T6. Th12 1st, 2023
UFC

“Dee Devlin Vay Mượn Đến 38,259,811 Đô La Trong Năm Tài Chính Trước, Mặc Dù Conor McGregor Có Tài Sản 200 Triệu Đô La Và Hợp Tác Với Universal Pictures”

Conor McGregor là một trong những nhân vật giàu có nhất trong thế giới thể thao chiến đấu với khối tài sản ròng trị giá 200 triệu USD. Tuy nhiên, gần đây, sức khỏe tài chính của McGregor Sports and Entertainment Ltd có chút lo lắng khi thông tin về khoản vay khổng lồ 38.259.811 đô la của Dee Devlin, đối tác lâu năm của Conor, được tiết lộ. Cùng với đó, công ty của anh ta cũng đang có kế hoạch phát triển thương hiệu và trở thành quán rượu Ailen nổi tiếng nhất trên thế giới. Conor hy vọng sẽ vượt qua Michael Jordan để trở thành vận động viên giàu nhất thế giới và cho biết anh ấy đã kiếm được khoản tiền 650 triệu đô la. Bạn nghĩ sao về mục tiêu của Conor và khả năng anh ta đạt được ước mơ của mình? Hãy để lại ý kiến của bạn!

Trong những năm qua, Conor McGregor đã trở thành một trong những nhân vật giàu có nhất trong thế giới thể thao chiến đấu. ‘Kẻ khét tiếng’ cũng có thói quen phô trương lối sống xa hoa của mình với người hâm mộ với khối tài sản ròng trị giá 200 triệu USD. Bất chấp sự nghiệp béo bở của McGregor và nhiều dự án kinh doanh khác nhau, dường như có một chút lo lắng về khía cạnh tài chính của anh ấy.

Theo các báo cáo gần đây, sức khỏe tài chính của McGregor Sports and Entertainment Ltd tập trung vào các lựa chọn tài chính của McGregor và Dee Devlin. Hơn nữa, điều này có thể thu hút sự chú ý của giới truyền thông đến gia đình McGregor.

Khoản vay khổng lồ tích lũy của Conor McGregor và Dee Devlin được tiết lộ

Trong một sự kiện gây sốc, Dee Devlin, đối tác lâu năm của Conor McGregor, đã huy động được khoản vay đáng kinh ngạc 38.259.811 đô la hoặc 35,83 triệu euro vào năm tài chính trước. Tiết lộ này gây bất ngờ cho nhiều người trong bối cảnh anh ấy hợp tác gần đây với Universal Pictures cho dự án kinh doanh của mình.

Có một thông báo gần đây bởi người phát ngôn từ quán rượu Black Forge Inn của McGregor. Nó đã được xác nhận rằng công ty sẽ nhận được tài trợ bổ sung. Hơn nữa, các kế hoạch được thực hiện để phát triển thương hiệu và trở thành quán rượu Ailen nổi tiếng nhất trên thế giới.

Báo cáo tài chính đã được thông qua và quyết toán vào ngày 18/11. Dee Devlin giữ vị trí giám đốc trong công ty. Ngoài ra, Alan Geraghty, Giám đốc điều hành của McGregor Sports and Entertainment cũng là một phần của sự chấp thuận.

Conor McGregor đặt mục tiêu vượt qua Michael Jordan để trở thành vận động viên giàu nhất thế giới

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Megan Olivi, cựu vô địch UFC hai lần nói thêm rằng cô khao khát trở thành vận động viên giàu nhất thế giới. Hiện đang xếp thứ 33, McGregor hy vọng sẽ vượt qua Michael Jordan và ‘Thương hiệu Jordan’ của anh ấy trong thời gian tới.

Ngoài ra, McGregor cho biết trong cuộc phỏng vấn, “Tôi nghĩ tôi đã kiếm được 650 triệu đô la, tôi nghĩ họ đã ước tính điều đó. Tôi có thể phải tự làm điều đó để kiểm tra nó. Tôi thích những cơ hội của mình.”

Lặn SÂU HƠN

Bạn nghĩ gì về các mục tiêu của Conor McGregor? Anh ấy có thể đạt được ước mơ của mình mặc dù đã vay một số tiền không? Hãy cho chúng tôi trong các ý kiến.

Xem câu chuyện này– Conor McGregor là người cha tốt nhất trên thế giới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *