T4. Th11 29th, 2023

Đấu Trường Boxing: Cô Gái 15 Tuổi Vượt Qua Các Bạn Trai của Mẹ để Bảo Vệ Gia Đình.

Claressa Shields, vận động viên quyền anh đương kim vô địch hạng trung nữ và đại diện của Mỹ tại Thế vận hội Olympic, sẽ trở lại võ đài để đối đầu với Maricela Cornejo vào ngày 3 tháng 6 tại Little Caesars Arena. Với thành tích ấn tượng 13-0 và danh tiếng là một trong những võ sĩ thống trị nhất trong bộ phận của mình, Shields đã sẵn sàng cho một trận đấu khó khăn. Tuy nhiên, sự bền bỉ của cô ấy không chỉ mang lại cho cô ấy nhiều giải thưởng mà còn truyền cảm hứng cho một thế hệ vận động viên nữ mới. Trước trận đấu, Shields đã chia sẻ câu chuyện đau lòng của mình từ thời niên thiếu và cho rằng quyền anh là lối thoát của cô ấy.

Huy chương vàng Olympic hai lần và đương kim vô địch hạng trung nữ Khiên Claressa, một lần nữa chuẩn bị bước vào võ đài quyền anh. Với thành tích ấn tượng 13-0 và danh tiếng là một trong những võ sĩ thống trị nhất trong bộ phận của mình, Shields đã sẵn sàng đối đầu với một đối thủ Maricela Cornejo vào ngày 3 tháng 6 tại Little Caesars Arena.

Nhà vô địch không thể tranh cãi sẽ tìm cách ghi thêm một chiến thắng nữa vào bản lý lịch vốn đã rất ấn tượng của mình. Ban đầu dự kiến ​​​​đối đầu với Hanna Gabriels, “GWOAT’ phải đối mặt với sự thay đổi đối thủ do Gabriels bị loại khỏi thẻ sau một cuộc kiểm tra ma túy thất bại. Tuy nhiên, bất chấp sự thay đổi vào phút cuối, Shields vẫn tập trung vào đối thủ tiếp theo của cô ấy. Tất cả không phải vì của vận động viên giành huy chương Olympic gần đây đã chia sẻ về tuổi thơ khó khăn của mình và quyền anh đã cứu anh ấy như thế nào.

Claressa Shields trải lòng về những khó khăn thời thơ ấu

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với quyền anh DAZN Trước trận chiến, Shields đã chia sẻ một số câu chuyện đau lòng từ thời niên thiếu của mình. Anh ấy tiết lộ rằng anh ấy phải bảo vệ gia đình của mình, thường kết thúc bằng những trận đánh nhau với những người đàn ông trưởng thành, thường có quan hệ với mẹ anh ấy.

“Khi tôi mười lăm tuổi, tôi đã chiến đấu với những người đàn ông trưởng thành. Tôi đã chiến đấu với bạn trai của mẹ, bạn trai cũ của mẹ, bạn của mẹ và đây đều là những người đàn ông trưởng thành. Tôi đập vào đầu họ bằng chai lọ và gạch, như thế. Tôi phải luôn bênh vực gia đình mình và kìm kẹp, bảo vệ mọi người.” anh ấy nói.

Nhớ lại quá trình nuôi dạy đầy thử thách của mình và những khó khăn mà anh ấy phải đối mặt khi lớn lên, Shields quyết tâm từ bỏ lối sống này. Hơn nữa, anh ấy ghi công quyền anh vì đã cứu anh ấy và cung cấp cách chiến đấu để anh ấy thoát khỏi khó khăn.

Shields tin rằng quyền anh đã giúp anh ấy vượt qua thời kỳ khó khăn

Nhà vô địch bất bại đã lên Twitter và chia sẻ cuộc phỏng vấn, đồng thời thêm một số suy nghĩ của anh ấy. Anh ấy tiếp tục cảm ơn quyền anh vì đã đưa anh ấy thoát khỏi nghèo đói và bạo lực.

Lặn SÂU HƠN

Quá trình lớn lên của tôi rất khó khăn, tôi rất vui vì Chúa đã ban cho tôi quyền anh và tôi đã chiến đấu để thoát ra! Tất cả vinh quang thuộc về Thiên Chúa, “ anh đã viết.

Trận đấu sắp tới của Shields với Cornejo sẽ là một cơ hội khác để anh ấy thể hiện tài năng đáng kinh ngạc của mình. Với bảng thành tích bao gồm huy chương vàng Olympic, anh đã khẳng định mình là một hiện tượng quyền anh thực sự. Sự bền bỉ của cô ấy không chỉ mang lại cho cô ấy nhiều giải thưởng mà còn truyền cảm hứng cho một thế hệ vận động viên nữ mới.

Bạn nghĩ gì về việc Shields cho rằng quyền anh là lối thoát của anh ấy? Hãy cho chúng tôi trong các ý kiến.

Xem câu chuyện này: Oleksandr Usyk, Claressa Shields và hơn thế nữa: Mọi nhà vô địch bốn đai không thể tranh cãi trong lịch sử quyền anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *