T6. Th12 1st, 2023

“Deontay Wilder Gây Sốt Với Video Tập Luyện Mới: “Cần Một Ngày Lương Nữa””

Deontay Wilder, nhà cựu vô địch hạng nặng được biết đến với sức mạnh đáng kinh ngạc của mình, đang chờ đợi sự trở lại trong võ đài quyền anh. Sau chiến thắng trước Robert Helenius vào tháng 12 năm ngoái, những tin đồn về khả năng đánh nhau của anh đã lan truyền rộng rãi. Mới đây, một đoạn clip tập luyện của Wilder đã xuất hiện trên mạng, khiến người hâm mộ phát cuồng với những cú đấm mạnh mẽ của anh. Được đồn đại là đang đàm phán với Anthony Joshua cho một cuộc chiến tuyệt vời vào tháng 12, Wilder đang khiến người hâm mộ háo hức chờ đợi.

Thế giới quyền anh đang chờ đợi sự trở lại của anh ấy Deontay Wilder trong võ đài quyền anh. Nhà cựu vô địch hạng nặng được biết đến với sức mạnh đáng kinh ngạc của mình. Anh ấy đã chiến đấu vào tháng 12 năm ngoái, đã chiến thắng cuộc chiến của mình Robert Helenius thông qua loại trực tiếp ở vòng đầu tiên. Kể từ đó, người hâm mộ rất háo hức muốn biết ‘Kẻ ném bom đồng’ sẽ chiến đấu tiếp theo với ai. Trận đấu của anh ấy với Helenius là trận đấu đầu tiên của anh ấy sau hai trận thua liên tiếp trước nhà vô địch hạng nặng WBC, cơn thịnh nộ của Tyson. Mặc dù anh ấy đã có tên trong nhiều tin đồn về khả năng đánh nhau, nhưng anh ấy vẫn chưa đưa ra thông báo chính thức cho bất kỳ trận đánh nào. Và mặc dù hiện tại anh ấy không hoạt động trên võ đài quyền anh, nhưng anh ấy biết cách làm hài lòng người hâm mộ của mình.

Mới đây, một clip tập luyện của người đàn ông 37 tuổi đã xuất hiện trên mạng. Và cũng giống như những clip tập luyện khác của nhà cựu vô địch, nó đã gây xôn xao không ít người hâm mộ boxing khi không ngần ngại chia sẻ cảm nghĩ của mình về clip.

Elie Seckbach từ TIN TỨC gần đây đã lên Instagram để chia sẻ một đoạn clip từ một trong những buổi đào tạo của Deontay Wilder. Và, nếu có một điều mà người hâm mộ biết về cầu thủ 37 tuổi, thì đó là anh ấy không mặt sau ngay cả trong đào tạo. Và clip này là minh chứng cho điều đó. Trong clip, Wilder được nhìn thấy đang tập luyện găng tay với huấn luyện viên của mình, tung ra những cú đấm mạnh mẽ trong khi thực hiện động tác chân. Cú đấm uy lực của ‘Kẻ ném bom đồng’ cũng khiến huấn luyện viên của anh phải bất ngờ trước cú đấm của nhà cựu vô địch.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Tôi là Elie Seckbach Reporting! (@eliseckbach)

Tay vợt 37 tuổi không quên trổ tài uốn dẻo khi vừa nhìn vào camera vừa đánh găng. Cần lưu ý rằng Wilder được đồn đại là đang đàm phán với anh ta Anthony Joshua cho một cuộc chiến tuyệt vời vào tháng 12, sẽ diễn ra ở Ả Rập Saudi. Đoạn clip huấn luyện này của Wilder khiến người hâm mộ phát cuồng.

Người hâm mộ đã phản ứng thế nào với clip?

Một người hâm mộ đã nói đùa rằng Wilder đang tìm kiếm một ngày trả lương. Ông nhận xét, “Cần một ngày trả lương khác là khủng khiếp.” Một người hâm mộ khác nói đùa về cái chân của Wilder. Anh đã viết, “Chỉ khi Wilder có đôi chân rắn chắc.” Một người dùng tin rằng anh ta không thể bị đánh nếu hoang dã hơn đóng hộp theo cách tương tự trong một cuộc chiến thực sự. Ông nhận xét, “Nếu Wilder có thể đánh như vậy trong một trận đấu, anh ấy là bất khả chiến bại.”

Những người dùng khác tin rằng Wilder nên là một cầu thủ bóng rổ. Anh đã viết, “Wilder nên là một cầu thủ bóng rổ.” Một người hâm mộ đã viết, “Hãy xem liệu anh ta có thể thể hiện những kỹ năng này trong Tòa án hay không! Với những ứng cử viên hàng đầu!” Mặc dù một số chỉ là ‘những kẻ ghét internet’, nhưng cũng có những người hâm mộ rất hào hứng khi thấy ‘Kẻ đánh bom bằng đồng’ sớm hoạt động.

Lặn SÂU HƠN

Bạn nghĩ Deontay Wilder nên chiến đấu với ai tiếp theo? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Xem câu chuyện này: Số tiền kiếm được nhiều nhất của Deontay Wilder trong và ngoài võ đài quyền anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *