T6. Th12 8th, 2023
NBA

“Denny Hamlin tiết lộ về thất bại đáng xấu hổ ảnh hưởng đến đội của anh và đối tác kinh doanh Michael Jordan tại Gateway” (This is a direct translation of the original title, but rephrased in a way that is more suitable for Vietnamese readers.)

Cuộc đua Enjoy Illinois 300 tại Đường đua Công nghệ Toàn cầu đã gây ra nhiều bất ngờ và thất vọng cho nhiều tay đua, đặc biệt là đội 23XI Racing của Michael Jordan và Denny Hamlin. Với sự cố rôto phanh, đội 23XI đã phải rút lui khỏi cuộc đua và đặt ra câu hỏi về chiến lược và hiệu suất của họ. Sự cố này cũng khiến một số tay đua khác gặp khó khăn, tạo ra một cuộc đua hỗn loạn và không đủ thông tin để đưa ra quyết định chiến lược sáng suốt. Các vấn đề này đặt ra thách thức cho đội 23XI Racing và sự cải thiện thành tích của họ trong mùa giải NASCAR sắp tới.

Cuộc đua Enjoy Illinois 300 tại Đường đua Công nghệ Toàn cầu hóa ra lại là một sự kiện hỗn loạn với đầy những thử thách bất ngờ và gây thất vọng cho nhiều tay đua. Một đội có cuộc đua đặc biệt khó khăn là đội 23XI Racing của Michael Jordan, đồng sở hữu bởi Denny Hamlin. Nhóm đã phải chịu một thất bại đáng xấu hổ do sự cố rôto phanh, từ đó đặt ra câu hỏi về chiến lược và hiệu suất của họ.

Sự cố rôto phanh đã khiến một số tay đua gặp khó khăn trong suốt cuộc đua, nhưng nó đã được chứng minh là một trở ngại lớn đối với đội Đua xe 23XI. Cả hai tay đua của họ, Tyler Reddick và Bubba Wallace, đều phải rút lui khỏi cuộc đua do những sự cố máy móc này. Cuộc đua của Reddick kết thúc sau khi va vào bức tường bên ngoài và sau đó bị nổ cánh quạt phanh. Bất chấp những nỗ lực hết mình, mọi thứ trở nên tồi tệ hơn và Reddick buộc phải bỏ cuộc.

Denny Hamlin đưa ra cái nhìn sâu sắc về cuộc đấu tranh của đội 23XI Racing

Trong podcast của mình, ‘Hành động có hại’, phản ánh về cuộc đua, Denny Hamlin cởi mở về những thách thức mà họ phải đối mặt. Anh ấy đề cập rằng các vấn đề gặp phải tại Gateway đã ảnh hưởng rất lớn đến đội đua, khiến việc đưa ra chiến lược trở nên rất khó khăn.

Với khả năng truy cập dữ liệu và internet hạn chế do mất điện, các đội buộc phải đưa ra quyết định trong bóng tối, không biết ai đang dẫn đầu hoặc đối thủ cạnh tranh của họ đang sử dụng chiến lược nào. Hamlin nhấn mạnh tầm quan trọng của việc có thông tin phù hợp để đưa ra quyết định chiến lược sáng suốt, điều còn thiếu trong tình huống này.

“Nó thay đổi rất nhiều đối với đội đua, vì vậy khi bạn đang thực hiện các cuộc gọi chiến lược, tôi đã xem các bình luận của Rodney Childress và có vẻ như tôi không có bất kỳ SMT nào, không có vòng đua hay dầu nhớt nên anh ấy đã cố gắng đưa ra chiến lược cuộc gọi và tất cả chúng ta đang ở trên cùng một chiếc thuyền, “ Denny Hamlin nói.

“Rất nhiều khi bạn đưa ra chiến lược, đó là bởi vì bạn nhìn vào danh sách những người có lốp xe, lần cuối cùng họ đọ sức là khi nào, họ đã sử dụng bao nhiêu lốp, họ có thể vượt qua bao nhiêu vòng nhiên liệu và bạn lấy tất cả thông tin đó và cho vào nồi, khuấy đều và nói, ‘đây là nước đi tốt nhất cho tôi’ và vì vậy khi bạn mù quáng như vậy, bạn thực sự không biết ai đang ở phía trước mình và họ đang thực hiện chiến lược gì để các cuộc gọi của bạn không được thông báo như bình thường.”

Sự thất vọng tăng lên đối với 23XI khi cuộc đấu tranh của họ tiếp tục

Sự thất vọng lên đến đỉnh điểm với cả đội khi Wallace, người đã trụ vững đến cuối cuộc đua, cũng bị hỏng rôto phanh. Ngay khi anh ấy sắp giành được một vị trí khác trong top 5 cho đội của mình, Wallace đã đâm vào tường, kết thúc cuộc đua của mình sớm. Một cánh quạt bị hỏng không chỉ khiến đội mất đi những điểm quý giá mà còn làm tổn hại đến danh tiếng của họ.

Các vấn đề tại World Wide Technology Raceway còn vượt ra ngoài sự cố rôto phanh. Như Hamlin đã lưu ý, đường đua phải đối mặt với sự cố ngừng hoạt động của internet ảnh hưởng đến các chương trình phát sóng và quyền truy cập dữ liệu của nhóm. MRN Radio, nền tảng phát sóng NASCAR phổ biến, đã bị loại trong phần lớn thời gian của cuộc đua, buộc nó phải chuyển sang chương trình thay thế.

Các vấn đề mà đội 23XI Racing phải đối mặt và sự hỗn loạn chung của cuộc đua đã dẫn đến câu hỏi về thành tích và chiến lược của đội. Là một đội tương đối mới với nhiều hy vọng, bước đột phá của Michael Jordan vào NASCAR đã thu hút sự chú ý cũng như sự xem xét kỹ lưỡng. Việc không giành được chiến thắng cho đến thời điểm này của mùa giải khiến người ta nghi ngờ về khả năng của đội và khả năng đáp ứng kỳ vọng của người hâm mộ.

Khi mùa giải diễn ra, đội 23XI Racing sẽ phải đối mặt với những sự cố máy móc và nỗ lực cải thiện thành tích của mình để lấy lại niềm tin và sự ủng hộ của người hâm mộ. Với số lượng cuộc đua hạn chế trong mùa giải thông thường, họ sẽ cần phải nỗ lực hết mình để giành chiến thắng và đảm bảo vị trí của mình trong vòng loại trực tiếp. Nếu không làm như vậy có thể dẫn đến sự xem xét kỹ lưỡng hơn nữa và các câu hỏi về chất lượng của nhóm.

Lặn SÂU HƠN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *