T4. Th12 6th, 2023
NBA

“Đầu tư 35 triệu USD của nữ doanh nhân Mỹ vào Trinity Rodman của Washington Spirit vượt qua việc Phoenix Suns chi 4 tỷ USD để giành giải thưởng lớn Bắc Mỹ.”

Bóng đá nữ ở Hoa Kỳ đang trở thành một trong những môn thể thao phổ biến nhất trong nước, với nhiều tài năng trẻ đang nổi lên và tạo dựng tên tuổi trong quốc tế. Alex Morgan, Megan Rapinoe và Trinity Rodman là những cái tên nổi bật nhất trong bóng đá nữ Hoa Kỳ. Trong khi đó, các đội NWSL đang giành được danh tiếng và vinh quang lớn, với Washington Spirit của Trinity Rodman là một trong những đội tiên phong. Tuy nhiên, đội bóng này vẫn còn gặp khó khăn trong các trận đấu và đang cố gắng lấy lại phong độ chiến thắng để đứng đầu bảng.

Bóng đá ở Hoa Kỳ đã có sự phát triển và phổ biến đáng kể trong những năm qua, đặc biệt là khi nói đến bóng đá nữ. Đất nước này là quê hương của một trong những đội bóng đá nữ và cầu thủ thành công nhất trên thế giới. Những người như Alex Morgan, Megan Rapinoe và Trinity Rodman tiếp tục tạo dựng tên tuổi trong nước và quốc tế.

Nói ở khía cạnh trong nước, các đội NWSL tiếp tục đạt được danh tiếng và vinh quang lớn, cả trong và ngoài sân cỏ. Các câu lạc bộ tiếp tục giành được các giải thưởng lớn, với đội nhà của Rodman, Washington Spirit, đã giành được giải thưởng quan trọng. Trên thực tế, họ đã giành được giải thưởng khi đánh bại một đội tỷ phú có trụ sở tại NBA.

Washington Spirit đã vượt qua Phoenix Suns để giành giải cao nhất

Các câu lạc bộ NWSL tiếp tục gây chú ý, với lần này là Washington Spirit trên trang nhất của tờ báo. Đội của Trinity Rodman gần đây đã giành được một giải thưởng thể thao lớn, kết quả của khoản đầu tư 35 triệu đô la từ doanh nhân người Mỹ Michele Kang. Các Spirits đã giành được giải thưởng Giao dịch của năm trên tạp chí kinh doanh thể thao ở Bắc Mỹ.

Giải thưởng biểu thị giá trị đáng kinh ngạc của các môn thể thao dành cho phụ nữ, vì họ đã trả giá cao hơn Phoenix Suns của NBA cho thương vụ mua lại khổng lồ trị giá 4 tỷ USD. Kang, một doanh nhân, sở hữu một công ty công nghệ y tế, Cognosante. Doanh nhân có trụ sở tại DC đã mua cổ phần thiểu số vào tháng 12 năm 2020.

Sau khi câu lạc bộ phải đối mặt với một loạt cáo buộc lạm dụng và quản lý yếu kém, Kang đã thúc giục người đồng sở hữu lúc bấy giờ là Steve Baldwin nhường quyền kiểm soát đội cho anh ta. Điều này dẫn đến việc tỷ phú mua đội với giá 35 triệu đô la. Trên thực tế, khoản đầu tư của anh ấy cuối cùng đã được đền đáp, vì nó đã giúp anh ấy giành được một giải thưởng lớn.

Lặn SÂU HƠN

Tuy nhiên, bất chấp những thành tích tích cực ngoài sân cỏ, đội lại thiếu tiến bộ trên sân khi họ phải nhận những thất bại nặng nề ở NWSL.

Trinity Rodman bị sốc mất NWSL

Năm nay, Washington Spirits đang muốn kết thúc mùa giải một cách thành công. Nhưng gần đây họ đã phải chịu một thất bại trong hoạt động trên sân nhà. Tuần sau, đội bóng của Mark Parsons đến Sân vận động Exploria để giành ba điểm trước Orlando Pride. Tuy nhiên, chuyến hành quân đến Florida của họ đã không thành công khi để thua 1-2 trước đội chủ nhà.

Hai đội ngang bằng nhau trong hiệp một khi Orlando khai thông thế bế tắc. Hậu vệ Sam Staab của Spirits đã ghi bàn gỡ hòa. Thế trận giằng co tiếp tục diễn ra trong hiệp hai, cuối cùng Spirit cũng đầu hàng. Trận thua giữ họ ở vị trí thứ 4 với 15 điểm. Họ có cơ hội đứng đầu bảng nhưng đáng tiếc là mọi chuyện lại không diễn ra như vậy.

Xem câu chuyện này: Mức lương hàng tháng của Cristiano Ronaldo tại Al Nassr khiến đề nghị trả lương mới nhất của Barcelona cho Lionel Messi giống như một sự hối hả bên lề

Tuy nhiên, họ sẽ tìm cách lấy lại phong độ chiến thắng trong trận đấu tiếp theo. Cho đến lúc đó, hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn về chiến thắng giải thưởng ấn tượng của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *