T6. Th12 8th, 2023

“David Benavidez Liều Lĩnh Để Tạo Điều Kiện Cho Trận Đấu với Canelo Alvarez”

David Benavidez, còn được biết đến với danh hiệu “Quái vật Mexico”, đang đuổi theo danh hiệu vô địch thế giới trong môn quyền anh. Sau chiến thắng gần đây của anh trước Caleb, người ta dự đoán anh có thể trở thành đối thủ tiềm năng của Canelo Alvarez, một trong những võ sĩ quyền anh hạng cân hay nhất thế giới. Và mới đây, đội của Benavidez đã gửi thư đề nghị chính thức tới huấn luyện viên của Alvarez về một trận chiến danh hiệu không thể tranh cãi vào tháng Chín. Dù chưa có thông báo chính thức, cuộc chiến này sẽ là một trong những trận đấu được người hâm mộ chờ đợi nhất, và sự phấn khích sẽ vô cùng lớn cho cuộc chiến này.

‘Quái vật Mexico’ là danh hiệu không thể tranh cãi. David Benavidez đã theo đuổi danh hiệu vô địch trong một thời gian dài. Và, sau chiến thắng gần đây của anh ấy cây của CalebNó giống như Canelo Alvarez là đối thủ tiềm năng tiếp theo của cựu vô địch WBC hạng siêu trung hai lần. Benavidez đã cởi mở về mong muốn được đấu với nhà vô địch hạng siêu trung không thể tranh cãi, và chắc chắn rằng trận đấu này sẽ là một niềm vui lớn đối với người hâm mộ.

Thế giới quyền anh đã rất hào hứng với cuộc chiến giữa hai người Mexico này. Và thật an toàn khi nói rằng trận đấu này sẽ là phép thử của Benavidez trước một trong những võ sĩ quyền anh hạng cân hay nhất. Người hâm mộ biết rằng Benavidez đang đặt tiền của mình vào miệng và đã thực hiện bước đầu tiên để chiến đấu. Mới đây, cầu thủ 26 tuổi đã bắt đầu quá trình bám đuổi danh hiệu của Alvarez. Và một cuộc chiến giữa họ có khả năng xảy ra vào tháng Chín.

David Benavidez sẵn sàng thế chỗ Canelo Alvarez

Michael Benson của Twitter đã lên Twitter của mình để thông báo rằng đội của Benavidez đã gửi thư cho Canelo Alvarez về một cuộc chiến tiềm năng. Benavidez giữ kỷ lục quyền anh bất bại hoàn hảo. Và đã háo hức giành được danh hiệu thế giới một lần nữa.

Như Benson tuyên bố, người quảng bá của Benavidez, Sampson Lewkowicz, đã gửi một lá thư chính thức tới huấn luyện viên của Alvarez, Eddy Reynoso. Lewkowicz đã đề xuất một cuộc chiến danh hiệu không thể tranh cãi được tổ chức vào tháng Chín. Cuộc chiến tiềm năng này sẽ là lần bảo vệ tiếp theo của Alvarez sau chiến thắng trước John Ryder vào tháng Năm.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng không có thông báo chính thức nào cho cuộc chiến đã được đưa ra. Còn đội của Alvarez vẫn chưa lên tiếng về lá thư đề nghị từ Benavidez. Không còn nghi ngờ gì nữa, cuộc chiến này là một trong những trận chiến được người hâm mộ chờ đợi nhất. Và, với một danh hiệu không thể tranh cãi, sự phấn khích sẽ vô cùng lớn cho cuộc chiến.

Lặn SÂU HƠN

Tuy nhiên, Benavidez sẽ tìm cách giành huy chương vàng vô địch một lần nữa sau khi đánh mất danh hiệu trước đó trong hoàn cảnh đáng tiếc.

Tại sao Benavidez mất danh hiệu trước đó?

David Benavidez là bất bại trong sự nghiệp chuyên nghiệp của mình cho đến nay. Tuy nhiên, anh ấy đã trở thành nạn nhân của lương tâm khi hai lần bị tước danh hiệu vô địch thế giới. Lần đầu tiên anh bị mất đai vô địch là vào năm 2018 sau khi xét nghiệm dương tính với cocaine.

Lần thứ hai anh ấy không tăng cân trong trận đấu với Roamer Alexis Angulo vào năm 2020, anh ấy đã bị tước đai. Và kể từ đó, anh ấy đã trên con đường giành lại ngôi vị nhà vô địch thế giới. Bạn nghĩ ai sẽ thắng giữa Benavidez và Alvarez? Hãy cho chúng tôi trong các ý kiến.

Xem câu chuyện này: David Benavidez Knockouts: 5 lần anh ấy đè bẹp đối thủ của mình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *