T6. Th12 1st, 2023
NBA

“‘Đấu Trí Thức Với Chính Mình’: Siêu Sao NBA Michael Jordan Tiết Lộ Khía Cạnh Khó Nhằn Nhất Của Golf”

Michael Jordan, cầu thủ huyền thoại NBA từng cho rằng golf là một trò chơi khó nhất hành tinh. Tuy nhiên, ông vẫn yêu thích môn thể thao này và thường xuyên thể hiện niềm đam mê của mình. Jordan không chỉ là một cầu thủ bóng rổ vĩ đại mà còn là một doanh nhân có tầm nhìn xa, đã kiếm được hàng triệu USD từ các mối quan hệ đối tác thương hiệu khác nhau. Ngoài ra, ông còn sở hữu một đội NBA và một đội NASCAR. Jordan cũng có đội chơi gôn trong mơ và một sân gôn độc quyền, The Grove XXIII, nằm ở Florida. Jordan luôn đánh giá cao sự nghiêm túc và chăm chỉ trong chơi gôn và vô cùng ngưỡng mộ điều đó.

Golf không phải là một trò chơi dễ chơi và huyền thoại NBA Michael Jordan cũng đồng ý như vậy. Cựu ngôi sao của Chicago Bulls luôn là một fan hâm mộ của golf và thường xuyên bày tỏ tình yêu của mình một cách công khai. Jordan có thể đã nghỉ hưu từ sân bóng rổ nhưng cầu thủ huyền thoại thường làm rạng rỡ sân golf bằng vẻ ngoài của mình. Được mệnh danh là “Cầu thủ bóng rổ vĩ đại nhất từng có” Jordan đã chứng kiến ​​những thành công mà chỉ một số ít cầu thủ có thể đạt được.

Ngoài thu nhập từ sự nghiệp NBA của mình, anh ấy còn là một doanh nhân có tầm nhìn xa và đã kiếm được hàng triệu USD từ các mối quan hệ đối tác thương hiệu khác nhau. MVP năm lần hiện sở hữu một Đội NBA có tên là Charlotte Hornets và một đội NASCAR 23XI. Quyết định sáng suốt này đã góp phần đưa ông vươn tới vị thế triệu phú đô la, một thành tích đáng nể kể cả khi đã nghỉ hưu. Bất chấp nhiều trở ngại và khó khăn, anh ấy đã đạt được mọi thứ từ đầu và ghi tên mình vào lịch sử. Nhưng tình yêu với golf vẫn luôn ở trong cuộc đời anh.

Michael Jordan từng gọi Golf là “trò chơi khó nhất hành tinh”

Vào năm 2021, khi trả lời phỏng vấn của Kênh Golf cho Ryder Cup, Jordan đã nói về tình yêu của anh ấy đối với gôn. “Từ quan điểm cạnh tranh đối với tôi, đó là trò chơi khó nhất trên hành tinh. Tôi luôn có thể phản ứng với đối thủ, người phòng thủ, người tấn công, bất cứ điều gì. Nhưng trong golf, nó giống như chơi trong gương và bạn không ngừng đấu tranh với chính mình để cố đạt được sự hoàn hảo. Mọi cú vung, mọi cú đánh.”

Lặn SÂU HƠN

Jordan đã cố gắng mang lại sự hoàn hảo cho sân gôn và yêu thích sự phấn đấu mà sân gôn mang lại cho người chơi, điều này giúp cải thiện trò chơi của họ. Chia sẻ lời nhắc quý giá này, trang golf Sân gôn Zire đã đăng clip lên tài khoản Instagram của họ.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi ZIRE GOLF (@ziregolf)

Michael thường thể hiện niềm đam mê chơi gôn của mình trong một số dịp. Trong một cuộc phỏng vấn trên chương trình của Rossie O’Donnell vào năm 1997, anh ấy đã bảo vệ quyết liệt việc chơi gôn khi cho rằng nó nhàm chán.

Michael có một đội chơi gôn trong mơ và một sân gôn độc quyền

Trong một cuộc phỏng vấn cũ, Jordan đã nêu tên một số quân át chủ bài mà anh ấy muốn thấy trong đội chơi gôn trong mơ của mình – tiger Woods, Arnold Palmer, Davis Love III, Ben Hogan, và chính anh. Quả thực, được nhìn thấy họ cùng nhau trên sân golf là niềm mơ ước của rất nhiều người hâm mộ. Anh ấy cũng đã giao dịch câu lạc bộ với Tiger Woods và cựu Tổng thống Hoa Kỳ, Barack Obama.

Với niềm đam mê thể thao của mình, không có gì ngạc nhiên khi Bulls Champion có sân gôn của riêng mình, The Grove XXIII, nằm ở Hobe Sound, Florida. Anh ấy đã lên kế hoạch cho khóa học theo một cách nhất định để ‘nó giúp anh ấy có lợi thế khi thi đấu với những tay golf khác, đặc biệt là những tay golf chuyên nghiệp.’ Jordan luôn đánh giá cao sự nghiêm túc và chăm chỉ trong chơi gôn và vô cùng ngưỡng mộ điều đó.

Bạn nghĩ gì về sự liên kết chặt chẽ và hỗ trợ của Jordan đối với môn thể thao gôn? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Hãy xem câu chuyện này – Paige Spiranac ‘Không thể đoán trước’ đưa ra lời thú nhận lớn ‘Sợ tôi’.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *