăng’ Davis sẽ ở trong phần còn lại của bản án, khoảng hai tháng, trong nhà tù.

Nhưng Bill Haney vẫn không nản lòng trước thất bại. Người cha chu đáo không bao giờ rời xa con trai mình AHi TV từ các bước tiếp theo anh ấy đã thực hiện để biến cuộc chiến được mong đợi nhiều thành hiện thực. Phóng viên hỏi liệu anh ấy có liên hệ với Showtime hoặc nhóm của Davis để theo đuổi công việc kinh doanh hay không. Anh ấy nói rằng anh ấy đã nói chuyện với Giám đốc điều hành của Mayweather Promotions Leonard Ellerbe. Đồng thời, Devin Haney cũng nói chuyện với anh ta Floyd Mayweather Jr.

Anh ấy nói, “Ồ, thực sự, bạn biết đấy, tôi…[call] mọi người. Tôi…[call] mọi người, ừm, bạn biết đấy, tôi thỉnh thoảng nói chuyện với uh Leonard Ellerbe uh, ừm, bạn biết đấy, hãy nói với anh ấy rằng uh chúng ta cảm thấy thế nào về việc tìm ra những gì chúng ta sẽ làm để biến điều đó thành hiện thực, tôi biết Devin nói chuyện với Floyd ừm bạn biết tôi nói chuyện uh với Showtime uh bạn biết đấy kể từ khi tôi thỉnh thoảng nhắn tin cho họ um bạn biết đấy…

Nhưng điều đó không có nghĩa là Davis là lựa chọn duy nhất còn lại cho Haney. Gần đây, Shakur Stevenson cũng chuyển đến 135 lbs. phân công. Anh ta có đủ bằng chứng cho một thách thức đáng tin cậy. Nhưng, sau đó, trong 140 lbs., Trong khi ‘Giấc mơ’ phải liên tục vượt qua những con đường với Rõ ràng là Prograisnếu các vì sao thẳng hàng, anh ấy có thể gặp kẻ thù không đội trời chung của mình từ những ngày còn nghiệp dư, Ryan Garcia, người cũng dự định thi đấu với tư cách là Siêu hạng nhẹ.

Lặn SÂU HƠN

Bạn nghĩ Devin Haney nên chiến đấu với ai tiếp theo? Chia sẻ suy nghĩ và quan điểm của bạn với chúng tôi trong phần bình luận bên dưới.

Câu chuyện là gì: Mọi điều cần biết về trận đấu giữa cháu trai của Muhammad Ali trong trận đấu giữa Devin Haney và Vasyl Lomachenko

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *